10 phụ kiện Google Pixel 5 tốt nhất – Cập nhật tháng 4/2021

by Trần Cảnh
1.6K views

Nếu bạn đã chọn một chiếc Google Pixel 5 làm bạn đồng hành, thì không thể thiếu các món phụ kiện đi cùng nhằm tôn vinh đẳng cấp của chiếc điện thoại Flagship mới nhất này.

Đây là những món phụ kiện Google Pixel 5 mà bạn sẽ muốn mua và đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa điện thoại thông minh hoàn toàn mới của mình cũng như bảo vệ hoàn hảo cho nó.

Nói về khả năng bảo vệ, bạn có thể xem bài viết Top 11 ốp lưng Pixel 5 tốt nhất. Sau dây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 10 phụ kiện đáng mua nhất dành cho Google Pixel 5.

Mục lục bài viết

10 phụ kiện Google Pixel 5 tốt nhất

Danh sách các phụ kiện Pixel 5 tốt nhất này bao gồm bộ sạc, cáp USB-C, đế cắm, tay cầm, tai nghe, v.v. Đó là mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa Pixel 5 mới của mình.

 1. Google Pixel Buds
 2. PopSockets
 3. Bộ sạc di động RAVPower 20000mAh PD 3.0
 4. Sạc Anker Powerline II USB-C sang USB-C
 5. Bộ bảo vệ màn hình OMOTON [4-Pack]
 6. Vỏ chống sốc HNHYGETE Slim
 7. Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe – Fitbit Versa 3
 8. Anker PowerPort Atom PD 1
 9. Đế gắn xe ô tô Spigen Kuel S40
 10. Ốp lưng dạng lật Google Pixel 5 tốt nhất
 11. Bộ sạc không dây tốt nhất cho Google Pixel 5
 12. Tẩu sạc ô tô Belkin USB-C (Bộ sạc ô tô USB-C tốt nhất cho Pixel 5)

1. Google Pixel Buds – Tai nghe không dây tốt nhất cho Pixel 5

1. Google Pixel Buds - Tai nghe không dây tốt nhất cho Pixel 5

Nhiều người sẽ tranh luận rằng Pixel Buds không phải là cặp tai nghe không dây thực sự tốt nhất hiện có và mọi người đều có quyền có ý kiến riêng của họ. Nhưng đối với những người mua điện thoại thông minh Pixel mới, chúng là tốt nhất cho họ.

Pixel Buds cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời hoạt động thực sự tốt với Pixel 5. Bao gồm khả năng ghép nối nhanh. Ngoài ra còn có Trợ lý Google và bản dịch thời gian thực trong tai bạn. Những tính năng này cũng hoạt động trên các điện thoại thông minh Android khác, nhưng chúng hoạt động tốt nhất trên điện thoại thông minh Pixel.

Chất lượng âm thanh ở đây khá ổn, nó sẽ không làm bạn mất đi âm trầm, nhưng đủ để nghe hay.

2. PopSockets: PopGrip

PopGrip từ PopSockets là một phụ kiện thực sự tốt cho bất kỳ điện thoại nào. Và lý do tại sao đây là PopSocket tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ là vì nó cho phép bạn hoán đổi phần trên cùng. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi màu sắc, bạn có thể làm như vậy.

2. PopSockets: PopGrip

PopGrip thực sự tuyệt vời vì nó cho phép bạn cầm vào điện thoại dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là đối với điện thoại lớn hơn, nhưng thậm chí hoạt động tốt trên những chiếc nhỏ hơn như Pixel 5. Nhưng nó cũng đóng vai trò như một loại chân đế cho điện thoại thông minh của bạn. Cho phép bạn sử dụng nó trên những chuyến bay dài để xem một hoặc hai bộ phim mà không cần phải ôm điện thoại suốt thời gian. Đó là một phát minh thực sự thiên tài và là thứ mà mọi người nên có.

Bạn có thể gắn PopGrip vào ốp lưng của mình để nó không làm hỏng điện thoại của bạn.

3. Bộ sạc dự phòng di động RAVPower 20000mAh PD 3.0

best note 20 ultra accessories

Bộ sạc di động RAVPower 20000mAh PD 3.0 Power Bank là một lựa chọn thực sự tuyệt vời cho bộ pin dành cho Pixel 5. Bởi vì nó cung cấp khả năng sạc nhanh và tất cả chúng ta đều biết rằng Pixels không được biết đến là nơi có thời lượng pin đáng kinh ngạc. Mặc dù Pixel 5 sẽ có tuổi thọ lâu hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào của nó.

Nó cũng sử dụng hai cổng USB-A với khả năng sạc nhanh, vì vậy bạn có thể sạc các thiết bị khác cùng một lúc. RAVPower cũng bao gồm thêm hai cổng USB-C cho đầu vào, điều này thực sự tuyệt vời, khi bạn cần sạc pin này khá nhanh.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây:

Giá: 896.000 ₫
Giá: 1.117.500 ₫
Giá: 1.099.000 ₫

4. Anker Powerline II USB-C sang USB-C – Cáp USB-C tốt nhất

best note 20 ultra accessories

Bạn nên mua một hoặc hai cáp USB-C khác để mang trong nhà. Mặc dù bạn có thể không cần một cái tại văn phòng của mình ngay bây giờ, vì phần lớn chúng ta không thực sự đi làm. Thật tốt khi có một cái trong xe hơi và những nơi khác xung quanh nhà bạn.

Đây là cáp USB-C sang USB-C có khả năng tăng tốc USB-C PD, vì vậy nó cũng có thể sạc điện thoại của bạn khá nhanh. Điều đó rất quan trọng trong thời đại sạc nhanh ngày nay.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:

Giá: 239.000-359.000 ₫
Giá: 380.000 ₫
Giá: 360.000 ₫

5. Miếng dán bảo vệ màn hình tốt nhất cho Pixel 5 – OMOTON [4-Pack]

5. Miếng dán bảo vệ màn hình tốt nhất pixel 5

Rõ ràng, vì đây là sản phẩm dành cho bốn người, nên đây không phải là những tấm kính bảo vệ màn hình bằng kính cường lực. Thay vào đó, đây là những tấm bảo vệ màn hình bằng nhựa. Vì vậy, họ sẽ không cảm thấy chất lượng cao khi bạn đang sử dụng điện thoại của mình. Nhưng chúng vẫn sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt, đó là điều quan trọng ở đây.

6. Ốp lưng siêu mỏng tốt nhất dành cho Google Pixel 5

6. Ốp lưng siêu mỏng tốt nhất dành cho Google Pixel 5
 • Đây thực sự là một chiếc ốp lưng siêu mỏng, đẹp mắt dành cho Google Pixel 5. Nó mỏng nhưng vẫn có thể hấp thụ va chạm nếu bạn làm rơi. Bằng cách đó bạn vẫn được bảo vệ.
 • Thiết kế bằng sợi carbon và hấp thụ va chạm đàn hồi, được thiết kế đặc biệt cho Google Pixel 5.
 • Và với mức giá rẩt hạt rẻ, nó chắc chắn đáng để chọn cho điện thoại thông minh Pixel hoàn toàn mới của bạn.

7. Fitbit Versa 3 – Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe tốt nhất phù hợp với Pixel 5

7. Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe tốt nhất phù hợp với Pixel 5

Fitbit Versa 3 là đồng hồ thông minh tốt nhất đi cùng với Pixel 5, vì Google vẫn chưa sản xuất đồng hồ thông minh của riêng mình. Và Google đang trong quá trình hoặc mua lại Fitbit ngay bây giờ.

Versa 3 là phiên bản mới nhất trong dòng Versa dành cho Fitbit. Nó cung cấp tất cả các theo dõi hoạt động thể chất mà bạn mong đợi từ Fitbit. Bao gồm khả năng theo dõi các bước của bạn, quá trình tập luyện của bạn, lượng calo đã đốt cháy và hơn thế nữa. Nó cũng có thể gửi một số thông báo đến cổ tay của bạn.

8. Anker PowerPort Atom PD 1 – Cục sạc USB-C PD tốt nhất dành cho Pixel 5

anker 8. Cục sạc USB-C PD tốt nhất dành cho Pixel 5

Anker PowerPort Atom PD 1 là cục sạc USB-C PD hoàn hảo để sử dụng với Pixel 5. Mặc dù nó vẫn đi kèm với một chiếc trong hộp, nhưng bạn sẽ không bao giờ có một bộ sạc dự phòng ở đâu đó trong nhà hoặc tại nơi làm việc của mình.

Đây là bộ sạc 30W – và đúng vậy, Pixel 5 đạt mức 18W, nhưng điều này cũng sẽ hoạt động trên các thiết bị khác. Nó cũng sử dụng Gali Nitride hoặc GaN, làm cho bộ sạc này nhỏ hơn nhiều so với những gì bạn có thể đang sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng đó là lựa chọn tốt nhất. Vì bạn có thể dễ dàng bỏ cái này vào túi khi đi du lịch – nếu chúng tôi có thể làm điều đó một lần nữa.

9. Bộ đế gắn xe Spigen Kuel S40 Stealth

9. Bộ đế gắn xe Spigen Kuel S40 Stealth

Đây là một trong những loại giá treo xe hơi thú vị nhất hiện có và nó thực sự không giống giá gắn trên xe hơi.

Giá treo xe tàng hình Spigen Kuel S40 là giá treo xe hơi tối giản dành cho những người không muốn sử dụng nam châm. Đây là một giá đỡ ô tô có thể gập xuống khi không sử dụng. Chỉ cần mở nó lên và gắn điện thoại của bạn vào giá đỡ, ở chế độ ngang và bạn đã sẵn sàng. Đó là một lựa chọn tốt, vì nó khá nhỏ khi không sử dụng, vì vậy nó không cản tầm nhìn của bạn ra đường.

Spigen cung cấp giá treo xe Kuel S40 Stealth chỉ với một màu. Đó là màu đen và xanh, vì vậy nó có thể hòa hợp với chiếc xe của bạn hơn một chút.

10. Ốp lưng dạng lật Google Pixel 5 tốt nhất

10. Ốp lưng dạng lật Google Pixel 5 tốt nhất

Nếu bạn thích nắp gập thì hãy chắc chắn rằng bạn đã xem qua loại ốp lưng nắp gập Feitenn được thiết kế cho Google Pixel 5. Đây là một chiếc ốp lưng Google Pixel 5 nhẹ giúp bảo vệ điện thoại, đồng thời nó có thiết kế giống như một chiếc ví để đựng thẻ và tiền mặt. Bao da có khóa từ hai mặt giúp giữ an toàn cho điện thoại và đồ đạc của bạn. Chiếc ốp lưng này được làm từ da TPU cao cấp. Ngoài ra, nó còn có chân đế tích hợp giúp bạn thưởng thức loạt phim Netflix yêu thích và thực hiện các cuộc gọi điện video. Có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau cho hộp đựng nắp gập này.

11. Bộ sạc không dây tốt nhất cho Google Pixel 5

11. Bộ sạc không dây tốt nhất cho Google Pixel 5

Đây là bộ sạc không dây chính thức dành cho Google Pixel 5. Bạn có thể sạc một loạt thiết bị Pixel bằng bộ sạc đứng này. Ngoài ra, bộ sạc không dây này còn hoạt động như một trợ lý cá nhân của bạn. Bạn có thể sử dụng Trợ lý Google để hoàn thành nhiều việc hơn khi Pixel 5 đang sạc. Nó có một cuộn dây sạc kép cho phép điện thoại của bạn sạc theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Bạn sẽ tìm thấy cáp USB C-to-C dài 1,5m / 5 ft và bộ chuyển đổi nguồn USB PD 18W trong hộp.

12. Tẩu sạc ô tô Belkin USB-C (Bộ sạc ô tô USB-C tốt nhất cho Pixel 5)

12. Bộ sạc ô tô Belkin USB-C (Bộ sạc ô tô USB-C tốt nhất cho Pixel 5)

Đây là tẩu sạc ô tô USB-C dành cho Pixel 5 cung cấp năng lượng cho Google Pixel với công suất đầu ra 15W. Ngoài ra, bạn có thể sạc bất kỳ thiết bị hỗ trợ USB-A nào bằng bộ sạc ô tô này. Nó đi kèm với một đèn LED cho biết khi thiết bị của bạn được kết nối với nguồn điện và đang sạc. Nó có một màu đen bóng bẩy và thiết kế tối giản phù hợp với hầu hết các nội thất xe hơi. Bộ sạc đi kèm với một 4ft. cáp USB-C có dây cứng.

 

Trên đây là một số loại phụ kiện dành cho Google Pixel 5, hy vọng bạn tìm được món ưa thích dành cho mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

You may also like