Belkin phát hành bộ sạc không dây 3 trong 1 tương thích với MagSafe cho iPhone 12 series

by Trần Cảnh
697 views

Apple đã mang sạc MagSafe quay trở lại, giúp iPhone 12 trở thành series điện thoại có hỗ trợ sạc không dây bằng nam châm. Có thể dự đoán, các nhà sản xuất phụ kiện di động đã nhảy vào cuộc chiến MagSafe để cung cấp nhiều sản phẩm sử dụng hệ thống phụ kiện từ tính sạc không dây mới của Apple. Theo thông tin rò rỉ Belkin phát hành bộ sạc không dây tương thích với MagSafe.

Mục lục bài viết

1. MagSafe là gì?

Trong trường hợp của iPhone 12, MagSafe là một cách mới để sạc iPhone mà không cần đến củ sạc hay dây cáp. Bộ sạc mới sẽ có nam châm ở vỏ ngoài, điện thoại của bạn sẽ sạc ngay khi củ sạc gắn vào máy. Nó cũng tương tự như cách sạc Apple Watch.

MagSafe cho iPhoneApple đã mang sạc MagSafe trở lại trê iPhone 12

2. MagSafe cho iPhone hoạt động thế nào?

Apple giải thích rằng cách thành phần mới bên trong iPhone 12 sẽ kích hoạt MagSafe. Nó có một lớp graphite-đồng, một miếng nam châm, bọc bằng polycarbonat, một lõi sạc, một lớp điện và một thành phần NFC. Ở giữa sẽ có một nam chân căn chỉnh để sạc vào đúng chỗ, đảm bảo hiệu suất sử dụng là cao nhất.

3. MagSafe xuất hiện từ bao giờ?

Vài năm trước, người dùng MacBook đã tiếc nuối rất nhiều vì Apple bỏ đi MagSafe, cáp sạc nam châm chắc chắn mà cũng rất dễ dàng tháo rút của chiếc laptop này. Tuy nhiên, nó đã bị Apple loại bỏ vào năm 2016, thay vào đó là sạc USB-C. Sạc MagSafe cho iPhone quay trở lại cũng mang tính hơi “trêu ngươi” người dùng Apple, nhất là với những ai vẫn yêu thích MagSafe của MacBook.

4. Belkin phát hành bộ sạc không dây 3 trong 1 tương thích với MagSafe

Đầu tiên là phiên bản MagSafe của trạm sạc 3 trong 1. Điều này tận dụng nam châm để giữ iPhone 12. Apple Watch cũng được giữ bằng từ tính, chỉ có vỏ AirPod được đặt lỏng lẻo trên cuộn dây sạc không dây.

Các nam châm dường như đủ mạnh để giữ điện thoại tại chỗ ngay cả khi bạn vuốt qua màn hình. Bạn cũng có thể đặt điện thoại theo chiều ngang để có thể xem video trong khi sạc.

Bộ sạc không dây 3 trong 1 MagSafeBộ sạc không dây 3 trong 1 MagSafe của Belkin 

Bộ sạc không dây 3 trong 1 MagSafe này có thể cung cấp năng lượng cho iPhone của bạn ở mức 15W được hỗ trợ bởi hệ thống mới, gấp đôi công suất của hệ thống sạc Qi cơ bản và gần như nhanh bằng bộ sạc có dây 20W.

Sau đó, có MagSafe Car Vent Mount Pro. Lưu ý rằng đây thực sự là một ngàm chứ không phải bộ sạc, nếu bạn muốn sạc điện thoại, bạn sẽ phải kết nối cáp vào cổng Lightnight.

Một lần nữa, các nam châm khá mạnh và thậm chí có thể hấp thụ các cú sốc từ đường gập ghềnh. Bạn có thể điều chỉnh góc của điện thoại nhờ khớp bi và thậm chí xoay ngang.

Giá đỡ MagSafe trên ô tôGiá đỡ MagSafe trên ô tô

Bộ sạc không dây 3 trong 1 MagSafe sẽ có giá 150 đô la trong khi Giá gắn lỗ thông hơi trên ô tô sẽ là 40 đô la . Cả hai sẽ có sẵn vào mùa đông này.

Belkin đương nhiên có một số bộ sạc có cổng USB-C, loại mà bạn sẽ cần với iPhone 12 , 12 Pro , 12 Pro Max và 12 mini mới của mình . Và cần một cái vì Apple không còn bao gồm một cục gạch nguồn trong gói bán lẻ (iPhone 11, SE mới và XR cũng mất bộ sạc và EarPods ).

Mặc dù Tấm chắn gốm mới có khả năng chống rơi cao gấp bốn lần, nhưng bạn vẫn có thể muốn có tấm bảo vệ màn hình. Belkin UltraGlass được làm từ kính aluminosilicat liti được chế tạo tại Đức và có độ bền gấp đôi so với kính cường lực thường được sử dụng trong bảo vệ màn hình.

Chúng cũng có phiên bản Quyền riêng tư, khiến màn hình có màu đen trừ khi bạn đang nhìn thẳng vào nó. Tuy nhiên, nếu bạn cầm điện thoại theo chiều ngang, màn hình sẽ hiển thị từ mọi góc độ

Xem thêm: Phụ kiện MagSafe tốt nhất cho iPhone 12

You may also like

Leave a Reply