Các trò chơi iPhone hay đang được tải nhiều nhất (2021)

by Lisa
1.3K views

Nếu bạn không biết làm gì trong một đêm đông lạnh giá, và không có lý do gì để lang thang ngoài đường. Vậy thì, tại sao không dành thời gian cho một trò chơi hay trên iPhone của bạn?

Thị trường điện thoại thông minh dành cho chơi game đang ngày một cải tiến chóng mặt, tuy nhiên hiện tại không có điện thoại nào tốt hơn iPhone nếu bạn là một người chơi game di động. Với hơn một triệu ứng dụng iPhone có sẵn trong Apple App Store, các tùy chọn chơi game trên iPhone là gần như vô hạn. Nhưng việc tìm kiếm các trò chơi iPhone hay nhất không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã nghiên cứu tổng hợp trong một biển game để mang đến cho bạn một số trò chơi iPhone hay nhất. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố bình thường hay thứ gì đó hoành tráng hơn một chút, hãy xem danh sách những trò chơi hay nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thiết bị iOS của mình.

Những người đăng ký thư viện trò chơi của Apple – mà chúng tôi cho rằng chứa đủ đá quý để biện minh cho giá thành viên – nên xem các trò chơi Apple Arcade hay nhất của chúng tôi. Để có thêm ý tưởng, hãy xem các trò chơi Android hay nhất, vì nhiều trò chơi trong số đó cũng có sẵn cho iPhone. Và nếu bạn muốn tắt màn hình đó, các trò chơi hội đồng tốt nhất có thể cung cấp một lựa chọn thay thế đáng hoan nghênh.

Mục lục bài viết

Liên Minh Huyền Thoại. League of Legends: Wild Rift

game iphone Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi lớn nhất thế giới và bây giờ bạn có thể chơi nó trên iPhone của mình. Nếu bạn đã chơi LoL trước đây, thì bạn biết điều gì sẽ xảy ra – hãy chọn tướng của bạn và tham gia cùng nhóm bốn người chơi khác của bạn trong một trận chiến năm chọi năm để đẩy mạnh bản đồ và vào căn cứ của đối thủ. Đó là một công thức đơn giản, nhưng đấu trường chiến đấu trực tuyến trên thiết bị di động (MOBA) cũng rất sâu sắc và bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm chiến thuật cho tướng đã chọn của mình. Chơi miễn phí, vì vậy bạn không cần phải trả tiền để truy cập bất kỳ nhà vô địch nào. Thay vào đó, bạn có thể mở khóa chúng theo thời gian bằng cách chơi trò chơi.

Orwell’s Animal Farm ($4)

game iphone Orwell’s Animal Farm

Vì vậy, đây là một điều kỳ lạ khi thấy trên App Store trong mục “Trò chơi”, nhưng nó tốt một cách đáng ngạc nhiên. Câu chuyện cổ điển của George Orwell Animal Farm được chuyển thể thành một phương tiện chơi game và giờ đây bạn có thể chơi bài phê bình gay gắt của Orwell về tham nhũng và chủ nghĩa toàn trị ở Liên Xô. Được rồi, thực sự thì đây không phải là một trò chơi hơn là một trải nghiệm tương tác, nhưng có rất nhiều thứ để tận hưởng ở đây, và mặc dù thẻ giá $ 4 là một rào cản nhỏ đối với việc gia nhập, nếu bạn nghĩ đây là một giải pháp thay thế cho việc đọc sách, đây không phải là một mức giá tồi chút nào. Đây là một game hay cho iphone mà bạn không thể bỏ qua.

Chess — Play & Learn

game iphone Chess — Play & Learn

Nếu bạn luôn muốn chơi nhiều cờ hơn nhưng đã bị không khí khá đáng sợ xung quanh ngăn cản, thì hãy thử chơi Cờ vua – Học & Chơi. Nó có rất nhiều đối thủ để đối đầu, cả con người và trí tuệ nhân tạo (AI), và nếu bạn chọn một đối thủ do máy tính điều khiển, thì bạn có thể đảm bảo chọn một đối thủ dễ dàng (nếu bạn mới bắt đầu), đối thủ thích ứng (người sẽ thay đổi độ khó của họ để thử và đưa ra thử thách cho bạn), hoặc một đại kiện tướng (nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng của mình). Bạn có thể chơi miễn phí, nhưng bạn có thể trả tiền cho các cấp thành viên khác nhau, cung cấp các câu đố không giới hạn, nhiều bài học hơn và phân tích trò chơi, cùng các phần thưởng khác.

Legends of Runeterra

game hay iphone Legends of Runeterra

Có vẻ như mọi trò chơi đều phải có trò chơi giao dịch thẻ bài ngày nay – nhưng mặc dù chúng tốt như Legends of Runeterra, chúng tôi sẽ không phàn nàn. Lấy bối cảnh trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, Legends of Runeterra cho phép bạn thu thập các nhà vô địch LoL cổ điển và các nhân vật mới giống nhau khi bạn chiến đấu với những người chơi khác. Không giống như các trò chơi bài sưu tầm khác, trò chơi năng động tập trung nhiều vào lối chơi mà bạn có thể chống lại cách chơi của đối thủ bằng cách chơi của riêng bạn, vì vậy bạn không chỉ ngồi lại và xem người khác đến lượt mình. Giống như hầu hết các trò chơi khác trong thể loại này, bạn có thể trả tiền để tăng bộ sưu tập của mình hoặc kiếm thẻ khi chơi.

Subway Surfers

Thể loại “người chạy vô tận” là một trò chơi chủ yếu trên thiết bị di động và Subway Surfers là trò chơi chữa bệnh hay nhất trong các thể loại bình thường và vui nhộn nhất. Tiền đề rất đơn giản – chạy dọc theo tàu điện ngầm, nhảy giữa các xe, thu thập tiền xu và tránh rơi xuống. Nó đơn giản, nhưng nó vẫn rất thú vị. Đây là một thể loại game offline hay cho iPhone bạn nên thử lúc rảnh rỗi.

Ink Inc.

Bạn cần một bộ kỹ năng đặc biệt để trở thành một nghệ sĩ xăm hình, nhưng không phải vậy ở Ink Inc. Hãy điền vào những hình xăm mong muốn của khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn, với hàng trăm mẫu giấy nến tiềm năng để xăm lên da chờ đợi. Đó chắc chắn là một trò chơi thư giãn – mỗi hình xăm đều đã được đóng khuôn và công việc của bạn chỉ đơn giản là tô màu giữa các đường và đảm bảo bạn không làm nó lộn xộn. Vì vậy, thực sự, nó là một trình mô phỏng từng con số, nhưng nếu bạn ổn với điều đó, thì bạn sẽ thích điều này.

Genshin Impact

Đó là bản hit bất ngờ của năm 2020 đã gây bão khắp thế giới và giới thiệu thể loại “gacha” đến với nhiều đối tượng. Về cơ bản là một trò chơi hành động khám phá thế giới mở, tự do giống như The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Genshin Impact bổ sung thêm một danh sách lớn các nhân vật có thể mở khóa, một loạt các sức mạnh phép thuật và một thế giới đông dân hơn. Leo lên, chiến đấu và lướt trên bản đồ rộng lớn khi bạn chìm sâu vào các yếu tố RPG sâu sắc của trò chơi và tiếp tục câu chuyện hấp dẫn. Đây không phải là bản sao của Breath of the Wild, Genshin Impact xứng đáng được coi là một trò chơi tuyệt vời hợp pháp theo đúng nghĩa của nó và bạn có thể chơi nó từ iPhone của mình. Nếu đang tìm một trò chơi iphone hay để giải stress thì đây chính là game mà bạn cần ngay lúc này. Đảm bảo bạn sẽ thích mê cho mà coi. Nếu bạn đang tìm game hay cho nữ trên iphone thì đây đúng là game bạn cần rồi nhé.

Rome: Total War ($10)

Một trong những trò chơi PC lớn nhất mọi thời đại và là động cơ đằng sau một chương trình truyền hình nổi tiếng của Anh, có vẻ như thật điên rồ khi Rome: Total War có sẵn để chơi trên iPhone của bạn – nhưng đúng là như vậy. Tất nhiên, đó không phải là trò chơi giống như trò chơi mà bạn có thể nhớ và giao diện người dùng cũng như các nút điều khiển đã được điều chỉnh để cho phép trò chơi hoạt động bình thường trên một màn hình nhỏ hơn và mặc dù điều đó có thể khiến bạn lo lắng nhưng đừng để vậy. Mặc dù có một đường cong học tập nhỏ cần vượt qua, nhưng nó rất nhanh và dễ sử dụng khi bạn đã quen với nó. Vào vai bất kỳ nền văn minh nào trong số nhiều nền văn minh khác nhau vào thời điểm La Mã phát triển và đưa họ đến sự vĩ đại. Bạn sẽ theo bước chân của Rome hay thay đổi đáng kể lịch sử? Nó có giá 10 đô la, nhưng nếu bạn yêu thích trò chơi chiến lược, thì nó rất đáng để đầu tư.

Gwent: The Witcher Card Game

Nếu bạn đã dành vô số giờ bị khóa trong The Witcher 3, thì có khả năng bạn cũng chìm đắm lâu hơn nhiều so với thời gian bạn nên dành cho trò chơi phụ Gwent gây nghiện. Chà, Gwent hiện có sẵn như một trò chơi độc lập cho iPhone của bạn. Thu thập các anh hùng Witcher yêu thích của bạn và chiến đấu với máy tính hoặc những người chơi khác. Trò chơi cơ bản được tải xuống miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả phí nếu muốn mua thêm gói thẻ.

Among Us!

Cứ sau vài tháng, chúng tôi nhận được một trò chơi về thời điểm khiến internet phát triển. Giữa chúng ta! chắc chắn nằm trong danh sách trò chơi đó. Trò chơi đơn giản dựa trên định dạng Ma sói / Mafia rất được yêu thích đã trở thành một biểu tượng văn hóa và thật dễ hiểu tại sao. Trò chơi có từ bốn đến 10 người chơi trên một con tàu vũ trụ, làm việc cùng nhau để giữ cho nó chạy trong không gian vũ trụ. Nhưng không phải tất cả mọi người đều như họ có vẻ, và một số người chơi thực sự là Kẻ mạo danh, được đặt ở đó để phá hoại con tàu và giết nhiều người chơi nhất có thể. Không ai có thể biết được ai để tin tưởng, bạn có thể tìm ra ai là kẻ mạo danh, và bạn có thể tin tưởng vào người bạn của mình khi họ nói rằng họ đã nhìn thấy người đó đang phá hoại con tàu, hay họ đang nói dối bạn…? Mưu đồ tốt nhất, Trong số chúng ta! có tính năng chơi chéo giữa Android, iOS và PC, đồng thời bạn có thể chơi trên internet hoặc cục bộ. Đây cũng là một trò chơi trên iPhone cho trẻ em đáng để thử.

Bullet Echo

Bullet Echo là một game bắn súng chiến thuật giữa người chơi với người chơi, nơi bạn chơi trong bóng tối. Tất cả những gì bạn phải thấy là chiếc đèn pin đáng tin cậy của bạn, được gắn vào phía trước súng của bạn, và công việc của bạn là lẻn quanh đấu trường, hạ gục các thành viên trong đội đối lập. Tầm nhìn của bạn có thể bị hạn chế bởi tia sáng của đèn pin, nhưng thính giác của bạn thì không – kẻ thù của bạn sẽ bỏ chạy khi có tiếng bước chân và tiếng súng, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng tất cả các công cụ tùy ý để tìm chúng. Bạn có thể chơi với bạn bè hoặc tham gia một trò chơi, và có một loạt anh hùng với khả năng độc đáo để mở khóa. Để tải trò chơi iphone này bạn hãy vào Apple Store nhé.

Ministry of Broadcast

Một trò chơi lấy bối cảnh của những cuộc phiêu lưu kinh điển như Prince of Persia và Oddworld: Abe’s Exoddus, Bộ truyền hình đưa bạn vào vai một người đàn ông bị The Wall chia cắt khỏi gia đình. Để quay lại với gia đình, anh đồng ý tham gia The Wall Show, một chương trình truyền hình do nhà nước tài trợ, nơi các thí sinh tranh tài tự do. Nhưng lời hứa này có như trên giấy tờ? Nhảy, leo và đu qua các cấp độ khác nhau và các câu đố bấp bênh với nhân vật chính của chúng ta để tìm ra sự thật. Một kiểu game chơi không cần mạng cho iphone.

EVE Echoes

EVE Online là một trong những trò chơi MMO hấp dẫn và lớn nhất thế giới, và giờ đây bạn có thể chơi một trò chơi tương tự trên điện thoại thông minh của mình. EVE Echoes mang đến rất nhiều điều đã làm nên sự tuyệt vời của MMORPG trên PC – tương tác người chơi mở, cây kỹ năng và lượng rủi ro khổng lồ – và cấy ghép nó vào iPhone của bạn. Bắt đầu sự nghiệp EVE của bạn theo bất kỳ cách nào bạn yêu thích, cho dù đó là bằng cách khai thác, giao dịch hoặc săn cướp biển và làm việc theo cách của bạn, kết hợp với những người chơi khác thành các Tập đoàn và Liên minh có ảnh hưởng đến thiên hà. Tham gia vào các cuộc chiến hạm đội PVP lớn và để lại dấu ấn của bạn trong lịch sử của New Eden. EVE Echoes diễn ra trong một vũ trụ song song hoàn toàn tách biệt với trò chơi EVE Online chính, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc đụng độ những người chơi PC đã có nhiều năm để xây dựng cơ sở sức mạnh của họ.

The Sims Mobile

game iphone The Sims Mobile

Không khó để đoán trò chơi này là gì – đó là The Sims và trên thiết bị di động. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi mô phỏng cuộc sống lâu dài, thì có thể bạn đã tham gia vào trò chơi này và chơi hết các cấp độ của nó. Nhưng nếu bạn là người mới tham gia nhượng quyền thương mại Sims, thì tất cả những gì bạn cần biết là The Sims cho phép bạn sống một cuộc sống khác bằng cách làm chủ xung quanh những người nhỏ bé. Việc đảm bảo họ ăn, ngủ, làm việc và chăm sóc bản thân là tùy thuộc vào bạn. Điều đó có vẻ nhàm chán, nhưng nhiều thế hệ game thủ sẽ rất vui khi cho bạn biết bạn đã sai như thế nào. The Sims Mobile là một trò chơi di động thú vị và thú vị mà bạn có thể thả mình vào thời gian mà không cần lo lắng quá nhiều về việc cần phản xạ trong tích tắc. Chơi miễn phí nhưng hãy nhớ rằng nó có một số giao dịch vi mô có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi. Để tải trò chơi iphone này bạn hãy vào Apple Store nhé.

Brawlhalla

game hay iphone Brawlhalla

Theo mô tả của nó, Brawlhalla là một “trò chơi chiến đấu trên nền tảng”, điều này hoàn toàn không phải mô tả, nếu chúng tôi thành thật. Theo như chúng tôi quan tâm, nó là một bản sao khá mạnh của Smash Bros. Chọn một nhân vật và tham gia vào tối đa bảy nhân vật khác do người chơi điều khiển trong một cuộc ẩu đả kiểu 2D trong đó mục tiêu là người cuối cùng được bắt đầu màn chơi. Đó là một điều rất thú vị và không đáng sợ như ban đầu.

F1 Manager

Giải vô địch thế giới công thức một là một trong những giải đua lớn nhất xung quanh và trong khi bạn có thể không bao giờ có cơ hội ngồi sau tay lái của một trong những cỗ máy mạnh mẽ này, F1 Manager cho phép bạn quản lý đội của riêng mình. Tạo chiến lược dừng pit, quyết định nên dốc toàn lực hay vượt lên dẫn đầu ở vòng đua cuối cùng, đồng thời tuyển dụng và nâng cấp các tay đua F1 ngoài đời thực. Nó trông tuyệt vời và chơi xuất sắc – mặc dù hãy nhớ rằng nó có một số mặt hàng để bán, vì vậy hãy khóa tài khoản của bạn nếu bạn đang giao quyền kiểm soát cho một đứa trẻ.

Minecraft ($7)

Minecraft on iOS

Nếu bạn không biết Minecraft là gì, thì bạn sắp có một khoảng thời gian rất vui vẻ. Không nghi ngờ gì nữa, Minecraft là một trong những trò chơi lớn nhất trong thập kỷ qua. Về cơ bản, bắt đầu sự phổ biến rộng rãi của thể loại sinh tồn, Minecraft đưa bạn vào một thế giới dựa trên hộp và yêu cầu bạn sống sót và xây dựng. Từ những khởi đầu khiêm tốn của việc tạo ra chiếc cuốc đầu tiên và đấm cây, bạn sẽ sớm xây cho mình một ngôi nhà, bắt đầu một trang trại và thậm chí là phiêu lưu vào những không gian khác đáng sợ. Chỉ cần để ý Creepers – bạn sẽ biết khi tìm thấy chúng. Đây là một tựa game chơi không cần mạng cho iphone rất phổ biến hiện nay.

Sonic Dash 2: Sonic Boom

Mặc dù các trò chơi của anh ấy có thể không tạo được ấn tượng lâu dài như đối thủ lâu năm Mario, nhưng Sonic the Hedgehog vẫn là một chủ đề nóng, phần lớn nhờ vào bộ phim chuyển thể gần đây của anh ấy. Sonic Dash 2: Sonic Boom là một người chạy vô tận trong dòng trò chơi như Temple Run và nó thực sự phù hợp tự nhiên nhất cho chú nhím yêu thích của mọi người. Bạn sẽ đóng vai các nhân vật Sonic trong chương trình truyền hình Sonic Boom nổi tiếng gần đây, bao gồm Sonic, Tails, Amy, Shadow, v.v.

Crying Suns ($9)

Các đế chế không gian rất tuyệt, nhưng các đế chế không gian đã sụp đổ thậm chí còn mát hơn. Crying Suns đưa bạn vào vai một chỉ huy hạm đội tàu vũ trụ và nhiệm vụ của bạn là khám phá tàn tích của đế chế fallem, đồng thời tham gia vào các trận chiến căng thẳng với các hạm đội khác. Nó vay mượn nhiều từ các tác phẩm kinh điển khoa học viễn tưởng như Foundation và Dune, nhưng đó không phải là điều tồi tệ và Crying Suns hoàn toàn tập trung vào việc xây dựng thế giới với hơn 300 sự kiện câu chuyện và sáu chương của bộ phim truyền hình về không gian. Nó là một trò lừa đảo, có nghĩa là bạn nên hy vọng sẽ chết nhanh chóng và nhiều – nhưng mỗi nhiệm vụ đều cho bạn cơ hội để tìm hiểu thêm về vũ trụ được tạo ra theo quy trình xung quanh bạn.

QuestBall

Game hay iphone QuestBall

Lịch sử Anh và Ireland của chúng tôi hơi mơ hồ, nhưng chúng tôi không nhớ nhiều về quần vợt. Bất kể lịch sử chính xác, hóa ra quần vợt giả tưởng rất thú vị và điều đó có nghĩa là QuestBall phát triển mạnh mẽ. Chơi với tối đa tám nhân vật (bao gồm cả Boudica) với bộ điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ, cùng nhiều loại tăng sức mạnh và các phát bắn đặc biệt để bạn khai thác trong các trận chiến của bạn với hoàng tộc, ngoại giới, người khổng lồ và các vị thần. Một chút vui vẻ lãng phí thời gian.

Vía (free-to-start/$1)

Nếu bạn đang muốn thư giãn một chút, hãy lắng nghe bộ sưu tập câu đố mê cung của Vía. Nó có vẻ như là một tiền đề đơn giản để đi từ A đến B, nhưng các chướng ngại vật sẽ cản trở bạn, buộc bạn phải suy nghĩ cẩn thận về các lựa chọn bạn đưa ra khi chơi. Nó đủ khó để thử thách, nhưng không quá khó để làm bạn nản lòng – và nó cũng rất dễ gây nghiện. 30 con đường đầu tiên được chơi miễn phí nhưng bạn sẽ cần phải mua toàn bộ trò chơi để có quyền truy cập vào tất cả 10 chặng đường. Tuy nhiên, nó rất đáng giá của bạn.

War Tortoise 2

War Tortoise 2 là một cái gì đó của một thể loại thần thánh. Nó tự tạo phong cách như một game bắn súng nhàn rỗi, nhưng điều đó không hoàn toàn chính xác. Nạp đầy War Tortoise của bạn, bạn bắn hạ những kẻ xấu tiếp cận, kiếm tiền và mua những người theo dõi khi bạn đánh bại chúng. Đội quân thu nhỏ được kéo theo, bạn di chuyển với tốc độ chậm đến khu vực tiếp theo, chống đỡ các cuộc tấn công khi bạn đi. Điều khiển rất đơn giản – chỉ cần kéo ngón tay của bạn để di chuyển súng và phi công của bạn sẽ tự động bắn. Nâng cấp vũ khí và áo giáp của rùa, thêm vào đội quân của bạn và nâng cấp khả năng của chúng, đồng thời tiếp tục hành động. Ngoài ra còn có một số điểm chạm đồ họa đẹp mắt, chẳng hạn như những giọt nước tác động vào màn hình khi trời mưa. Một chút vui vẻ lãng phí thời gian.

If Found … ($3)

Một trò chơi khác dành cho những người thích những câu chuyện để họ thực sự cảm nhận được mọi thứ, câu chuyện If Found… xoay quanh nhật ký của nhân vật chính Kasio. Nó kể về câu chuyện của cô ấy trở lại phía tây của Ireland, xung đột của cô ấy với bạn bè và gia đình, và những thử thách mà cô ấy phải đối mặt – nhưng tất cả dẫn đến một đêm định mệnh, nơi một lỗ đen được thiết lập để hủy diệt thế giới. Liệu Kasio có thể ngăn lỗ đen xóa sổ mọi thứ mà cô ấy yêu quý không? Nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp và một số cách kể chuyện thực sự xúc động có nghĩa là trò chơi này là một cách tuyệt vời để dành một buổi tối yên tĩnh.

Snipers Vs Thieves: Zombies!

Từ các nhà sản xuất của Snipers Vs Thieves, phần tiếp theo này lấy công thức đơn giản từ trò chơi trước và thêm vào – bạn đoán nó, zombie. Nhưng lần này, thây ma không đói não, chúng đói tiền. Dù thế nào đi nữa, câu chuyện không phải là lý do khiến bạn chơi trò này. Bảo vệ tiền mặt của bạn khỏi đám zombie bằng cách tiêu diệt chúng bằng những phát bắn được đặt hoàn hảo và sử dụng tiền bạn kiếm được để nâng cấp vũ khí đáng tin cậy của mình. Các điều khiển rất đơn giản – chỉ cần kéo hình chữ thập qua một thây ma và giữ nó ở đó cho đến khi đồng hồ bắn của bạn đầy lên. Có những giao dịch mua hàng trong ứng dụng, như bạn có thể mong đợi, nhưng cũng đủ vui để bạn có thể chơi mà không phải trả tiền.

Animal Crossing: Pocket Camp

Trò chơi Animal Crossing mới nhất đã khiến Internet bùng nổ, nhưng bạn không cần phải sở hữu trò chơi Nintendo Switch để tham gia vào điều kỳ diệu. Animal Crossing: Pocket Camp là một cách tuyệt vời để có được bản sửa lỗi Animal Crossing ngay từ túi của bạn. Thiết lập khu cắm trại nhỏ của riêng bạn, thiết kế nó theo cách bạn thích bằng cách thu thập các vật phẩm từ các nhiệm vụ hàng ngày và các sự kiện hàng năm. Bạn muốn thiết lập một công viên giải trí, lễ hội âm nhạc hoặc một địa điểm vui chơi tuyệt vời? Bạn có thể, và bạn có thể làm điều đó trong môi trường dễ thương nhất có thể. Là một trò chơi dành cho thiết bị di động, có rất nhiều giao dịch vi mô có sẵn, vì vậy đây không phải là trò chơi tốt nhất cho những ai phải vật lộn để kiềm chế việc chi tiêu quá nhiều. Nhưng nếu đó không phải là vấn đề, thì đây là một cách tuyệt vời để dành thời gian.

Angry Birds 2

game hay cho iphone Angry Birds 2

Nếu bạn không biết Angry Birds là gì, thì đây là một trong những nhượng quyền thương mại di động huyền thoại nhất hiện nay. Là phần tiếp theo của trò chơi ăn khách đã tạo ra một bộ phim, Angry Birds 2 đưa bạn quay trở lại cuộc chiến giữa những chú chim và những chú lợn ấp trứng – một cuộc chiến chỉ có thể chiến thắng bằng cách ném những chú chim hoang vào những ngôi nhà heo đất. Này, chúng tôi nói rằng họ đang “tức giận”, không phải “thông minh”. Mặc dù vậy, đã có một số thay đổi đối với công thức ban đầu và giờ đây bạn có thể chọn con chim mà bạn sử dụng, tham gia các cấp độ nhiều màn và gây ấn tượng với Đại bàng hùng mạnh để giành được xu để chi tiêu trong cửa hàng của mình. Mặc dù điều đó nghe có vẻ hơi nhiều nhưng hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng đây là một trong những trải nghiệm chơi game thông thường tốt nhất.

Scrabble Go

Scrabble là một trong những trò chơi đơn giản và được yêu thích nhất mọi thời đại, và bây giờ bạn có thể chơi trên điện thoại của mình nhờ Scrabble Go. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào một trò chơi, thì đừng bận tâm đến việc đào trò chơi bàn cờ ra khỏi gác mái của bạn, chỉ cần tải xuống trò chơi này. Không giống như đối tác dựa trên bảng, Scrabble Go không bị giới hạn chỉ chơi với những người ở khu vực gần bạn và bạn sẽ có thể chơi với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới cùng một lúc. Đi một lượt với một đối thủ, sau đó mở một trò chơi khác và đến lượt của bạn ở đó. Không có hẹn giờ rẽ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải căng thẳng khi quay lại trò chơi và chơi hoàn toàn miễn phí.

Disney Sorceror’s Arena

Trò chơi đánh trận theo lượt đã chứng kiến sự hồi sinh lớn trong vài năm gần đây và Disney là hãng mới nhất tạo ra phiên bản thu thập thẻ bài của riêng mình. Rất may, nó khá tốt. Nếu bạn đã chơi một trong những trò chơi này trước đó thì bạn biết điều gì sẽ xảy ra – thu thập thẻ để mở khóa các nhân vật Disney mới và sử dụng chúng để chiến đấu thông qua một loạt A.I. hoặc đối thủ của con người để mở khóa thêm. Các trận chiến được tiến hành trong môi trường theo lượt và rất nhiều chiến lược đến từ việc lựa chọn thời điểm sử dụng các khả năng đặc biệt của mỗi nhân vật. Điều này là bắt buộc, nhưng hãy lưu ý rằng có rất nhiều giao dịch vi mô.

Homicide Squad: New York Cases

Trò chơi đồ vật ẩn là một thứ gì đó khiến nhiều người thích thú và không nên như vậy, bởi vì chúng thực sự rất thú vị. Trong trò chơi này, bạn kiểm soát một cặp thám tử khôn ngoan khi họ giải quyết tội phạm và đưa ra công lý ở Thành phố New York. Kiểm tra hiện trường vụ giết người và tìm và thu thập bằng chứng của bạn. Bạn có ít năng lượng để chơi và bạn phải trả tiền để sạc lại – điều này khiến nó trở thành một trò chơi bình thường cho tất cả mọi người trừ những người có hầu bao rủng rỉnh. Tuy nhiên, đây là một trò chơi vật thể ẩn thú vị nếu bạn thích chúng và đáng thử nếu bạn không quen với thể loại này.

Baseball Boy!

Dùng gậy đánh bóng chày hết sức có thể và xem nó bay được bao xa. Đó là tất cả Cậu bé bóng chày! là, nhưng có một cái gì đó rất hấp dẫn trong vòng lặp cực kỳ đơn giản của nó. Mỗi cú đánh giúp bạn kiếm được vàng, sau đó bạn có thể sử dụng để nâng cấp sức mạnh, độ nảy bóng và các thuộc tính khác của mình. Thật là ngớ ngẩn, nhưng đó là một điều rất thú vị và vào thời điểm bạn bắt đầu mở khóa những quả bóng và dơi mỹ phẩm mới, bạn sẽ không quan tâm nó ngu ngốc đến mức nào – bạn sẽ chỉ quan tâm đến việc đạt được cột mốc quan trọng tiếp theo. Một trò chơi bình thường nhỏ tuyệt vời không đẩy bạn vào việc tiêu tiền.

You may also like