Các ứng dụng iPhone hay nhất (tháng 1 năm 2021)

by Lisa
855 views

Ngày nay, điện thoại của bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì, từ thúc đẩy triển vọng hẹn hò của bạn (thông qua các ứng dụng hẹn hò) đến tra cứu công thức nấu ăn. Và nếu bạn có iPhone hoặc iPad, App Store sẽ cung cấp một trong những bộ sưu tập ứng dụng lớn nhất trên hành tinh, trải dài vô số danh mục phổ biến.

Tuy nhiên, với số lượng ứng dụng khổng lồ như vậy, sẽ khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu? Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp một số ứng dụng tốt nhất hiện có, cho dù bạn là người mới sử dụng iOS hay bạn chỉ đơn giản là muốn mở rộng kho vũ khí của mình ngoài các trò chơi iPhone hay nhất. Nếu bạn là người dùng Android, chúng tôi cũng đã sắp xếp một hướng dẫn về các ứng dụng Android tốt nhất.

Mục lục bài viết

Các ứng dụng cần thiết nhất dành cho hệ điều hành iPhone IOS

Google

Các ứng dụng cần thiết nhất dành cho hệ điều hành IOS

Thành thật mà nói, đây là một ứng dụng đến từ đối thủ Android. Nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của nó. Đó có lẽ là cách tốt nhất để tìm bất kỳ thông tin nào, cho dù đó là ai vô địch Giải bóng đá thế giới năm 1958 (Brazil), hoặc các nhà hàng gần đó vẫn mở cửa và nhận đặt hàng. Dữ liệu từ tài khoản Google của bạn được đồng bộ hóa trên toàn bộ và nó sẽ đưa bất kỳ tin tức hoặc sự kiện nào mà nó cho rằng bạn có thể thấy thú vị lên đầu ứng dụng khi bạn đưa nó lên. Một ứng dụng tuyệt vời và luôn đáng để tải xuống.

Google Chrome

Google Chrome là bản nâng cấp so với Safari mặc định của Apple về mọi mặt. Nó đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, vì vậy bạn có thể truy cập lịch sử hoặc dấu trang của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn cần tìm trang web mà bạn đã xem một tuần trước trên PC của mình? Không sao, Chrome nhớ. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng khác, bao gồm tự động hoàn thành thanh tìm kiếm, dịch vụ tiết kiệm dữ liệu và các tab không giới hạn. Chỉ cần nhớ thỉnh thoảng dọn dẹp các tab của bạn – không ai cần đến 80 tab đang mở.

Facebook

Facebook - ứng dụng dành cho IOS

Mặc dù nó có thể đã đạt đến đỉnh điểm, nhưng chắc chắn ai cũng nghĩ rằng Facebook là trang web truyền thông xã hội và nếu bạn muốn điện thoại của mình trở thành chính thức của Facebook, bạn cần ứng dụng này. Facebook đã phát triển từ chỗ chỉ nhận được thông tin cập nhật từ bạn bè và giờ đây bạn sẽ tìm thấy thị trường địa phương, trung tâm video và thậm chí là những kỷ niệm trong quá khứ. Đây cũng là ứng dụng bắt buộc phải tải xuống vì nhiều ứng dụng khác thích sử dụng Facebook làm tùy chọn đăng nhập, cung cấp cho bạn một tùy chọn đơn giản để đăng ký – cung cấp một lựa chọn thay thế tốt cho Đăng nhập bằng Apple. Và tất nhiên, hầu hết mọi người bạn biết đều có mặt ở đó, khiến cho hầu hết mọi người đều phải tải xuống.

YouTube

Được rồi, bạn có thể có YouTube và bất kỳ ai không có YouTube đều đang bỏ lỡ. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó kém thiết yếu hơn và nếu bạn không có YouTube trên iPhone của mình, thì hãy tự giúp mình và tải xuống ngay bây giờ. Nhưng YouTube không phải lúc nào cũng là một ứng dụng cần thiết của iOS, đã biến mất theo ý thích bất chợt của Apple trong iOS 6. Rất may, Google đã đưa nó trở lại. Hàng triệu người sử dụng YouTube để tải video lên hàng ngày, vì vậy, có một lượng video đáng kinh ngạc dành cho tất cả mọi người, từ các blogger mẹ, chuyên gia trò chơi điện tử đến những người thích tách rời điện thoại. Nó được sử dụng miễn phí nhưng cũng có YouTube Premium, một dịch vụ dựa trên đăng ký cho phép tải xuống và xem danh sách phát khi ngoại tuyến, xem không có quảng cáo và phát lại video với màn hình khóa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả 12 đô la một tháng và YouTube vẫn rất tuyệt vời nếu không có nó, vì vậy đừng cảm thấy như bạn đang bỏ lỡ nếu bạn không sẵn sàng chi trả.

Instagram

Nó có thể thuộc sở hữu của Facebook, nhưng Instagram vẫn là mạng xã hội tốt nhất để chia sẻ hình ảnh và làm hỏng chúng bằng những bộ lọc ngớ ngẩn. Chúng tôi nói là hủy hoại, nhưng chúng tôi đặt X Pro II vào mọi thứ. Bạn có thể theo dõi những sở thích cũng như những người cụ thể, đây là nơi tuyệt vời để thu thập cảm hứng cho các dự án, kỳ nghỉ hoặc bất cứ điều gì. Nếu bạn không phải là người thích chụp nhiều ảnh, bạn không cần phải cảm thấy áp lực khi chia sẻ – chỉ cần truy cập trang chủ và thưởng thức những bức ảnh từ những người bạn theo dõi.

Các ứng dụng Giao tiếp và nhắn tin

GroupMe

Group me ứng dụng Giao tiếp và nhắn tin

Một ứng dụng trò chuyện phổ biến và trò chuyện nhóm thậm chí còn nhiều hơn thế. Nếu bạn giống chúng tôi, bạn có thể có các cuộc trò chuyện nhóm ở đây và ở đó và việc hoán đổi giữa các ứng dụng và hàng loạt nhóm thông báo là điều phổ biến. Sẽ không đơn giản hơn khi thu thập tất cả các cuộc trò chuyện nhóm của bạn lại với nhau trong một ứng dụng duy nhất? GroupMe giúp bạn theo dõi tất cả chúng dễ dàng hơn. Thêm người chỉ cần số điện thoại của họ và họ có thể bắt đầu trò chuyện mà không cần tải ứng dụng xuống. Bạn có thể đặt tên cho các nhóm của mình, đặt hình đại diện và cũng có thể lưu ảnh và video của bạn trong các cuộc trò chuyện nhóm để tham khảo lại sau này. Thậm chí còn có phiên bản dành cho máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể tiếp tục trò chuyện mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

Messenger

Dịch vụ Messenger của Facebook cũng được cung cấp như một ứng dụng nhắn tin văn bản độc lập, cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên Facebook và bất kỳ ai trong danh bạ của bạn đã cài đặt ứng dụng này. Hơn hết, bạn thậm chí không cần phải đăng nhập vào Facebook để sử dụng nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này cho số lượng tin nhắn tuyệt đối diễn ra qua Facebook, mặc dù hơi bực bội khi bản thân ứng dụng Facebook không còn bao gồm chức năng nhắn tin và chiếm một vị trí khác trên trang chủ của bạn.

WhatsApp

WhatsApp, là lựa chọn tuyệt vời cho những ai không nhắn tin không giới hạn và dành nhiều thời gian kết nối với Wi-Fi, cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú âm thanh và tin nhắn video. Đây là một trong những ứng dụng trò chuyện có nhiều tính năng nhất và hoàn toàn đáng để tải xuống nếu bạn là người thường xuyên trò chuyện. Mặc dù nó là một cảm giác trên toàn thế giới, hầu hết người Mỹ không sử dụng nó, điều này thật kỳ lạ, vì nó là một ứng dụng phi thường. Hãy làm cho mình một đặc ân và thử.

Marco Polo

https://icdn3.digitaltrends.com/image/digitaltrends/marco-polo-3-best-ios-apps-300x649.jpg

Một ứng dụng trò chuyện video dựa trên ứng dụng nổi tiếng, Marco Polo là ứng dụng trò chuyện video hoàn hảo cho những người bận rộn. Thay vì đợi cho đến khi bạn sẵn sàng cho một cuộc gọi cùng lúc, Marco Polo ghi lại video của bạn và gửi video đó đi bất cứ khi nào bạn có thời gian – về cơ bản thay đổi khái niệm trò chuyện video trực tiếp thành một bức thư video. Khi người nhận của bạn (hoặc những người nhận) sẵn sàng xem video của bạn, họ có thể tải video lên và trả lời bằng hiện vật. Một công cụ trò chuyện nhóm tuyệt vời, Marco Polo phù hợp nhất khi trò chuyện bằng văn bản không đủ thân mật, nhưng việc kết nối trên video trực tiếp rất khó.

Discord

Nếu bạn muốn thiết lập hoặc đang tìm kiếm một nhóm trò chuyện cho một nhóm những người có cùng chí hướng, thì Discord là cách để đi. Nó hoàn toàn đa nền tảng, vì vậy bạn có thể đi từ điện thoại của mình sang máy tính và quay lại mà không mất một giây đùa giỡn nào và nó có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một ứng dụng trò chuyện. Nó thậm chí còn có tính năng trò chuyện bằng giọng nói, Bạn có thể tham gia các nhóm dễ dàng thông qua một liên kết, làm cho việc tham gia với bạn bè của bạn trở nên đơn giản. Chúng tôi cũng có hướng dẫn về cách tạo bot Discord nếu bạn quan tâm.

Ứng dụng hẹn hò

Hinge

Ứng dụng hẹn hò IOS

Hinge đã có một thiết kế lại gần đây nhằm mục đích giảm bớt sự phân tâm, nhưng nó vẫn là ứng dụng hẹn hò được “thiết kế để xóa”. Bản lề sử dụng quy trình học tập nâng cao để hiểu rõ hơn về kiểu người của bạn và sẽ chỉ tìm cách kết hợp bạn với những người mà họ cho rằng bạn thực sự thích. Nó dường như đang hoạt động, vì dường như ba trong số bốn người dùng Hinge thường muốn hẹn hò thứ hai với các cặp đôi của họ – vì vậy nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một đối tác, đây là lựa chọn tốt hơn so với ứng dụng bắt đầu bằng chữ cái.

XO

https://icdn2.digitaltrends.com/image/digitaltrends/xo-1-best-dating-apps-595x1058.jpg

XO là một ứng dụng hẹn hò mà những lần gặp gỡ đầu tiên không phải lúng túng. Thay vì thả bạn vào cuộc trò chuyện với một số ít tàu phá băng, XO mời bạn làm quen với ai đó qua một trong nhiều trò chơi di động thú vị. Khởi động trò chơi và bạn sẽ trò chuyện ngay lập tức. XO có nhược điểm lớn là còn khá trẻ nên lượng người dùng còn khá ít – nhưng nếu bạn đang ở trong khu vực đã xây dựng và lần đầu tiếp xúc là điều khiến bạn lo lắng thì đây chính là ứng dụng hẹn hò của bạn. Tính năng Blind Date đặc biệt đáng chú ý – hãy chọn nó và bạn sẽ được đưa vào một trò chơi với một người lạ ẩn danh và danh tính của bạn chỉ được tiết lộ vào cuối trò chơi. Không còn đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó.

Bumble

Ứng dụng hẹn hò Bumble IOS

Bumble không phải là ứng dụng hẹn hò thông thường của bạn vì nó khuyến khích phụ nữ là người thực hiện động thái đầu tiên. Kết hợp với ai đó trong giao diện giống như Tinder và người phụ nữ có 24 giờ để gửi tin nhắn nếu không trận đấu sẽ hết hạn. Đó là một cách hoạt động khác và tính chất giới hạn thời gian có thể giúp thúc đẩy kết nối nhanh chóng.

Grindr

Grindr là ứng dụng mạng xã hội lớn nhất dành cho những người đồng tính, bi, chuyển giới và đồng tính. Ứng dụng sử dụng vị trí điện thoại của bạn để tìm các thành viên khác ở gần để trò chuyện, trao đổi ảnh hoặc gặp gỡ trực tiếp. Nó không chỉ là về hẹn hò và có một tính năng trò chuyện nhóm khi bạn cần tập hợp bạn bè của mình.

Coffee Meets Bagel

Coffee Meets Bagel ứng dụng hẹn hò IOS

Thời báo New York không chỉ là về tin tức; nó cũng có thể cung cấp cho bạn một ứng dụng công thức tuyệt vời. NYT Cooking là ngôi nhà của hàng nghìn công thức nấu ăn, với các công thức nấu ăn mới được bổ sung mỗi tuần. Nó có một hệ thống lọc mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể tìm kiếm theo chế độ ăn uống, loại ẩm thực, phương pháp chuẩn bị, v.v. và bạn có thể đánh dấu công thức nấu ăn mà bạn đã thử (và cách chúng thực hiện). Bạn thậm chí có thể truy cập cùng một công thức nấu ăn và hồ sơ của riêng bạn từ bất kỳ thiết bị nào.

Ứng dụng về đồ ăn

Mealime

Được thiết kế để giúp những người thường xuyên bận rộn, Mealime vượt trội khi được yêu cầu đưa ra lựa chọn bữa ăn cho những người kén ăn. Chỉ cần đưa ra các yêu cầu của bạn – thuần chay, không chứa gluten, ít carb, v.v. – và nó sẽ đưa ra cho bạn các đề xuất đáp ứng tiêu chí của bạn. Hầu hết các công thức nấu ăn tập trung vào các bữa ăn với thời gian chuẩn bị chỉ 30 phút và nó có thể giúp bạn tổng hợp danh sách mua sắm của mình.

Lifesum

Bắt đầu năm mới một cách đúng đắn với kế hoạch ăn kiêng được cá nhân hóa và công cụ theo dõi thực phẩm từ Lifesum. Nếu bạn đang muốn giảm một vài cân hoặc chỉ muốn ăn uống lành mạnh hơn, thì danh sách các kế hoạch của Lifesum cho nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Nó có kế hoạch bữa ăn cho chế độ ăn keto, thuần chay và ăn kiêng nhạt, nhật ký thực phẩm và theo dõi macro. Tuy nhiên, rất nhiều trong số này bị khóa sau đăng ký trả phí và nó cho phép bạn truy cập vào các kế hoạch ăn kiêng cá nhân hơn, theo dõi không giới hạn, theo dõi macro, v.v.

Yummly

ứng dụng công thức nấu ăn IOS Yummly

Yummly là một ứng dụng công thức tuyệt vời với công cụ tìm kiếm đặc biệt mạnh mẽ là một trong những tính năng tốt nhất của nó. Cần loại bỏ tất cả các công thức nấu ăn liên quan đến trứng? Nó có thể làm điều đó. Ăn chay? Dễ dàng. Có hướng dẫn từng bước và hình ảnh lớn để hấp dẫn bạn. Khi bạn đã tìm thấy công thức mình thích, chỉ cần nhấn vào nút để thêm những thứ bạn cần vào danh sách mua sắm của mình.

Ứng dụng trò chơi dành cho iPhone

Xbox

Ứng dụng đồng hành dành cho thiết bị di động của Microsoft dành cho Xbox One cho phép bạn điều khiển Xbox One bằng điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể sử dụng thiết bị của mình để điều khiển phương tiện và thực hiện các tác vụ tẻ nhạt khác như nhập tin nhắn. Khi bạn không sử dụng bảng điều khiển của mình, ứng dụng hoạt động như một cách để giữ liên lạc với bạn bè của bạn và xem họ đang làm gì.

PlayStation

Ứng dụng PlayStation không cho phép bạn điều khiển bảng điều khiển của mình như ứng dụng Xbox One, nhưng nó vẫn hoạt động như một liên kết trở lại thế giới trò chơi của bạn khi bạn ra ngoài. Xem danh hiệu, soạn tin nhắn và duyệt qua cửa hàng PlayStation bằng ứng dụng này. Một số trò chơi cũng bao gồm chức năng màn hình thứ hai để có trải nghiệm chơi sâu hơn.

Twitch

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Twitch mang cả thế giới trò chơi trực tuyến rộng lớn đến tầm tay bạn. Trò chuyện với những người dùng Twitch khác, xem kênh của những người phát trực tiếp yêu thích của bạn hoặc xem các video đã quay về các game thủ và sự kiện hàng đầu. Ứng dụng Twitch tương thích với AirPlay và Chromecast.

Strafe Esports

Nếu bạn thích cập nhật tin tức và điểm số mới nhất từ môn thể thao điện tử yêu thích của mình, hãy thử Strafe Esports. Nó bao gồm tin tức từ nhiều trò chơi, bao gồm Liên minh Huyền thoại, Hearthstone và Rocket League – và nó thậm chí còn cho phép bạn đánh giá trải nghiệm thể thao điện tử của mình với một hệ thống cá cược phân biệt dự đoán của bạn với những người khác. Nếu bạn là người yêu thích thể thao điện tử hoặc chỉ tò mò, thì phần mềm này đáng để tải xuống.

Ứng dụng iPhone dành cho Du lịch

Yelp

Yelp ứng dụng du lịch iphone

Tìm kiếm một nơi để ăn hoặc tham quan? Chỉ tò mò về những gì gần đây? Yelp có một cơ sở dữ liệu khổng lồ của hơn 199 triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới, khiến nó trở thành một trong những cách tốt nhất để xem các địa điểm cần ghé thăm, cho dù bạn đang ở nhà hay ở xa hơn. Bạn có thể đặt chỗ hoặc mua hàng trực tiếp từ ứng dụng, tìm nhà thầu địa phương hoặc chỉ cần xem những thứ tốt nhất để làm gần đó.

TripAdvisor

Cho dù bạn đang đi du lịch ở trong nước hay nước ngoài, TripAdvisor là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tải xuống. Cơ sở dữ liệu khổng lồ của TripAdvisor có hơn 700 triệu đánh giá từ khách du lịch trên khắp thế giới về tất cả các điểm tham quan, nhà hàng tốt nhất và hơn thế nữa. Bạn có thể đặt chỗ từ ứng dụng cho một số địa điểm nhất định và thậm chí bạn có thể thanh toán bằng cách sử dụng nó.

StubHub

Với StubHub, bạn có thể mua và bán vé trực tiếp từ ứng dụng – cho dù đó là buổi hòa nhạc hay sự kiện thể thao – cho đến ngày nó diễn ra. Bạn cũng có thể chọn và chọn ban nhạc hoặc đội thể thao yêu thích của mình, vì vậy StubHub có thể cung cấp cho bạn các đề xuất sự kiện mà bạn sẽ quan tâm.

Open Table

Open Table là nơi tuyệt vời để bạn lên kế hoạch cho bữa tối khi đang bay. Ứng dụng miễn phí cho phép bạn tìm kiếm nhà hàng mới, khám phá thực đơn và thậm chí đặt bàn.

Ứng dụng theo dõi sức khỏe và tập thể dục trên iPhone

Wakeout

Năm nay quả là một năm kỳ lạ và thể lực của nhiều người đã bị suy giảm do ngồi, nằm trong thời gian dài hoặc chỉ suy sụp dưới sự tẻ nhạt của tất cả. Đó là lý do tại sao Wakeout được vinh danh là Ứng dụng iPhone của năm của Apple. Thiên tài của Wakeout là đây là một ứng dụng thể dục không cần bạn trải thảm tập yoga hay không gian trống. Thay vào đó, Wakeout sẽ đề xuất các bài tập có thể thực hiện ngay lập tức, cho dù bạn đang ngồi, nằm hay bất cứ điều gì ở giữa. Bạn có thể lên lịch tập luyện cho cả ngày hoặc sử dụng thói quen Thư giãn để thư giãn trước khi đi ngủ. Wakeout đáng để tải xuống ngay cả khi bạn không phải là người thích thể dục.

30 Day Fitness (subscription)

Việc tập thể dục có thể khó đạt được, vì việc duy trì một lịch trình thường xuyên có thể khó khăn khi cuộc sống (và mức năng lượng giảm dần) can thiệp. Tuy nhiên, đặt cho mình một mục tiêu ngắn hạn có thể là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo bạn luôn tuân thủ một lịch trình có thể quản lý được. 30 Day Fitness khá dễ hiểu và nó cung cấp hàng trăm bài tập với video hướng dẫn cho mỗi 30 ngày, cộng với lịch sử tập luyện cá nhân để bạn có thể biết mình đã đi được bao xa. Bạn nhận được một tuần miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả $ 5 một tuần để truy cập sau đó.

Ten Percent Happier Meditation

Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của người dẫn chương trình tin tức ABC Dan Harris, Mười phần trăm Thiền hạnh phúc hơn có lẽ là bước đầu tiên tốt nhất nếu bạn đang muốn bắt đầu thiền. Khóa học dành cho người mới bắt đầu hoàn toàn miễn phí để thử bao nhiêu lần tùy thích và có một loạt các phiên có thời lượng dưới 10 phút – điều này giúp ích rất nhiều cho những người trong chúng ta, những người phải ngồi yên trong một thời gian dài. Sự kết hợp giữa các phiên ngắn và video giới thiệu cho mỗi phiên có nghĩa là đây là một ứng dụng tuyệt vời để bắt đầu. Tuy nhiên, đăng ký hàng năm $ 100 là khá đắt nếu bạn đang muốn đi xa hơn.

Peloton

Bạn có biết rằng bạn không cần một trong những chiếc xe đạp của Peloton để hưởng lợi từ ứng dụng thể dục của nó không? Ứng dụng Peloton cung cấp các bài tập có hướng dẫn về nhiều loại thể dục. Hơn hết, Peloton hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài 90 ngày cho hàng nghìn lớp học thể dục có hướng dẫn viên. Chưa xác nhận được ưu đãi mở rộng này sẽ tồn tại trong bao lâu, nhưng hiện tại, đây là ứng dụng đáng để đánh bại.

Seven – 7 Minute Workout

Bạn cần bao lâu để bắt đầu khỏe lại? Chà, có thể là bao nhiêu thời gian bạn muốn, nhưng 7 phút sẽ tốt thôi. Seven – 7 Minute Workout nhằm mục đích mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất có thể chỉ trong 7 phút thông qua một loạt các bài tập nhanh nhắm vào các vùng cụ thể trên cơ thể bạn. Không cần thiết bị, chỉ cần đủ không gian để bắt đầu. Bạn có thể sử dụng miễn phí, nhưng tham gia Câu lạc bộ 7 với giá 10 đô la một tháng (hoặc 60 đô la một năm) sẽ cho phép bạn tiếp cận với nhiều loại bài tập hơn, kế hoạch tập luyện cá nhân cũng như hỗ trợ và hướng dẫn từ huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận.

GymBook

Nếu bạn là một người đam mê rèn luyện sức mạnh, thì bạn có thể muốn có một cách để theo dõi tiến trình của mình trong việc nhặt những thứ nặng và đặt chúng trở lại. GymBook là một công cụ tuyệt vời cho những người tập tạ. Nó cho phép bạn tìm các bài tập khác nhau dựa trên nhóm cơ và có một loạt ảnh GIF hướng dẫn cho 50 bài tập đặt trước.

Ứng dụng về âm nhạc trên iPhone

Spotify

Spotify đang thay đổi cuộc chơi cho toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc. Nó miễn phí trên PC và máy tính bảng, nhưng $ 10 một tháng nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ trên iPhone. Nó đáng giá. Bạn có thể nghe toàn bộ album và tạo danh sách phát.

TuneIn Radio

https://icdn1.digitaltrends.com/image/digitaltrends/tunein-1-best-music-apps-598x1064.jpg

Với quyền truy cập hơn 120.000 đài phát thanh trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới, TuneIn Radio là nơi cập nhật tin tức nóng hổi, đài nói chuyện, thể thao và hơn thế nữa. Tuy nhiên, đây sẽ là một ứng dụng lớn dành cho người hâm mộ thể thao vì TuneIn cung cấp dịch vụ cao cấp với quyền truy cập không có quảng cáo vào các trò chơi NFL, MLB, NBA và NHL trực tiếp chỉ với $ 10 mỗi tháng. Nhưng ngay cả khi bạn không thích thể thao, bạn vẫn khó có thể vượt qua hàng nghìn đài phát thanh trực tiếp miễn phí.

Soundcloud

SoundCloud là trình phát âm thanh đã trở thành yêu thích của các nhạc sĩ, chương trình trò chuyện và podcast. Ứng dụng iOS cấp quyền truy cập vào các mục yêu thích, danh sách phát và âm thanh thịnh hành, đồng thời cho phép bạn theo dõi và nghe với bạn bè.

Apple Music

Apple Music hoạt động với tài khoản Apple của bạn để cung cấp cho bạn các đề xuất cá nhân dựa trên thư viện của bạn. Bạn có thể tạo hồ sơ và danh sách phát của riêng mình, đồng thời theo dõi bạn bè để xem giai điệu của họ. Tùy thuộc vào tư cách thành viên bạn chọn – sinh viên, cá nhân hoặc gia đình – bạn sẽ phải trả một khoản phí từ $ 5 đến $ 15 mỗi tháng.

Garageband

Tìm kiếm để tạo ra âm nhạc, thay vì nghe nó? Bạn không thể nhầm lẫn với bộ sưu tập công cụ và nhạc cụ của Garageband, từ cello đến guitar điện, đến hầu hết các nhạc cụ thập niên 80 – synth. Nó hoàn toàn miễn phí và đáng để tải xuống, ngay cả khi bạn không biết đầu kia của đàn piano.

Ứng dụng đọc tin tức trên iPhone

Google News

Cho dù bạn chuyển sang sử dụng Android hay đã trung thành với iPhone trong một thời gian, điều đó không thay đổi sự thật rằng ứng dụng tin tức của Google là một trong những ứng dụng tốt nhất được tìm thấy. Lấy từ các nguồn tin tức trên khắp thế giới, Google Tin tức là một trong những cách tốt nhất để cập nhật những vấn đề bạn quan tâm nhất.

The New York Times

Đây là một trong những tờ báo hay nhất thế giới và có sẵn trên iPhone thông qua ứng dụng New York Times chính thức. Nó cung cấp nhiều hơn những tin tức nóng hổi thông thường, và còn bao gồm các cuộc họp báo buổi sáng từ các nhà báo của New York Times và khả năng lưu các bài báo để truy cập ngoại tuyến.

Breaking News

Tin tức mới nhất là ứng dụng tốt nhất để tải xuống nếu bạn chỉ muốn các tiêu đề mới nhất ngay khi chúng có sẵn. Bạn có thể theo dõi một số lượng lớn các ấn phẩm khác nhau và có những tin tức nóng hổi mới được cập nhật khi nó xảy ra. Có một đài phát thanh tin tức và nếu bạn chỉ muốn có một danh sách lớn các tin tức mới nhất, thì đài phát thanh đó cũng được hỗ trợ. Nó sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng những người muốn nó, họ yêu nó.

Curio: Hear great journalism

Tại sao phải tải xuống một loạt các ứng dụng khác nhau khi bạn chỉ có thể tải xuống một ứng dụng tổng hợp một loạt các nguồn tin tức uy tín? Curio tập hợp các câu chuyện từ một loạt các nhà cung cấp tin tức tuyệt vời, bao gồm The Washington Post, The Guardian, v.v. Hơn hết, nó thậm chí còn cho phép bạn nghe hơn là đọc với bộ sưu tập các câu chuyện được thuật lại. Phiên bản miễn phí có giới hạn về dung lượng bạn có thể nghe hoặc tải xuống để sử dụng sau này và bạn sẽ phải trả 8 đô la một tháng để dỡ bỏ những giới hạn đó.

Apple News

Apple News đã có sẵn trên tất cả các thiết bị iOS và giảm nhu cầu về nhiều ứng dụng tin tức. Tab “Dành cho bạn” cho phép bạn chọn và chọn các ứng dụng cụ thể mà bạn muốn nhận thông báo. Bạn cũng có thể tìm kiếm các chủ đề hoặc ấn phẩm cụ thể và lưu các bài báo để xem ngoại tuyến sau này. Tất cả các câu chuyện cũng được lưu trên tất cả các thiết bị iOS của bạn.

Ứng dụng thanh toán và quản lý tài chính trên iPhone

best iphone apps acorns 3 ios

Đầu tư là một trong những bí quyết kiếm tiền, nhưng trước đây bạn cần một quả trứng lớn để bắt đầu. Đó không phải là trường hợp nữa và bây giờ bất kỳ ai cũng có thể đầu tư nhờ các ứng dụng như Acorn. Thay vì đầu tư một số tiền lớn, Acorn làm tròn số tiền mua hàng của bạn thành đồng đô la gần nhất, đầu tư phần chênh lệch. Mặc dù có vẻ như không nhiều nhưng từ những quả sồi nhỏ bé lại có những cây sồi lớn mọc lên, và phương pháp tiết kiệm thụ động này có thể là chìa khóa giúp bạn tạo ra một ổ trứng đáng kể. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để thiết lập quỹ hưu trí IRA.

PayPal

Sử dụng PayPal để kiểm tra các giao dịch trong tài khoản của bạn, gửi hoặc yêu cầu tiền và chụp ảnh séc hoặc thẻ tín dụng để thêm chúng vào tài khoản của bạn mà không làm rối tung các chi tiết.

Venmo

Venmo là ứng dụng thanh toán dành cho người dân. Kết nối trực tiếp với thẻ ghi nợ của bạn, Venmo cung cấp dịch vụ chuyển tiền giữa người với người miễn phí. Chuyển khoản tín dụng yêu cầu một khoản phí phần trăm. Nó tương thích với nhiều ứng dụng mua sắm để dễ dàng thanh toán.

Splitwise

Được thiết kế dành cho sinh viên đại học, Splitwise giúp bạn theo dõi các khoản nợ giữa bạn bè và kết nối liền mạch với Paypal và Venmo để bạn có thể giải quyết bất cứ lúc nào.

Ứng dụng nhiếp ảnh dành cho iPhone

Halide Mark II

https://icdn2.digitaltrends.com/image/digitaltrends/halide-mark-ii-1-best-ios-apps-300x649.jpg

Halide Camera luôn là một trong những ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba tốt nhất mà bạn có thể mua và Halide Mark II hiện đã tiếp quản thế hệ trước của nó. Nhưng tại sao bạn cần một ứng dụng máy ảnh khác? Chà, trong khi phần cứng và phần mềm nền của iPhone là một số thứ tốt nhất xung quanh, các điều khiển được cung cấp bởi ứng dụng cơ bản vẫn để lại điều gì đó mong muốn. Halide Mark II cung cấp một loạt các điều khiển mà những người chụp ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư sẽ đánh giá cao, như khả năng chụp ảnh RAW, giao diện dựa trên cử chỉ được thiết kế để sử dụng bằng một tay và các tính năng cấp cao nhất khác. Tuy nhiên, mặc dù ứng dụng được tải xuống miễn phí nhưng bạn không thể sử dụng ứng dụng này nếu không đăng ký với giá 10 đô la một tháng (sau một tuần dùng thử miễn phí) hoặc mua một lần trị giá 36 đô la. Đó là rào cản gia nhập thậm chí còn cao hơn trước đây và nó sẽ khiến rất nhiều người thất vọng.

Photofox — Chỉnh sửa ảnh

Enlight được phát triển để khai thác toàn bộ sức mạnh của CPU và GPU trong các thiết bị của Apple, cung cấp một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất trên iOS. Nếu bạn sở hữu iPhone 7 hoặc 7 Plus trở lên, ứng dụng sẽ tận dụng gam màu rộng của màn hình trong các điện thoại đó và có một danh sách phong phú các bộ lọc có thể tùy chỉnh và các hiệu ứng đặc biệt, cho phép bạn tạo ra những điều tuyệt vời hơn nữa với đã có khả năng camera.

Afterlight

Afterlight là phiên bản cải tiến của ứng dụng cũ hơn có cùng tên và đi kèm với vô số tính năng để chỉnh sửa ảnh của bạn – bộ lọc, tác phẩm nghệ thuật, văn bản, công cụ nâng cao, v.v. Mặc dù vậy, kể từ khi chuyển từ mua hàng trực tiếp, bây giờ bạn sẽ cần đăng ký nhận đầy đủ các công cụ.

Facetune2

Nếu chỉnh sửa ảnh tự sướng là túi của bạn, thì không có ứng dụng nào tốt hơn Facetune2. Nó cung cấp rất nhiều thứ trong ứng dụng miễn phí, với một công cụ cho phép bạn chỉnh sửa lại khuôn mặt của mình để loại bỏ nhược điểm hoặc nhanh chóng áp dụng nền hoặc bộ lọc – nhưng nó còn đi xa hơn nữa, cho phép bạn sử dụng các công cụ đơn giản để thay đổi vị trí và thậm chí kích thước của các bộ phận trên khuôn mặt của bạn. Ngay cả khi bạn không phải là người thích đăng ảnh tự chụp, thì việc chơi cùng vẫn rất thú vị.

Seed DeFlicker ($5)

Bạn có thích quay video chuyển động chậm trên iPhone của mình – còn những bức ảnh tự chụp chuyển động chậm tuyệt vời mà Apple đang tạo ra vũ trụ gọi là Ảnh tự chụp thì sao? Chà, lần tới khi bạn quay video chuyển động chậm hoặc Slofie, bạn có thể muốn xem xét tải xuống Seed DeFlicker của George Edmondson. Nếu bạn đã quay video chuyển động chậm trong nhà, thì chắc chắn bạn đã quen với hiệu ứng nhấp nháy xuất hiện do ánh sáng điện. DeFlickr hoạt động để loại bỏ hiện tượng nhấp nháy đó chỉ bằng một cú nhấp chuột, mang đến cho bạn một video mượt mà, dễ xem. Mặc dù thẻ giá có vẻ hơi cao đối với một ứng dụng dành cho một mục đích, nhưng bạn sẽ có thể nhìn lại các video của mình trong nhiều năm tới mà không nao núng về chất lượng.

Ứng dụng đọc sách dành cho iPhone

Ứng dụng đọc sách dành cho iPhone

Apple Books

Có những ứng dụng thay thế được tìm thấy, nhưng tại sao lại phải đi bất cứ nơi nào khác khi ứng dụng đọc sách điện tử tích hợp của Apple lại tốt như thế này? Apple Books có thiết kế đơn giản nhưng vẫn được trang bị các tính năng khiến nó trở thành một trong những nơi tốt nhất để đọc hoặc nghe sách bán chạy nhất mới nhất. Nó kết nối với các kênh truyền thông xã hội của bạn, vì vậy bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về bài đọc mới nhất của mình. Nó cũng có các tính năng khác giúp việc đọc sách trở nên thú vị, chẳng hạn như mục tiêu đọc hàng ngày giúp bạn tạo thói quen đọc sách.

Kindle

Amazon thống trị thế giới sách điện tử và một phần lớn trong số đó là do ứng dụng Kindle có sẵn khá nhiều ở khắp mọi nơi. Nó có rất nhiều lựa chọn sách điện tử mà bạn có thể mua và nếu bạn đăng ký Amazon Kindle Unlimited với giá 10 đô la một tháng, bạn có thể truy cập vào một lượng lớn sách và truyện tranh.

Google Play Books

Google Play Sách cung cấp hàng triệu đầu sách để bạn có thể đọc ngay cả khi ngoại tuyến. Mọi ghi chú được thực hiện trong khi đọc sẽ tự động đồng bộ hóa với Google Drive của bạn, bạn có thể chia sẻ tệp này với một nhóm để cộng tác. Với việc bổ sung sách nói, bạn cũng có thể nghe sách khi đang di chuyển – mà không cần đăng ký.

Goodreads

Đây không phải là ứng dụng được đánh giá cao nhất nhưng Goodreads làm rất tốt những gì nó làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó để lập danh mục và xem lại các cuộc chinh phục văn học của mình, thì không đâu xa hơn Goodreads. Nó liệt kê hơn 1 tỷ cuốn sách, bao gồm các ấn bản khác nhau, vì vậy bạn sẽ có thể theo dõi chính xác tiến trình của mình. Tham gia thử thách đọc để đọc một số lượng sách cụ thể trong một năm, giới thiệu sách cho bạn bè và giữ một danh sách để đọc sau này.

Audible

Thích nghe sách hơn đọc? Audible cung cấp cho bạn hơn 180.000 tựa game mà bạn có thể tải xuống để chơi ngoại tuyến. Một trong những lợi ích chính là bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ tường thuật để phù hợp với trải nghiệm nghe ưa thích của bạn.

Ứng dụng dành cho Shopping trên iPhone

Amazon

Ứng dụng dành cho Shopping trên iPhone

Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến số 1 là có lý do. Duyệt qua bộ sưu tập sản phẩm khổng lồ của Amazon một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể bật thông báo cho các giao dịch Amazon Gold Box hàng ngày để không bao giờ bỏ lỡ việc giảm giá.

eBay

Có rất ít thứ mà bạn không thể mua hoặc bán trên eBay. Ứng dụng có đầy đủ tính năng và dễ sử dụng hơn nhiều so với trang web. Đặt giá thầu trên các mặt hàng, theo dõi đơn đặt hàng của bạn và bán tất cả những thứ bạn không mong muốn ngay tại đây.

Ibotta

Ai không thích kiếm tiền hoàn lại khi mua hàng? Ibotta là điểm dừng duy nhất để bạn hoàn tiền từ hàng nghìn nhà bán lẻ và nó hoạt động cả trực tiếp và trực tuyến.

OfferUp

Tìm cách loại bỏ một mục nhanh chóng? Bật nó lên trên OfferUp và xem liệu có ai trong khu vực địa phương quan tâm đến nó không. Nếu bạn đang tìm mua, bạn có thể duyệt qua hình ảnh, danh mục hoặc vị trí và bạn có thể nhắn tin cho người mua và người bán thông qua chính ứng dụng. Các tính năng an toàn đảm bảo các cuộc trò chuyện và giao dịch của bạn luôn an toàn.

Poshmark

Có một đống quần áo chỉ ngồi xung quanh, không được mặc? Nhận chúng trên Poshmark. Poshmark là một trong những ứng dụng mua sắm tốt nhất hiện nay và nó cho phép bạn bán các mặt hàng của mình chỉ bằng cách chụp ảnh. Nếu bạn đang muốn mua sắm, có hơn 5.000 nhãn hiệu để bạn lựa chọn với nhiều kích cỡ khác nhau và trên hết, giá giảm tới 70% so với giá thông thường.

Ứng dụng mạng xã hội trên iPhone

Twitter

Twitter giúp bạn nắm bắt nhịp sống của thế giới – và tìm ra người đáng lắng nghe. Theo dõi bạn bè, người nổi tiếng hoặc nguồn cấp dữ liệu chính thức của công ty để được thông báo ngay lập tức khi có điều gì đó lớn xảy ra hoặc chỉ khi một người bạn có ý nghĩ hài hước. Như bạn có thể mong đợi từ một trang web truyền thông xã hội, Twitter đã không ngừng phát triển và cải tiến, và giờ đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ những trò đùa ngu ngốc đến những buổi phát trực tiếp tiên tiến về những phát triển tin tức mới nhất. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng nó để theo dõi các sự kiện, thì Twitter là một thứ phải cài đặt.

Triller

Mặc dù TikTok có thể đã né lệnh cấm ở Hoa Kỳ ngay bây giờ, nhưng có thể chưa khôn ngoan nếu bạn đặt trứng của bạn vào giỏ cụ thể đó. Thay vào đó, tại sao không xem đối thủ cạnh tranh gần nhất của TikTok, Triller? Nó rất giống với TikTok và mặc dù khác ở một số mặt nhưng nó đủ quen thuộc để bạn có thể dễ dàng tìm ra cách của mình xung quanh ứng dụng nếu bạn đến từ TikTok. Nó có một số bộ lọc độc quyền từ các nghệ sĩ nổi tiếng và có một máy ảnh được cải tiến.

Pinterest

Không hẳn là một trang mạng xã hội theo nghĩa truyền thống, Pinterest đúng hơn là một nơi để thu thập và truyền bá ý tưởng. Pinterest là một bảng ghim bạn có thể sử dụng để theo dõi các dự án cá nhân, ý tưởng công thức, trang trí nhà cửa và khá nhiều thứ bạn có thể thấy và được truyền cảm hứng. Bạn có thể cộng tác với bạn bè của mình trong các diễn đàn được chia sẻ và bạn có thể sử dụng Ống kính Pinterest để chụp nhanh một bức ảnh về thứ mà bạn yêu thích trong đời thực để tìm hiểu cách mua, sản xuất hoặc thực hiện. Nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu nó dành cho bạn, bạn sẽ thích nó.

Ứng dụng thể thao dành cho iPhone

Bleacher Report

Cho dù bạn theo dõi nhiều môn thể thao và các đội khác nhau hay bạn chỉ theo dõi WWE, Bleacher Report có thiết lập được cá nhân hóa cho bạn. Chọn các đội và môn thể thao bạn quan tâm và Bleacher Report sẽ gửi cho bạn những tin tức và diễn biến mới nhất khi chúng diễn ra.

MLB

Đối với những người hâm mộ bóng chày, vẫn không có ứng dụng nào tốt hơn ứng dụng chính thức. MLB.com At Bat cung cấp điểm số và tin tức, như bạn mong đợi. Nhưng ứng dụng còn tiến một bước xa hơn đối với những người đăng ký MLB.TV, với nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cho hầu hết mọi trò chơi, cũng như Gameday Audio cho những người thích theo dõi phát thanh viên đài quê hương yêu thích của họ. Bạn có thể truyền trò chơi đến một thiết bị được hỗ trợ, như Apple TV hoặc Chromecast, dễ dàng mua vé và thậm chí đặt biểu tượng ứng dụng cho câu lạc bộ yêu thích của bạn.

FuboTV

Nếu bạn là người thích xem mọi trận đấu, bất kể bạn ở đâu, FuboTV sẽ luôn theo dõi bạn. Cho dù đó là NFL, NBA, MLB, NHL hay thứ gì khác, ứng dụng đã giúp bạn phủ sóng hơn 75 kênh trực tiếp trò chơi để phát trực tuyến trên TV hoặc thiết bị di động của bạn. Bạn cũng có thể xem tin tức, phim và chương trình truyền hình trực tiếp từ các mạng khác. Để bắt đầu, có một bản dùng thử miễn phí bảy ngày và sau đó, bạn sẽ phải trả $ 45 mỗi tháng.

ESPN Fantasy Sports

Nếu thể thao chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là xem như một sở thích, thì ứng dụng Thể thao ảo của ESPN là nơi bạn sẽ tìm thấy niềm yêu thích của mình. Nó chạy các trò chơi giả tưởng về bóng đá, bóng rổ, bóng chày, v.v. và là quê hương của trò chơi dự đoán Streak của ESPN. Hơn hết, chúng đều được chơi miễn phí.

Ứng dụng phát Video trực tuyến dành cho iPhone

Netflix

Ứng dụng Netflix siêu phổ biến, phổ biến gần như đã lọt vào danh sách các yếu tố cần thiết của chúng tôi. Nếu bạn không biết Netflix là gì, chúng tôi rất ngạc nhiên khi bạn tìm thấy trang web của chúng tôi. Netflix cho phép bạn phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình với một khoản phí hàng tháng và nó là một trong những trang web tốt nhất hiện có. Bắt đầu với danh sách các chương trình hay nhất trên Netflix của chúng tôi và thưởng thức ngay bây giờ.

Disney+

Với danh mục đầy đủ từ Pixar, Marvel, Star Wars, National Geographic và một số nhà làm phim nhỏ được gọi là “Disney”, Disney + là một trong những trung tâm giải trí lớn nhất và tốt nhất trên toàn thế giới. Disney + đang tiếp tục ra mắt trên toàn thế giới và liên tục thêm các chương trình và phim mới để xem. Nhưng giống như tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc sống, nó không miễn phí. Bạn sẽ mất 6 đô la một tháng sau khi dùng thử miễn phí hoặc bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách trả trước 70 đô la một năm.

Hulu

Nếu bạn muốn cập nhật các chương trình truyền hình nhưng không thể sử dụng cáp, Hulu là nơi tốt nhất để đến. Hulu là điểm dừng chân duy nhất của bạn cho nhiều chương trình truyền hình cáp và mạng lớn. Nhưng nó không phải là miễn phí – đăng ký Hulu Plus có giá 8 đô la mỗi tháng, thực sự không nhiều so với cáp.

Amazon Prime Video

Khi Amazon Prime tiếp tục phát hành nhiều nội dung gốc hơn, có thể khó để theo kịp những gì bạn muốn xem. Với ứng dụng Prime Video, bạn có thể tải xuống và phát trực tuyến tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình có sẵn trên dịch vụ – bao gồm cả Prime Originals – trên bất kỳ thiết bị iOS nào của bạn. Đương nhiên, bạn cần phải có tư cách thành viên Amazon Prime.

YouTube TV

Hãy vứt bỏ hộp cáp vì YouTube TV cung cấp mọi thứ bạn cần. Nó cho phép bạn truy cập vào hơn 40 mạng chỉ với $ 40 một tháng và tối đa sáu tài khoản YouTube cho mỗi hộ gia đình, cung cấp cho mọi người trong nhà thông tin đăng nhập, lịch sử xem và đề xuất của riêng họ.

Crunchyroll

Nó cụ thể hơn rất nhiều so với hầu hết các trang web phát trực tuyến, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm bộ anime hay nhất và mới nhất thì Crunchyroll là ứng dụng tốt nhất. Bạn có thể xem miễn phí khi có quảng cáo, nhưng nếu muốn xem anime không bị gián đoạn, bạn cần phải trả 7 đô la một tháng. Nhưng có rất nhiều lợi ích cho việc đăng ký đó, bao gồm cả simulcast với Nhật Bản và một cơ sở dữ liệu lớn về manga.

Fite — Boxing, Wrestling, MMA

Nếu thể thao đối kháng là sở thích của bạn, thì Fite là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất bạn cần. Fite kết nối bạn với các sự kiện MMA, quyền anh và đấu vật chuyên nghiệp và PPV mới nhất và lớn nhất, đồng thời truyền trực tuyến tới TV thông minh và các thiết bị phát trực tuyến như gậy Fire TV và Chromecast.

Các ứng dụng, tiện ích và tùy chỉnh khác dành cho iPhone

SkyView ($2)

Ai mà không thích nhìn lên những vì sao? Nhưng nếu bạn, giống như chúng tôi, thường gặp khó khăn trong việc nhớ bộ sưu tập các ngôi sao nào tạo thành chòm sao nào, thì SkyView là ứng dụng dành cho bạn. Hướng nó lên bầu trời và nó sẽ chuyển màn hình để hiển thị cho bạn những gì bạn đang nhìn, đánh dấu các chòm sao và chỉ ra các khu vực quan tâm cụ thể, như hành tinh và vệ tinh. Nó có giá 2 đô la cho phiên bản đầy đủ, nhưng bạn có thể dùng thử ứng dụng SkyView Lite miễn phí nếu bạn muốn xem trước trải nghiệm.

Widgetsmith

iOS 14 đã giới thiệu khả năng thêm tiện ích con vào màn hình chính iPhone của bạn và điều đó có nghĩa là bạn hiện có quyền truy cập vào một lớp tùy chỉnh sâu mà bạn chưa từng có trước đây. Widgetsmith cung cấp một cách dễ dàng vào thế giới widget-y mới này với lựa chọn các widget mà bạn có thể đặt trên màn hình chính của mình – cho dù dưới dạng lịch, để hiển thị cho bạn thời tiết hay để khoe ảnh mèo của bạn. Từ đây, bạn có thể thêm nhiều chức năng hơn nữa. Ví dụ: bạn có thể đặt tiện ích con để hiển thị thông tin cụ thể vào một thời điểm nhất định trong ngày. Có một chế độ cao cấp mà bạn sẽ cần phải trả nếu muốn có dữ liệu trực tiếp về thời tiết và thủy triều, nhưng ngoài điều đó, nó vẫn tuyệt vời khi là một ứng dụng miễn phí.

LastPass

iOS có thể có trình quản lý mật khẩu tuyệt vời của riêng mình, nhưng nó chỉ thực sự hữu ích nếu bạn chỉ sử dụng các thiết bị của Apple. Nếu giống như chúng tôi, bạn sử dụng nhiều loại thiết bị khác, thì LastPass là trình quản lý mật khẩu tốt nhất dành cho bạn. Thiết lập tài khoản LastPass của bạn và cài đặt nó trên thiết bị của bạn và bạn có thể truy cập tất cả các mật khẩu của mình, bất kể bạn ở đâu. Nó sử dụng mã hóa 256-bit (cùng bảo mật mà các ngân hàng sử dụng), có thể sử dụng sinh trắc học của bạn để mở khóa kho tiền của bạn và cấp miễn phí là tuyệt vời. Bạn có thể trả 3 đô la một tháng cho một kho tiền lớn hơn và dịch vụ khách hàng ưu tiên, nhưng hầu hết mọi người sẽ ổn với phiên bản miễn phí.

Parcel — Delivery Tracking

Có rất nhiều ứng dụng theo dõi gói hàng khác nhau có sẵn trên App Store, vậy tại sao lại là Parcel? Ngoài việc tự động lấy ra thông tin theo dõi từ các email được chuyển tiếp đến dịch vụ, bạn sẽ có thể truy cập thông tin về gói hàng của mình trên tất cả các thiết bị Apple của bạn, bao gồm iPhone, iPad và Mac. Bạn có thể chọn hiển thị các gói theo cách bạn muốn, chẳng hạn như chế độ hiển thị số ngày còn lại cho đến khi giao hàng; nhấn vào bất kỳ gói nào của bạn để xem thêm thông tin và bản đồ về tiến trình gói của bạn. Bạn thậm chí có thể thiết lập Siri Shortcuts để có được một bản tóm tắt về việc giao hàng của mình bằng một lệnh đơn giản. Tất cả điều này chỉ với 3 đô la một năm – chúng tôi nghĩ rằng điều đó khá tuyệt vời.

Habitify

Năm mới là thời điểm hoàn hảo để thử và thiết lập một số thói quen mới trong đá. Cho dù đó là đi đến phòng tập thể dục, dành mười phút trong ngày để đi dạo hay chỉ cần nhớ tưới cây, Habitify đều xuất sắc trong việc giúp bạn ghi nhớ những thói quen mới của mình và giúp chúng trở thành thói quen. Nó rất đơn giản để sử dụng – chỉ cần tạo thói quen, đặt tên cho nó và chọn thời gian trong ngày để hoàn thành và Habitify thực hiện phần còn lại. Ứng dụng sẽ nhắc bạn khi nào đã đến lúc hoàn thành thói quen của mình và theo dõi tần suất bạn làm. Premium cung cấp cho bạn một số tính năng mới, bao gồm ghi chú và khả năng bỏ qua thói quen mà không cần thiết lập lại chuỗi của bạn và nó có giá 5 đô la một tháng hoặc 40 đô la để truy cập suốt đời.

Todoist

Khả năng tổ chức bản thân là một kỹ năng sống quan trọng, nhưng không phải ai cũng có sở trường. Đối với những người cần giúp đỡ một chút, Todoist là một trong những ứng dụng danh sách việc cần làm tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Việc tạo một nhiệm vụ thật nhanh chóng và dễ dàng và thậm chí bạn có thể chia sẻ nó với những người khác hoặc đặt thời hạn.

Dark Sky Weather ($4)

Bạn không muốn bị mắc mưa, vì vậy đừng. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng thời tiết khác, Dark Sky Weather là một trong những ứng dụng tốt nhất nhờ thông tin thời tiết siêu địa phương cho bạn biết thời tiết, nhanh đến từng phút.

Dropbox

ICloud của Apple rất tuyệt vời, nhưng nó có thể khó sử dụng bên ngoài iOS. Dropbox cung cấp bộ nhớ đám mây tuyệt vời có thể được truy cập từ các thiết bị Android và iPhone hoặc trên MacBook và PC. Tài khoản cơ bản miễn phí và có dung lượng lưu trữ lên đến 2GB. Nếu muốn lưu trữ nhiều hơn, bạn có thể nhận được tối đa 1TB dung lượng lưu trữ với giá 8,25 đô la một tháng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng phiên bản miễn phí chỉ giới hạn trong việc liên kết ba thiết bị.

Ứng dụng Viết blog và xử lý văn bản trên iPhone

1 Second Everyday: Video Diary

Quay một đoạn clip dài một giây mỗi ngày và thêm nó vào video ngày càng phát triển về cuộc sống của bạn. Đó là một ý tưởng cực kỳ đơn giản nhưng lại là một ý tưởng hấp dẫn và mặc dù có vẻ như bạn sẽ mất nhiều thời gian để xây dựng, nhưng sẽ không mất thời gian cho đến khi bạn có một video mô tả câu chuyện cuộc đời mình. Ghi chú cho mỗi clip để bạn không quên những gì mình đã làm và bắt đầu xây dựng bộ phim của cuộc đời mình. Việc này rất dễ thực hiện, hồi tưởng lại thú vị và khởi động hoàn toàn miễn phí.

Reflectly

Trong thời đại liên tục và mạng xã hội luôn trực tuyến như hiện nay, việc có một không gian riêng cho bản thân là điều cần thiết. Reflectly cung cấp một không gian riêng tư mà bạn không phải chia sẻ với bất kỳ ai khác, giúp bạn có cơ hội ghi lại những suy nghĩ và cảm xúc riêng tư nhất của mình. Được rồi, đó là nhật ký ở dạng ứng dụng, nhưng đó không phải là điều tồi tệ. Xét cho cùng, nó an toàn hơn và có thể cung cấp cho bạn các mẹo và cách lưu tâm để giúp bản thân luôn có động lực và hạnh phúc.

WordPress

Ứng dụng WordPress trên iPhone

Nếu bạn là một blogger hoặc điều hành trang web của riêng mình, bạn có thể đang sử dụng WordPress. Ứng dụng WordPress không phải là bản sao của những gì bạn mong đợi trên web, mà thay vào đó, tập trung vào việc bật các bài đăng nhanh, kiểm duyệt nhận xét, xem thống kê và tải lên phương tiện khi đang di chuyển. Để lại cho quản trị viên khi bạn trở về nhà và chỉ cần đăng một vài bài đăng nhanh như chớp.

Google Docs

Cho dù để làm việc hay giải trí, Google Documents là trình xử lý văn bản được kết nối liên thông tốt nhất trên thế giới. Tất cả tài liệu của bạn đều được đồng bộ hóa trên đám mây và bạn có thể mời người khác cộng tác với mình trong khi làm việc – và tài liệu này cũng sẽ cập nhật theo thời gian thực. Có một tùy chọn để tải xuống và làm việc trên các tài liệu ngoại tuyến và nó có sẵn được đồng bộ hóa trên nhiều loại thiết bị.

You may also like