Home Kinh Nghiệm & Thủ Thuật 21 cách cài đặt iPhone 12 Pro Max giúp tối ưu hiệu năng mới nhất 2021

21 cách cài đặt iPhone 12 Pro Max giúp tối ưu hiệu năng mới nhất 2021

by July
0 comment
Cách cài đặt iPhone 12 Pro Max

Các cài đặt mặc định của Apple không phải lúc nào cũng tốt nhất hoặc giúp ích bạn tận dụng tối đa hiệu năng chiếc iPhone của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách cài đặt iPhone 12 Pro Max sau khi mua máy để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Mục lục bài viết

21 cách cài đặt iPhone 12 Pro Max mới nhất

 1. Tìm hiểu tính năng mới trên iOS 14.
 2. Tối ưu hóa Trung tâm điều khiển.
 3. Bật sao lưu iCloud.
 4. Bật tính năng tìm điện thoại.
 5. Khởi động nhanh Máy ảnh.
 6. Quay nhanh video ngắn.
 7. Tối ưu thời lượng pin tốt hơn.
 8. Tìm hiểu ứng dụng đo AR Measure.
 9. Mẹo đánh máy và sửa lỗi nhanh.
 10. Cách hoàn tác và làm lại.
 11. Chặn cuộc gọi SPAM.
 12. Cách lưu trữ tệp để chia sẻ.
 13. Cách ẩn ảnh.
 14. Tìm hiểu cách chụp ảnh Live Photo mới.
 15. Tìm kiếm nổi bật.
 16. Sử dụng định dạng ảnh tiêu chuẩn như JPEG.
 17. Tối ưu hóa Trung tâm điều khiển.
 18. Cài đặt trợ lý giọng nói Siri!
 19. Cài đặt hiển thị thông báo đầy đủ trên màn hình khóa của bạn
 20. Tạo Memoji của bạn
 21. Trải nghiệm quay video HDR mới

1. Tìm hiểu tính năng mới trên iOS 14

Những chiếc iPhone, iPad bán ra từ tháng 11 được cài sẵn iOS 14 với nhiều nâng cấp đáng giá. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là thêm widget ra màn hình chính giúp cập nhật các thông tin cần thiết mà không cần vào ứng dụng. Apple còn bổ sung tính năng cảm ứng mặt lưng, giao diện Siri mới, dấu chấm nhận biết trên góc màn hình khi camera, micro được sử dụng

iOS 14 trên iphone 12 pro max

2. Cách cài đặt iPhone 12 Pro max tối ưu hóa Trung tâm điều khiển.

Trên IOS 14 có nhiều tính năng tùy chỉnh hơn so với trước đây và Apple đã làm cho tính năng tích hợp này thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

iOS cũng đi kèm với Trung tâm điều khiển để bạn điều chỉnh độ sáng, âm lượng,… Theo mặc định, trong iOS 14 hiển thị cho người dùng một lối tắt lớn đến Apple Home và điều đó thật tuyệt nếu bạn sử dụng nó, nhưng nếu bạn không sử dụng, nó sẽ rất khó chịu.

banner

Để tắt tính năng này, hãy mở Tìm kiếm nổi bật, nhập “Trung tâm điều khiển” và tắt tùy chọn “Hiển thị điều khiển nhà”. Bạn cũng nên thêm một vài biểu tượng hữu ích vào Control Center như chế độ nguồn điện thấp và Quay màn hình. Sau khi bạn thêm chúng, hãy mở lại Trung tâm điều khiển và bây giờ nó đã hữu ích hơn nhiều.

Cách cài đặt Trung tâm điều khiển iPhone 12 Pro max

Hãy tùy chỉnh các ứng dụng và tính năng có sẵn trong Control Center bằng cách mở Settings > Control Center > Customize Controls. Xóa các cài đặt nhanh bằng cách nhấn vào nút dấu trừ màu đỏ hoặc thêm tùy chọn bằng cách chọn nút bổ sung màu xanh lá cây. Kéo các tính năng lên hoặc xuống bằng biểu tượng ba dòng kẻ ở phía bên phải của màn hình.

Cách tùy chỉnh Trung tâm điều khiển:

● Mở cài đặt (Setting)

● Nhấn vào Trung tâm điều khiển (Control Center)

Bây giờ, hãy thêm hoặc xóa bất kỳ tiện ích nào bạn muốn bằng cách nhấn vào dâu “+” để thêm hoặc “-” để xóa.

3. Bật sao lưu iCloud

Đây là cách cài đặt mà có lẽ ai cũng đã biết, tuy nhiên cũng cần phải đưa vào danh sách này bởi mức độ quan trọng của nó. Sau khi thiết lập xong điện thoại, hãy vào phần cài đặt để kích hoạt tính năng tự động sao lưu dữ liệu lên iCloud. Điều này sẽ giúp việc chuyển dữ liệu nếu mua iPhone mới tiện lợi hơn, tránh nỗi lo mất dữ liệu nếu điện thoại bị hỏng hoặc mất. Bên cạnh sao lưu lên iCloud, người dùng có thể kết nối iPhone vào máy tính cài iTunes để sao lưu dữ liệu. Trên macOS Catalina trở lên, phần quản lý iPhone được gộp vào ứng dụng Finder.

Sao lưu iCloud đối với bản sao lưu trên máy Mac (macOS Catalina)

Kết nối iPhone cũ của bạn với máy Mac, mở cửa sổ Finder mới và chọn iPhone của bạn ở cột bên trái trong phần Vị trí. Bạn sẽ thấy một cửa sổ giống như cửa sổ quản lý iPhone đã từng có trong iTunes. Trong phần Sao lưu, chọn Sao lưu tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn sang máy Mac này. Kiểm tra Mã hóa sao lưu cục bộ là một ý tưởng hay, vì vậy, mật khẩu tài khoản và dữ liệu Sức khỏe của bạn cũng được sao lưu — chỉ cần chọn một mật khẩu bạn sẽ không quên. Nhấp vào nút để sao lưu ngay bây giờ.

Cách cài đặt iphone 12 pro max Sao lưu iCloud đối với bản sao lưu trên máy Mac

Khi sao lưu xong, hãy kết nối iPhone 12 mới của bạn, sau đó nói với máy Mac rằng bạn muốn khôi phục từ bản sao lưu bạn vừa tạo. Sau đó, bạn có thể chuyển về sao lưu iCloud nếu muốn, trong Cài đặt> iCloud> Sao lưu. Nhưng việc chạy một bản sao lưu trên máy Mac của riêng bạn thì không bao giờ có hại.

Đối với bản sao lưu Mac (macOS Mojave trở lên)

Quá trình sao lưu tương tự như được mô tả ở trên cho Catalina, nhưng thay vào đó, bạn sử dụng ứng dụng iTunes. Sau khi sao lưu iPhone cũ, hãy kết nối iPhone mới của bạn. iTunes sẽ hướng dẫn bạn qua các bước thiết lập.

Đối với bản sao lưu Mac (macOS Mojave trở lên)

Đối với bản sao lưu iCloud

Không cần kết nối iPhone cũ với máy Mac. Chỉ cần khởi chạy Cài đặt và nhấn vào danh sách hồ sơ Apple ID của bạn ở trên cùng, sau đó đi tới iCloud> Sao lưu iCloud và chọn Sao lưu ngay.

Khi thiết lập iPhone 12 mới, bạn có thể khôi phục iPhone của mình từ bản sao lưu này sau khi đăng nhập vào thiết bị mới bằng ID Apple của mình.

4. Bật tính năng tìm điện thoại

Bật tính năng tìm điện thoại. Một ứng dụng không kém phần quan trọng cần cài đặt iPhone 12 Pro Max là Find My iPhone. Khi bật tính năng này, người dùng có thể theo dõi vị trí, phát âm thanh, khóa hoặc xóa dữ liệu iPhone từ xa trong trường hợp làm mất máy. Không chỉ iPhone mà Find My còn tương thích với nhiều sản phẩm như iPad, Apple Watch, AirPods và máy tính Mac.

sử dụng tính năng Find my iPhone để tìm iPhone 12 Pro Max

Xem thêm: Cách tìm điện thoại iPhone bị mất nhanh nhất

5. Khởi động nhanh Máy ảnh

Trên màn hình khóa sẽ có biểu tượng máy ảnh ở dưới cùng bên phải và bạn có thể nhấn vào nó để mở ứng dụng máy ảnh, tuy nhiên nút đó rất nhỏ và đôi khi bạn sẽ thấy điều đó không thuận tiện lắm, vì vậy thay vào đó bạn có thể vuốt sang trái từ cạnh phải của điện thoại để đi thẳng vào máy ảnh.

Cách cài đặt iphone 12 pro max - Khởi động nhanh Máy ảnh

6. Quay nhanh video ngắn

Một thủ thuật cài đặt tiếp theo cũng liên quan đến máy ảnh, bạn có thể nhanh chóng quay video mà không cần chuyển sang chế độ video. Chỉ cần mở máy ảnh, nhấn và giữ nút chụp, iPhone sẽ bắt đầu quay một đoạn video ngắn. Khi bạn thả ngón tay ra, video sẽ kết thúc. Đó là một cách dễ dàng để quay video nhanh và bạn có thể sử dụng cách này để ghi lại những khoảnh khắc ngẫu hứng.

Cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - Quay nhanh video ngắn

7. Tối ưu thời lượng pin cho iPhone 12 Pro Max

Mặc dù Pin của iPhone 12 Pro Max được đánh giá cao về thời lượng sử dụng liên tục. Tuy nhiên còn một số tính năng là tiêu hao PIN đáng kể mà bạn nên tắt đi để đạt được thời gian dùng lâu nhất.

Sau đây là một số mẹo cài đặt iPhone 12 Pro Max cần lưu ý để kéo dài tuổi thọ PIN:

 • Sử dụng chế độ nguồn điện thấp
 • Tinh chỉnh Làm mới ứng dụng nền
 • Tắt thông báo từ các ứng dụng không cần thiết
 • Tắt Raise to Wake
 • Tắt “Hey, Siri”
 • Tắt Dịch vụ Vị trí
 • Chỉ sử dụng Chế độ tối
 • Chuyển đến độ sáng thủ công
 • Tắt kết nối 5G
 • Thiết lập đồng bộ hóa tài khoản thành “Tìm nạp”
 • Sử dụng Google Photos? Đồng bộ hóa qua Wi-Fi
 • Tắt Bluetooth
 • Sử dụng tai nghe có dây
 • Bật Chế độ AirPlane khi di chuyển
 • Mua một chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng

Xem thêm: Cách tiết kiệm pin trên iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

8. Tìm hiểu ứng dụng đo AR Measure

Tiếp theo là ứng dụng Đo (Measure). Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone 12 Pro series, bạn sẽ có cảm biến LiDAR tuyệt vời cho các tác vụ thực tế tăng cường. Một ví dụ đơn giản là chỉ cần mở ứng dụng Measure và để con bạn hoặc bạn bè của bạn đứng trước máy ảnh. Nó sẽ cho bạn biết chúng cao bao nhiêu với độ chính xác khá tốt.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - ứng dụng đo AR Measure

9. Cách cài đặt iPhone 12 Pro Max, mẹo đánh máy và sửa lỗi nhanh

Tiếp theo, hãy đi sâu hơn một chút với một số mẹo nâng cao hơn. Việc viết đoạn văn dài trên thiết bị di động sẽ khiến bạn dễ mắc một số lỗi và thường phải quay lại và sửa chữa. Điều này yêu cầu điều khiển con trỏ chính xác, vì vậy đây là cách bạn cài đặt nó trên iOS của iPhone 12 Pro Max: Nhấn và giữ phím cách trên bàn phím và nó sẽ biến đổi thành một loại bàn di chuột và bạn có thể sử dụng. Điểm mới là bạn cũng có thể cầm con trỏ văn bản bằng đầu ngón tay và di chuyển nó đến bất cứ đâu một cách dễ dàng, rất tiện lợi.

Cách cài đặt iPhone 12 Pro Max, mẹo đánh máy và sửa lỗi nhanh

10. Cách hoàn tác và làm lại

Nếu bạn đang viết các đoạn văn bản dài hơn, thì tính năng này hiện hoạt động trên cả iPhone và iPad, bạn có thể vuốt bằng ba ngón tay sang trái để hoàn tác và sang phải để làm lại. Hoặc cách khác, bạn có thể nhấn đúp bằng hai ngón tay để hoàn tác. Điều này thuận tiện hơn trên điện thoại Pro Max hoặc iPad lớn hơn, nhưng rất đáng để biết.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - Cách hoàn tác và làm lại

11. Chặn cuộc gọi SPAM

Tiếp theo, nếu bạn nhận được nhiều cuộc gọi khó chịu từ những người gọi không xác định, bạn có thể dễ dàng dừng việc đó. Mở Tìm kiếm nổi bật và gõ Im lặng người gọi không xác định, bật công tắc lên thì bạn sẽ không bị làm phiền nữa.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - Chặn cuộc gọi SPAM

12. Cách lưu trữ tệp để chia sẻ

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Tệp để nén nhiều tệp vào một kho lưu trữ để dễ dàng chia sẻ. Nhấn vào nút dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn nhiều tệp, bây giờ hãy nhấn vào nút dấu chấm ở góc dưới cùng bên phải và chọn Nén. Một tệp lưu trữ ZIP mới sẽ được tạo để bạn có thể dễ dàng chia sẻ với những người khác. Bạn có thể xem các tệp của mình dưới dạng danh sách và bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp chúng theo loại, tên hoặc kích thước.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - Cách lưu trữ tệp để chia sẻ

13. Cách cài đặt iPhone 12 Pro Max – ẩn ảnh khỏi thư viện ảnh

Bạn có biết rằng bạn có thể ẩn ảnh khỏi thư viện ảnh không? Chỉ cần chọn một vài trong số những bức ảnh bí mật bạn muốn ẩn, chạm vào chia sẻ và chọn Ẩn, sau đó chúng sẽ biến mất khỏi thư viện ảnh của bạn. Chúng không được bảo vệ bằng mật khẩu nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng nếu bạn vào tab Album và cuộn xuống thư mục Ẩn, và đó là nơi chúng hiển thị.

Cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - ẩn ảnh khỏi thư viện ảnh

14. Tìm hiểu cách chụp ảnh Live Photo mới

Làm thế nào để kích hoạt ảnh trực tiếp trong iPhone 12 Pro Max? Làm thế nào để tắt ảnh trực tiếp trong iPhone 12 Pro Max? Làm thế nào để quản lý cài đặt camera trong iPhone 12 Pro Max? Làm thế nào để cấu hình camera trong iPhone 12 Pro Max?

Trong hướng dẫn dưới đây, chúng tôi trình bày cách kích hoạt ảnh trực tiếp trong iPhone 12 Pro Max. Nếu bạn muốn chụp những bức ảnh trực tiếp đẹp tuyệt vời bằng cách sử dụng máy ảnh iPhone 12 Pro Max của mình, hãy làm theo hướng dẫn và bật ảnh trực tiếp hoặc tắt ảnh trực tiếp khi bạn không cần nữa.

Đầu tiên, hãy mở khóa iPhone 12 Pro Max của bạn và chọn biểu tượng Máy ảnh.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - cách chụp ảnh Live Photo

Ở bước thứ hai, hãy nhấn vào biểu tượng Máy ảnh trực tiếp nằm ở góc trên bên phải để bật Ảnh động.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - cách chụp ảnh Live Photo

Tuyệt vời! Ảnh trực tiếp đã được bật thành công. Theo cách tương tự, bạn có thể tắt Live Photos trong iPhone 12 Pro Max.

cách chụp ảnh Live Photo - cách cài đặt iPhone 12 Pro Max

15. Tìm kiếm nổi bật

Mẹo tiếp theo là một trong những tính năng rất hữu ích trong iOS và nó được gọi là Tìm kiếm nổi bật. Bạn chỉ cần vuốt từ giữa màn hình xuống, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những gì mình muốn, không chỉ tên của ứng dụng mà còn có thể nhập bất kỳ cài đặt nào.

Ví dụ: Bạn muốn thêm một ngôn ngữ mới vào bàn phím. Bạn không cần phải tìm kiếm nó trong cài đặt, bạn chỉ cần nhập “Ngôn ngữ” trong Tìm kiếm nổi bật và có thể ngay lập tức chuyển đến cài đặt đó. Hoặc nếu bạn muốn xem cài đặt máy ảnh của mình, chỉ cần gõ Máy ảnh và kết quả cài đặt xuất hiện bên dưới. Hay đôi khi bạn đang tìm cách tắt tùy chọn độ sáng tự động? Chỉ cần gõ “độ sáng tự động” và nó sẽ xuất hiện, siêu tiện lợi.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - Tìm kiếm nổi bật

16. Sử dụng định dạng ảnh tiêu chuẩn như JPEG

Một mẹo máy ảnh khác là sử dụng các định dạng tiêu chuẩn để bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh và video của mình với laptop hoặc điện thoại Android. Theo mặc định, iPhone sử dụng các định dạng mới hơn mà các thiết bị khác có thể không đọc được. Đó là lý do tại sao bạn nên đọc mẹo này.

Bạn có thể vào Cài đặt, sau đó là Máy ảnh, vào Định dạng và chọn Định dạng tương thích nhất thay vì Định dạng hiệu quả nhất. Các định dạng tương thích này chiếm nhiều dung lượng hơn một chút, nhưng ít nhất bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng với các thiết bị khác nhau.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - Sử dụng định dạng ảnh tiêu chuẩn như JPEG

17. Tối ưu hóa Trung tâm điều khiển

iOS cũng đi kèm với Trung tâm điều khiển để bạn điều chỉnh độ sáng, âm lượng,… Theo mặc định, trong iOS 14 hiển thị cho người dùng một lối tắt lớn đến Apple Home và điều đó thật tuyệt nếu bạn sử dụng nó, nhưng nếu bạn không sử dụng, nó sẽ rất khó chịu.

Để tắt tính năng này, hãy mở Tìm kiếm nổi bật, nhập “Trung tâm điều khiển” và tắt tùy chọn “Hiển thị điều khiển nhà”. Bạn cũng nên thêm một vài biểu tượng hữu ích vào Control Center như chế độ nguồn điện thấp và Quay màn hình. Sau khi bạn thêm chúng, hãy mở lại Trung tâm điều khiển và bây giờ nó đã hữu ích hơn nhiều.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - Trung tâm điều khiển

18. Cài đặt trợ lý giọng nói Siri!

Nếu cảm thấy nhàm chán với giọng nói mặc định, bạn có thể đổi giọng cho Siri. Mở Tìm kiếm tiêu điểm và nhập “Siri Voice” và bạn có thể chọn giữa giọng Mỹ, Úc, Anh, Ấn Độ, Ailen và Nam Phi, cũng như giọng nam hoặc nữ.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - Cài đặt trợ lý giọng nói Siri

19. Cài đặt tinh chỉnh màn hình khóa

Nếu iPhone 12 là trải nghiệm đầu tiên của bạn với công nghệ Face ID của Apple, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn không thể nhìn thấy nội dung của các cảnh báo và thông báo mới trên màn hình khóa. Ví dụ: thay vì xem ai đã gửi tin nhắn văn bản cho bạn và nội dung của tin nhắn đó, bạn sẽ chỉ thấy cảnh báo Tin nhắn chung chung.

Theo mặc định, tất cả iPhone có công nghệ Face ID của Apple sẽ ẩn nội dung cảnh báo cho đến khi bạn nhấc điện thoại lên và mở khóa bằng cách nhìn vào nó. Đó là một tính năng riêng tư mà tôi khá thích, nhưng tôi cũng hiểu nó có thể gây khó chịu như thế nào (và đã nghe một vài lời phàn nàn từ độc giả và các thành viên trong gia đình).

Bạn có thể thay đổi cách thông báo hiển thị trên màn hình khóa của mình bằng cách đi tới Cài đặt> Thông báo> Hiển thị bản xem trước và chọn Luôn luôn. Ngược lại, bạn có thể chọn Không bao giờ nếu bạn muốn giữ nội dung thông báo của mình luôn ẩn trên màn hình khóa.

Xem thêm: Cách chỉnh sửa màn hình chính iPhone long lanh theo ý muốn trong iOS 14.3

20. Tạo Memoji của bạn

Animoji rất tuyệt, nhưng Memoji sẽ đưa chúng lên một tầm cao mới. Nếu bạn đang nâng cấp từ iPhone X hoặc iPhone 11, bạn có thể đã tạo một Memoji. Nếu iPhone 12 là iPhone đầu tiên của bạn có hệ thống camera trước TrueDepth, thì đó là cơ hội đầu tiên để bạn tạo hình đại diện hoạt hình của mình.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max - Tạo Memoji

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Tin nhắn, sau đó ghi một tin nhắn mới hoặc mở một chuỗi hiện có. Nhấn vào biểu tượng Animoji ở phía dưới cùng, sau đó nhấn vào dấu + ở đầu danh sách Animoji.

21. Trải nghiệm quay video HDR mới

Mỗi mẫu iPhone 12 đều nhận được các bản cập nhật camera khiêm tốn, một trong số đó là khả năng quay video HDR – hoặc dải động cao – với Dolby Vision. Tất cả những thuật ngữ đó có nghĩa là video của bạn trông sẽ sáng hơn với màu sắc chính xác hơn và độ tương phản được cải thiện đáng kể. Nghe tuyệt vời, phải không? Nó là. Do đó, bạn nên trải nghiệm ngay tính năng camera này khi mua iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Để kích hoạt, bạn truy cập Settings > Camera > Record Video > kích hoạt HDR Video.

cách cài đặt iPhone 12 Pro Max quay video HDR

Nhưng có một vấn đề – không phải mọi ứng dụng hoặc dịch vụ đều hoạt động với video HDR.

Có thể bạn cũng muốn tắt ngay tính năng máy ảnh mới này

Điều đó có nghĩa là khi bạn tải video lên Facebook hoặc Instagram, video đầy màu sắc mà bạn nhìn thấy trên iPhone 12 của mình sẽ trông quá sáng và mất đi vẻ kỳ diệu. Các nhà phát triển sẽ cần cập nhật (các) ứng dụng của họ để chấp nhận video HDR, nhưng ngay cả khi đó, người xem video sẽ cần một thiết bị có khả năng để thấy sự khác biệt của HDR. Đối với các thiết bị của Apple, bao gồm iPhone 8 hoặc mới hơn, iPad Air 2020, iPad Pro thế hệ thứ hai và một số máy Mac.

Vậy, điều bạn cần làm là cài đặt iPhone 12 Pro Max lại theo cách sau:

 • Bạn có thể tắt video HDR bằng cách đi tới Cài đặt> Máy ảnh> Quay video và chuyển công tắc bên cạnh Video HDR sang vị trí Tắt. Về sau, tất cả video sẽ được quay ở dải động tiêu chuẩn và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi chia sẻ hoặc chỉnh sửa video.
 • Để Video HDR được bật, nhưng khi bạn muốn chia sẻ video với Facebook, hãy sử dụng ứng dụng Ảnh thay vì vào ứng dụng Facebook và tải video lên đó. Bằng cách sử dụng ứng dụng Ảnh, iPhone của bạn sẽ tự động chuyển đổi video sang SDR và tải nó lên. Khi bạn gửi video cho người dùng iPhone khác, Apple sẽ phát hiện xem iPhone, iPad hoặc Mac của họ có tương thích với HDR Dolby Vision hay không. Nếu không, Apple sẽ tự động chuyển đổi video.
 • Nếu bạn bật Video HDR và cần chỉnh sửa video, bạn có thể sử dụng ứng dụng iMovie của Apple hoặc ứng dụng Ảnh được tích hợp trong iPhone của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng iMovie để xuất video dưới dạng SDR nếu cần.

Trên đây là bài tổng hợp 21 cách cài đặt iPhone 12 Pro Max mới nhất giúp tinh chỉnh, tối đa hiệu năng chiếc điện thoại của bạn. Nếu thấy hữu ích hãy like, share hoặc để lại comment các bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá Top 12 mẫu Ốp lưng iPhone 12 Pro Max được ưa chuộng

You may also like