Cách hút bụi bằng máy sấy tóc

by Trần Cảnh
502 views

Máy sấy tóc không chỉ giúp bạn làm khô và tạo kiểu tóc, mà còn có thể hỗ trợ bạn hút bụi. Vậy Orderme sẽ hướng dẫn cho bạn cách hút bụi bằng máy sấy tóc để vệ sinh nhà cửa nhé!

Mục lục bài viết

Cách hút bụi bằng máy sấy tóc

Đôi khi những chiếc máy hút bụi lại “quá khổ” và không phù hợp để sử dụng ở những nơi “nhỏ bé”, khe hẹp bám đầy bụi bẩn. Lúc này, chiếc máy sấy tóc sẽ là “vị cứu tinh” giúp các bạn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn ở những khu vực khó thao tác và làm sạch bằng máy hút bụi.

Để biến chiếc máy sấy tóc thành máy hút bụi, bạn cần chuẩn bị đầu chai nhựa được cắt giống hình phễu, sau đó lót 1 lớp giấy bên phần chai bị cắt để bụi không lọt được vào bên trong máy sấy và gắn vào bộ phận nạp khí của máy sấy. Lưu ý nhỏ là bạn không vặn nắp chai.

Tiếp đến, bạn chỉ cần bật máy sấy và di chuyển cổ chai đến những nơi có bụi bẩn là được. Với cách hút bụi bằng máy sấy tóc này sẽ giúp bạn hút sạch bụi ở những nơi mà máy hút bụi khó có thể len lỏi vào và cũng dành cho những trường hợp không có máy hút bụi. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với khả năng hút bụi của máy sấy tóc đấy.

Ngoài ra, bạn có thể dùng máy sấy tóc để phủi bụi ở những nơi khó lau chùi. Ở những góc bàn, đồ lưu niệm nho nhỏ, hoa nhựa, đèn chùm, đều có thể được làm sạch nhanh chóng với máy sấy tóc; bạn có thể dùng máy sấy để thổi bụi cho máy vi tính, tivi một cách dễ dàng mà không gặp trở ngại gì.

Hút bụi bằng máy sấy tóc sở hữu hiệu quả không?

Chỉ mang vài thao tác thuần tuý, bạn đã mang ngay một dòng “máy hút bụi” tự chế từ máy sấy tóc. ngoài ra, cái “máy hút bụi” mini tự chế này không thể thay thế dòng máy hút bụi chuyên dụng được. Đây chỉ là giải pháp tạm bợ bởi khả năng hút bụi của nó tương đối tránh, ko mang đến hiệu quả cao. Bạn có thể tận dụng máy sấy tóc để hút bụi ở những vị trí khó lau chùi như ở góc bàn, trên những đồ lưu niệm nhỏ, hoa nhựa, thổi bụi cho máy tính, tivi…

Còn khi thực hành vệ sinh nói chung nhà cửa, hoặc một ko gian rộng thì phải chăng nhất bạn nên bằng máy hút bụi chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả, làm sạch không gian sống chóng vánh, sạch sẽ.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau Phân tích cách thức làm máy hút bụi bằng máy sấy tóc. kỳ vọng những san sớt này sẽ mang đến cho bạn những thông báo hữu ích. Cảm ơn bạn đã để ý tới bài viết.

You may also like

Leave a Reply