Cách Tải Video Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại iPhone, Android Đơn Giản Nhất

by Trần Cảnh
1.9K views

Youtube được biết đến là trang web chia sẻ video trực tuyến có lượng truy cập lớn nhất thế giới với số lượng và nội dung video cực kỳ đa dạng. Nhưng giao diện của Youtube lại không cho bạn tải video Youtube về máy tính của mình. Đây là một trong những nhược điểm của trang mạng xã hội này. Trong bài viết này, Orderme sẽ chia sẻ cho bạn cách tải video từ Youtube về máy tính, điện thoại của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mục lục bài viết

Tổng hợp 20+ cách Tải Video Youtube về máy tính

Nhu cầu tải video youtube về máy tính ngày càng lớn, tuy nhiên khi không có phần mềm hỗ trợ cài đặt thì ta rất khó để tải video về. Do đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách tải video trên youtube nhanh nhất và đơn giản nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

Video Youtube có những định dạng nào?

YouTube hỗ trợ các định dạng tệp dưới đây:- MOV- MPEG4- MP4- AVI- WMV- MPEG PS- FLV- 3GPP- WebM- DNxHR- ProRes- CineForm- HEVC (h265)

1. Tải video Youtube về máy tính không dùng phần mềm

 • Bước 1: Truy cập vào video youtube cần tải. Trên thanh địa chỉ website các bạn thay “https://www. ” thành “ss” và truy cập địa chỉ mới.

VD: địa chỉ xem youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì bạn đổi thành ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs và truy cập vào ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs

Tải video Youtube về máy tính không dùng phần mềm
Tải video Youtube về máy tính không dùng phần mềm
 • Bước 2: website sẽ tự động được chuyển tới trang website http://en.savefrom.net với thông tin các link download video youtube. Các bạn nhấp vào More để xem các định dạng video có thể tải về được.
Tải video trên youtube savefrom.net
Tải video trên youtube savefrom.net

Tùy theo chất lượng video mà số link download hiển thị nhiều hay ít, tuy nhiên các link tải về sẽ bao gồm 3 nhóm:

 1. Video chuẩn cho máy tính: là các video định dạng MP4. Các số 360p, 720p kế bên là chất lượng video, sô càng cao thì chất lượng video càng tốt.
 2. Video mở rộng cho máy tính: là cách video định dạng WebM, FLV. Các video này nếu muốn xem được trên máy tính thì các bạn cần cài thêm phần mềm phù hợp.
 3. Video chuẩn cho điện thoại: là các video định dạng 3GP. Nó cũng có các chỉ số độ phân giải kế bên 144p, 240p, chỉ số càng cao thì video càng nét.
 4. Video cho máy tính không có âm thanh: là video Mp4 nhưng có icon loa tắt tiếng kế bên. Các video này khi xem sẽ không thấy tiếng.
 5. Nhạc – Audio: là định dạng Mp4 nhưng là audio, có chữ Audio MP4

Tùy theo mục đích tải video youtube về máy tính hay điện thoại mà bạn chọn 1 link tải thích hợp sau đó nhấp vào và tải về như khi tải 1 file thông thường. Ngoài ra nếu bạn dùng máy tính có cài các phần mềm hỗ trợ download, bạn có thể coppy link tải video từ website này sau đó dùng phần mềm download về. Nếu thời gian tải file của bạn quá lâu hoặc bạn tải nhiều video liên tục bằng các này thì có thể bạn sẽ không download được trong 5-10 phút, sau đó bạn có thể download bình thường.

2. Cách tải video Youtube Với X2convert.Com

Ưu điểm Nhược điểm
 • Tốc độ tải về nhanh
 • Giao diện Tiếng Việt
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Laptop và điện thoại thông minh
 • Chứa nhiều quảng cáo

Để tải video Youtube tiện lợi và dễ dàng thì cái tên đầu tiên không thể bỏ qua là x2convert.com có ưu điểm tải file cực nhanh, dễ sử dụng, được nhiều người sử dụng.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web x2convert.com https://x2convert.com/vi
 • Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết URL của video trên Youtube mà bạn muốn tải về, điền vào ô trống rồi nhấn Get link như hình minh họa.
Cách tải video Youtube Với X2convert.Com
Cách tải video Youtube Với X2convert.Com
 • Bước 3: Hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành chuyển đổi tự động, chờ vài giây sẽ có file để bạn tải, nếu file video dài có thể sẽ lâu hơn đôi chút nhưng thường cũng rất nhanh.
Tải video Youtube Với X2convert.Com
Tải video Youtube Với X2convert.Com

x2convert.com hiện được đánh giá là có tốc độ tải video youtube nhanh nhất, thời gian chuyển đổi cực ngắn, cho phép tải các file có độ dài tới vài tiếng đồng hồ.

3. Tải Video Youtube bằng công cụ Listentoyoutube

Ưu điểmNhược điểm
– Tốc độ tải về nhanh
– Không cần đợi thời gian để chuyển đổi
– Hỗ trợ đa nền tảng: laptop và điện thoại thông minh
Chứa nhiều quảng cáo.
 • Bước 1: Bạn nhấn vào đường dẫn sau đây để truy cập vào website Listentoyoutube: https://listentoyoutube.cc/
 • Bước 2: Sao chép và dán đường dẫn video cần tải về vào khung như ảnh bên dưới. Sau đó nhấn “Go” để tiếp tục.
https://listentoyoutube.cc/
https://listentoyoutube.cc/
 • Bước 3: Tiếp theo chọn vào mục “Download MP3” để tải về file định dạng MP3.
Tải Video Youtube bằng công cụ Listentoyoutube
Tải Video Youtube bằng công cụ Listentoyoutube
 • Bước 4: Hoặc nếu bạn muốn tải về video trên YouTube (file MP4) thì hãy nhấn vào mục “Download MP4 Video File“.
Download MP4 Video File
Download MP4 Video File
 • Bước 5: Sau đó một giao diện mới sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút “Download Video” để tải về video trên YouTube.
Download Video
Download Video

Cách sử dụng X2 là cách cực kỳ đơn giản để tải video, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn mở video Youtube cần tải về trên máy tính của mình.

Bước 2: Trên URL video cần tải, bạn thêm chữ X2 vào sau chữ youtube, ví dụ như link là youtube.com thì bạn sẽ đổi thành youtubex2.com sau đó enter, nó sẽ được chuyển tới nơi tải video, mp3 của x2convert.com

Bước 3: Một trang web sẽ tự động hiện ra, tại đây, bạn có thể lựa chọn Download video Youtube về máy tính với các chất lượng khác nhau hoặc tải file âm thanh của video đó.

Ví dụ: bạn có link Youtube là: https://www.youtube.com/channel/ABCDYz

Bạn sẽ chuyển thành: https://www.youtubex2.com/channel/ABCDYz là sẽ trả về hộp thoại tải video về.

5. Cách tải video Youtube bằng Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt hỗ trợ, cho phép bạn có thể tải trực tiếp từ ứng dụng này mà không cần thông qua bất cứ một trang web nào khác.

 • Bước 1: Công việc đầu tiên để có thể tải nhạc MP3 hoặc video MP4 từ Youtube trên Cốc Cốc tất nhiên bạn phải mở trình duyệt Cốc Cốc lên và sau đó vào trang Youtube với thực hiện tìm kiếm với từ khóa mà bạn quan tâm.
 • Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video mà bạn muốn download video hoặc tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc.
Cách tải Video trên Youtube về máy mà không sử dụng phần mềm
 • Bước 3: Tại đây bạn chú ý thấy một thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh phía trên của màn hình xem video. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn tải video/MP3.
tải video Youtube bằng Cốc Cốc
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc
 • Bước 4: Trong danh sách tùy chọn, bạn hãy chọn tải file xuống với định dạng mong muốn và nhấn vào nút Tải Xuống.
 • Bước 5: Đợi quá trình tải video từ Youtube trên Cốc Cốc hoàn tất hãy nhấn vào file và chạy thử.
Cách tải video Youtube bằng Cốc Cốc
Cách tải video Youtube bằng Cốc Cốc

6. Cách tải video Youtube sử dụng dịch vụ trực tuyến SaveFrom

Một dịch vụ trực tuyến khác cũng khá được ưa chuộng trong việc hỗ trợ tải video từ Youtube đó là SaveFrom với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

 • Bước 1: Bạn chỉ việc tìm kiếm link 1 video cần tải sau đó copy và dán vào hộp tìm kiếm trong en.savefrom.net 
Cách tải video Youtube sử dụng dịch vụ trực tuyến SaveFrom
Cách tải video Youtube sử dụng dịch vụ trực tuyến SaveFrom
 • Bước 2: Đợi 1 lát ở dưới bạn sẽ thấy có nút bấm Download và các tùy chọn về định dạng cũng như độ phân giải.
 • Bước 3: Ngay lập tức video sẽ được download ngay về máy tính của bạn, và việc cuối cùng là chờ video tải xong và xem thôi.

7. Tải video Youtube sử dụng Clip Converter

Website này rất nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta (vì có giao diện tiếng Việt). Với cách thức làm việc tương tự như các dịch vụ online hỗ trợ tải video YouTube khác, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Để có thể sử dụng được dịch vụ này bạn truy cập vào trang web Clip Converter tại đây, cách thức hoạt động tương tự như savefrom nhưng lại có rất nhiều tính năng nổi trội.
 • Bước 2: Vì Clip Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng hơn, và thậm chí là chỉ cần nhạc không cũng được. Với giao diện tiếng Việt dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể làm theo một cách đơn giản.
Tải video Youtube sử dụng Clip Converter
Tải video Youtube sử dụng Clip Converter
 • Bước 3: Sau đó lựa chọn độ phân giải cho video muốn tải về và bắt đầu thực thi lệnh chạy.
Tải video Youtube bằng Clip Converter
Tải video Youtube bằng Clip Converter
 • Bước 4: Cuối cùng bạn bấm Tải về để tải video về máy.

8. Cách tải video Youtube bằng IDM

Để có thể download video Youtube bằng IDM trước hết bạn phải cài sẵn phần mềm Internet Download Manager trên máy tính của mình. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây!  

Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình. Tốc độ tải file của bạn có thể được tăng tốc lên nhiều lần với phần mềm download này, hơn hết có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video.

Cách tải video Youtube bằng IDM
Cách tải video Youtube bằng IDM

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

9. Cách tải video YT trên Chrome

Chrome là trình duyệt phổ biến hiện nay, thế nhưng hiện tại trình duyệt chưa tích hợp sẵn chế độ tải video Youtube hay các website chia sẻ video. Bạn đừng lo, sau đây là cách để có thể tải video về máy tính một cách dễ dàng. 

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Chrome

Bước 2: Mở trang tiện ích mở rộng YouTube Video Downloader. Truy cập http://addoncrop.com/youtube_video_downloader trên Google Chrome để thực hiện việc này.

Bước 3: Nhấn Download For Chrome, tải về máy, giải nén và cài đặt.

Bước 4:

 • Nhấn vào biểu tượng 3 chấm như hình bên dưới trên chrome và chọn More tools.
Cách tải video Youtube trên Chrome
Cách tải video Youtube trên Chrome
 • Chọn Extensions để tiến hành cài đặt trên Chrome.
 • Bật chế độ Developer mode.
 • Sau đó chọn Load unpacked.
 • Tải phần mềm từ máy tính lên, sau đó bạn có thể tải video youtube  trên Chrome dễ dàng rồi.  

10. Sử dụng add-on Firefox: 1-Click YouTube Video Download

1-Click YouTube Download là một add-on mã mở rất dễ sử dụng của Firefox. Add-on này cho phép người dùng tải tất cả các loại video từ Youtube chỉ với một lần click chuột:

Download YouTube video Sử dụng add-on Firefox: 1-Click YouTube Video Download
Tải video YouTube dễ dàng hơn trên Firefox

Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để download video và nhạc trong 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao và FLV. Đây là một trong những công cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp bạn download video trên YouTube. Hạn chế của add-on này là không hiển thị quá trình tải video, cho nên nếu không để ý thì sẽ khá bất tiện trong lúc theo dõi.

11. Sử dụng công cụ Online Video Converter

Ưu điểm Nhược điểm
 • Giao diện trực quan, bắt mắt và dễ sử dụng
 • Hỗ trợ thẻ thay đổi thông tin file mà người dùng muốn chuyển
 • Cho phép trích âm thanh từ một đoạn âm thanh
 • Tốc độ tải về nhanh
 • Có chứa quảng cáo

Bước 1: Truy cập Online Video Converter tại đây: https://onlinevideoconverter.com/

Bước 2: Nhấp chọn mục Convert A Video Link.

Sử dụng công cụ Online Video Converter
Sử dụng công cụ Online Video Converter

Bước 3: Sao chép địa chỉ liên kết video nhạc bạn muốn tải trên YouTube

Bước 4: Dán địa chỉ liên kết vừa sao chép vào khung và chọn định dạng cần tải về (Bạn có thể chọn định dạng .mp3 hoặc định dạng chất lượng cao .flac).

Dán link video vào khung và chọn định dạng muốn tải

Bước 5: Nhấn chọn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi và tải về video.

Chọn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi và tải về video.

Bước 6: Nhấp chọn Download để tải file về hoặc chọn Convert Again để chuyển đổi tiếp.

Chọn Download để tải file về

12. Cách tải video chất lượng gốc bằng YTD Video Downloader

Ngoài các ứng dụng tuyệt vời trên thì YTD Video Downloader là ứng dụng có hoạt động khá tốt bạn nên bỏ túi. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác.

Đơn giản bạn chỉ cần copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

13. Sử dụng Save Media (tên cũ là KissYoutube.com) – Công cụ trực tuyến

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kì một add-on nào hoặc bất kì một ứng dụng nào trên máy tính của mình nhưng vẫn muốn download video trực tuyến, phương pháp cuối cùng trong bài này sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn. Bất cứ khi nào bạn xem video trên Youtube và muốn download nó, hãy chuyển lên thanh địa chỉ của trình duyệt và điền thêm từ “savemedia” ở đằng trước tên miền youtube.com và nhấn ENTER.

Ví dụ:

Bạn muốn tải video YouTube có địa chỉ:

 • https://www.youtube.com/watch?v=8JJVt3f3cDc

Thì chỉ cần thêm savemedia vào trước /watch. Kết quả:

 • https://savemedia.com/watch?v=8JJVt3f3cDc

Hoặc cách khác, các bạn truy cập vào trang SaveMedia và paste đường dẫn video vào ô URL và nhấn Search / Download như hình dưới:

download youtube bằng dịch vụ hỗ trợ SaveMedia
Sử dụng Save Media

SaveMedia sẽ hiển thị các tùy chọn tương ứng với chất lượng sẵn có của video dưới 2 dạng là Video và Audio. Bạn chọn định dạng file tương ứng rồi tải về máy như bình thường:

Download file video YouTube

14. Tải Video YouTube với Ytop1.com

Sau khi sử dụng một loạt công cụ hỗ trợ download video Youtube thì Taimienphi.vn thấy Ytop1 (https://ytop1.com/) có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Khác với ứng dụng khác, Ytop1.com không yêu cầu cài đặt, đăng ký và đăng nhập mà chỉ cần có link video Youtube là dễ dàng tải xuống. 

Ưu điểm:

 • Tốc độ xử lý, lấy link tải video Youtube nhanh và dễ dàng
 • Không có quảng cáo xuất hiện
 • Hỗ trợ tải nhiều định dạng, chất lượng video tải cao lên đến 1080p
 • An toàn, miễn phí và không yêu cầu đăng nhập

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn mở Youtube và vào video yêu thích. Nhìn vào đường dẫn URL ở phía trên giao diện, bạn click vào đó để bôi đen (hoặc ctrl + A) rồi nhấn Ctrl + C
 • Bước 2: Mở tab mới, truy cập vào link https://Ytop1.com
 • Bước 3: Click vào ô “Copy và dán link vào đây” rồi bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + V. 
 • Bước 4: Chỉ mất vài giây, bạn có link tải Video YouTube về máy tính mà không cần phải sử dụng phần mềm.
  – Như bức ảnh minh họa bên dưới, bạn có thể tải Video YouTube với chất lượng 360p và 1080p, chất lượng video càng cao thì dung lượng tải về sẽ càng nặng.
  – Sau khi lựa chọn được file tải phù hợp, bạn click vào “Tải video” tương ứng.
 • Bước 5: Biểu mẫu hiển thị, bạn click vào “Tải về“. 
 • Bước 6: File tải sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái. Bạn click để mở file. 

15. Cách download video Youtube với YT1s

 • Bước 1: Truy cập YT1s online tại đây: https://yt1s.com/vi1.
 • Bước 2: Dán link video mà bạn muốn tải ở Youtube vào và nhấn Convert.
 • Bước 3: Nhấn vào Tải về để hoàn tất việc tải video.

16. Sử dụng y2mate

 • Bước 1: Truy cập y2mate tại đây https://www.y2mate.com/
 • Bước 2: Dán link video mà bạn muốn tải ở Youtube vào đây và nhấn Start.
 • Bước 3: Chọn chất lượng video và nhấn Download.

17. Sử dụng phần mềm Youtube Downloader

Ưu điểm:

 • Miễn phí tải Video Youtube về máy tính, có thể tải nhiều cùng một lúc
 • Không có quảng cáo, tốc độ tải youtube nhanh
 • Dung lượng nhỏ, không mất nhiều không gian lưu trữ của ổ cứng.
 • Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video tải Youtube.

Link tải Youtube Downloader: https://taimienphi.vn/download-fre-youtube-downloader-1662

Bước 1: Mở Video mà bạn cần tải về từ trang YouTube, sau đó chuột phải chọn Copy đường dẫn của Video đó (địa chỉ URL)

Bước 2: Mở phần mềm YouTube Downloader, dán (paste) đường dẫn đó vào mục đầu tiên.

Nếu bạn muốn thay đổi định dạng tải video Youtube về trên máy tính trước, hãy click biểu tượng mũi tên ngược => chọn định dạng và độ phân giải tương ứng nhé.

Thư mục mặc định lưu trữ video tải trên Yotube bạn có thể thay đổi bằng cách click chọn tại nút Prefrrences.

Bước 3: Sau khi đã thiết lập video tải Youtube, bạn chỉ việc nhấn vào nút Download.

Quá trình tải Video trên Youtube về máy tính lâu hoặc chậm đều tùy thuộc vào định dàng (độ phân giải) mà bạn đã thiết lập trước đó, máy tính có cấu hình mạnh thì tốc độ sẽ càng nhanh. Video Youtube sẽ nằm trong mục My Video Files

18. Download video Youtube bằng SaveTheVideo

 • Bước 1: Truy cập vào web SaveTheVideo: http://savethevideo.com
 • Bước 2: Dán link video muốn tải vào đây rồi nhấn DownLoad.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Download Video.
 • Bước 4: Nhấn vào Tải xuống là xong.

19. Download video Youtube bằng 9convert.com

 • Bước 1: Truy cập vào trang https://9convert.com/
 • Bước 2: Dán link video youtube vào ô trống sau đó nhấn nút Start bên cạnh hoặc nhấn Enter.
 • Bước 3: Chọn định dạng video cần tải sau đó nhấn nút Download để tải video về máy.

20. Download video Youtube Youtubemp4

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ https://youtubemp4.to/en3/.
 • Bước 2: Dán đường link video youtube bạn cần tải vào ô trống sau đó nhấn Enter.
 • Bước 3: Nhấn nút Download cuối định dạng video mà bạn muốn tải.

21. Tải video YouTube, convert video sang mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo hỗ trợ tải video với 15 trang web như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter. Sau đó, người dùng có thể chuyển đổi video sang file âm thanh nếu có nhu cầu. Video tải lên SaveTheVideo có thể cắt video để chuyển đổi sang định dạng khác.

Bước 1:

Bạn nhấn vào link dưới đây để truy cập vào trang chính của SaveTheVideo.

https://www.savethevideo.com/

Bước 2:

Tiếp đó bạn dán link video rồi lựa chọn mục đích sử dụng. Nếu muốn tải video nhấn chọn vào Download video.

Chuyển sang giao diện mới sẽ thấy nút Download video với định dạng mp4 để người dùng click và tải video xuống máy tính.

Hoặc nếu kéo xuống bên dưới phần Download other formats for this video, bạn sẽ thấy thêm chất lượng và khung hình khác cho video, hoặc có cả âm thanh. Cũng nhấn nút Download để tải. Khi nhấn vào Show more formats sẽ có link tải định dạng khác cho video.

Bước 3:

Nếu muốn convert video sang file mp3 thì nhấn chọn Convert to MP3. Sau đó chọn lựa định dạng đầu ra cho file âm thanh tại Format và bấm vào hộp Quality để chọn chất lượng (cao nhất là 320 kbps). Cuối cùng nhấn Convert to MP3 để chuyển đổi.

Bước 4:

Để convert định dạng khác cho video và cắt video, nhấn chọn Convert and cut video. Sau đó tích chọn vào Cut media file rồi chọn lựa khoảng thời gian video cần convert. Bạn cũng có thể chọn định dạng khác cho video, có thể flv, avi hay thậm chí mp3. Nhấn chọn Convert to Mp4 để tiến hành chuyển đổi.

22. Cách Tải video YouTube 4K

1. Sử dụng Videoder – Download video Youtube 4K

Videoder là một app với tiện ích tải download video từ Facebook, Instagram, Youtube,… hoàn toàn miễn phí.

Để tải download video chất lượng 4K từ Youtube bạn cần thực hiện 3 bước sau:

 • Bước 1: Download phần mềm Videoder tại đây.
Videoder - Download video Youtube 4K
 • Bước 2: Trên giao diện của phần mềm, dán link video bạn muốn tải vào ô như hình.
Dán link video Youtube muốn tải với chất lượng 4K vào khung
 • Bước 3: Tải video chất lượng 4K, hay bất kỳ chất lượng video này hãy nhấn vào nút mũi tên màu xanh để download.
Nhấn vào nút mũi tên màu xanh trên ứng dụng để download video 4K

2. Sử dụng 4K Video Downloader

 • Bước 1: Tải phần mềm Video Downloader: https://download.com.vn/ytd-downloader-5974
 • Bước 2: Nhấn vào mũi tên màu đỏ giữa giao diện.
 • Bước 3: Dán link video muốn tải xuống từ Youtube vào đây sau đó chọn chất lượng video cuối cùng bấm Download Now để tải video về máy.

3. ddownr.com

Bạn truy cập vào trang web bên trên rồi paste URL video 4K muốn tải. Lúc này nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên rồi chọn độ phân giải 4K để tải xuống.

Quá trình tạo link tải video 4K được tiến hành ngay sau đó. Khi kết thúc quá trình tải, bạn nhấn vào Download rồi chọn Copy link và paste sang tab mới để tải video xuống.

4. youtube4kdownloader.com

Tại giao diện trang web chúng ta cũng paste URL video muốn tải. Sau đó bạn chờ trang web kiểm tra và lấy link tải video. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy danh sách các độ phân giải video để tải xuống, trong đó có 2k, 4k. Nhấn vào nút Download để tải video xuống.

Cách tải video Youtube về iPhone và điện thoại Android

1. Cách chung để tải video youtube về iPhone và điện thoại Android

Sử dụng YouTube Premium

Nếu bạn có đăng ký YouTube Premium, hãy tải xuống video YouTube từ ứng dụng YouTube chính thức. Với YouTube Premium bạn phải trả phí để tải video, tuy nhiên có bản dùng thử và đi kèm những tính năng khác ngoài khả năng lưu video. 

Tải video YouTube Sử dụng YouTube Premium
Sử dụng YouTube Premium

Bạn nhấp vào dấu bên dưới video YouTube, sẽ có một menu thả xuống. Bạn chọn Tải xuống. Lựa chọn tùy chọn tải chẳng hạn như 720p hoặc 360p và chờ video lưu vào máy là xong.

Tải video Youtube trên iPhone và điện thoại Android thông qua Ytop1.com

Sao chép Đường Dẫn video Youtube

 • Mở Video Youtube cần tải về điện thoại Android, chọn Chia Sẻ.
 • Chọn Sao Chép Đường Dẫn tại bảng mới xuất hiện.

Tải video Youtube trên Android

 • Truy cập liên kết https://ytop1.com/vi1.
 • Paste/Dán Đường Dẫn vào trường liên kết => chọn Lấy Link Video.
 • Chọn định dạng video youtube cần tải, => click Tải Video.

Lưu ý: Video Youtube chất lượng càng cao thì dung lượng tải sẽ càng lớn.

Tải video Youtube trên iPhone

Bước 1: Mở Video Youtube cần tải, chọn Chia Sẻ => Sao Chép Đường Dẫn.

Bước 2: Mở trình duyệt Safari, truy cập liên kết https://ytop1.com/vi1.
Bước 3: Dán Đường Dẫn video Youtube đã sao chép vào ô trống => chọn Lấy Link Video.
Bước 4: Chọn định dạng cần tải về thiết bị iPhone (144p, 240p, 360p, 480p, 720p .. có thể cao hơn) => sau đó click nút Tải Video. Sau khi tải xong bạn có thể xem video Youtube mà không cần phải sử dụng mạng.

2. Tải video Youtube về iPhone

1. Trên điện thoại iPhone bạn cũng có thể tải video Youtube bằng website: y2mate.com

y2mate hỗ trợ người dùng tải video trên YouTube ở nhiều chất lượng video khác nhau để chúng ta lựa chọn. Ngoài ra trang web cũng cho phép tải mp3 từ video YouTube với cách làm nhanh chóng.

Thao tác tương tự như trên máy tính. Để hiển thị trong album ảnh. Bạn thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Chọn vào mũi tên tải về trên trình duyệt Safari.
 • Bước 2: Chọn video vừa tải, nhấn biểu tượng lưu video > Bạn đã hoàn thành tải video Youtube về iPhone đơn giản rồi đấy.Cách lấy video Youtube về iPhone đơn giản, dễ dàng | Nguyễn Kim

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng Jungle. Thao tác tương tự như y2mate.com.

2. Sử dụng ứng dụng iPlay Radio & Music Player

Ưu điểm Nhược điểm
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng
 • Ứng dụng cung cấp miễn phí
 • Tốc độ tải về nhanh
 • Hỗ trợ người dùng xem video ngay cả khi không có mạng
 • Có chứa quảng cáo

Đối với thiết bị iPhone, bạn có thể sử dụng phần mềm tải nhạc Youtube về iPhone iPay Radio & Music Player là tối ưu nhất. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng iPlay & Music Player về thiết bị di động của bạn tại đây: https://taimienphi.vn/download-iplay-radio-music-player-cho-iphone-68695/taive

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất >> Nhấn vào mục Search để tiến hành tìm kiếm bản nhạc bạn muốn tải trên Youtube về điện thoại

Nhấn vào mục Search để tiến hành tìm kiếm bản nhạc

Bước 3: Ngay sau đó, danh sách video sẽ được hiển thị >> Nhấp vào biểu tượng Download bên cạnh video mà bạn muốn tải

Nhấp biểu tượng Download để tiến hành tải nhạc về điện thoại

Bước 4: Khi mục Download chuyển sang màu xanh là quá trình tải nhạc Youtube về iPhone đã hoàn tất.

3. Cách tải video Youtube về điện thoại Android

Để tải video Youtube trên Android chất lượng, hiệu quả bạn có thể sử dụng một số phần mềm thứ ba hoặc các website trung gian như:

Tubemate

Không xa lạ gì với người dùng Android, dù cũ nhưng Tubemate vẫn thể hiện sức mạnh của mình trong lòng người dùng Android luôn là lựa chọn ưu tiên khi muốn tải video từ Youtube.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Giao diện hỗ trợ Tiếng Việt dễ sử dụng
 • Tốc độ tải về nhanh chóng
 • Ứng dụng cung cấp hoàn toàn miễn phí
 • Có chứa quảng cáo
 • Bước 1: Tải ứng dụng Tubemate về điện thoại tại đây: https://download.com.vn/tubemate-cho-android-150578
 • Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, mở ứng dụng và tìm tên video bạn muốn tải về
 • Bước 3: Nhấp vào video bạn muốn tải về và chọn biểu tượng Download
Chọn biểu tượng Download để tải video bạn muốn tải về
 • Bước 4: Lựa chọn định dạng file MP3 hoặc MP4 để tải về máy
 • Bước 5: Sau đó, ứng dụng sẽ hiện cảnh báo >> Nhấn bỏ qua cảnh báo và đặt tên file muốn tải về
Nhấn bỏ qua cảnh báo và đặt tên file muốn tải về
 • Bước 6: Nhấn chọn mục Download và đợi hoàn tất quá trình tải.

Sử dụng phần mềm SnapTube

Trước hết chúng ta cần kích hoạt chức năng cài ứng dụng từ nguồn không xác định, thao tác này sẽ giúp chúng ta cài đặt những ứng dụng nằm ngoài Google Play Store.

Bước 1: Chọn vào mục cài đặt (settings).

Chọn cài đặt

Bước 2: Chọn vào mục bảo mật (security).

Bảo mật

Bước 3: Chọn không rõ nguồn gốc (uknown sources) và bật lên.

Không rõ nguồn gốc

Bước 4: Chọn OK.

Chọn OK
Download ứng dụng và cài đặt

Bước 1: Chúng ta cần download ứng dụng tên là SnapTube tại http://www.snaptubeapp.com/, ứng dụng này sẽ hỗ trợ chúng ta tải video về từ YouTube.

Bước 2: Chọn vào dòng Download và chờ khoảng 3 giây cho ứng dụng được tải xuống máy dưới dạng tập tin apk.

Chọn download

Bước 3: Sau khi tải về xong chọn vào mở.

Chọn mở

Bước 4: Chọn cài đặt.

Cách tải video trên Youtube từ điện thoại Android

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt Snaptube vào máy. Biểu tượng SnapTube sẽ xuất hiện ở màn hình chính, bạn có thể bấm trực tiếp vào để sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng SnapTube để tải video Youtube

Bước 1: Chọn SnapTube.

Chọn snaptube

Bước 2: Trong ứng dụng SnapTube tiếp tục chọn YouTube.

Chọn youtube trong ứng dụng snaptube

Bước 3: Chọn video bạn cần download bất kì.

Cách tải video trên Youtube từ điện thoại Android

Bước 4: Chọn hình mũi tên ở góc phải.

Chọn mũi tên

Bước 5: Chọn chất lượng video (số càng lớn thì chất lượng càng cao, ví dụ: 1080P có chất lượng cao hơn 720p), trong hình mình đang chọn chất lượng 1080p.

Chọn chất lượng video

Sau khi chọn xong chất lượng video sẽ bắt đầu được download về, chúng ta cần chờ một khoảng thời gian cho video download về xong.

Bước 6: Chọn mũi tên chỉ xuống ở góc phải màn hình sẽ thấy video được download về ở đây. 

Chọn mục tải về

Bước 7: Bấm vào để xem lại danh sách video YouTube đã tải xuống.

Xem lại video

Một số câu hỏi thường gặp

1. Làm cách nào để tải video youtube mà không cần tải phần mềm, tiện ích?

Có nhiều cách: Tải video Youtube bằng Cốc Cốc hoặc thêm X2 vào link Youtube để tải video Youtube. Bạn hãy tham khảo chi tiết các bước trong bài viết ở phía trên nha.

2. Nên chọn định dạng nào khi tải video nhạc Youtube?

Bạn nên chọn định dạng MP4. MP4 định dạng phổ biến nhất thế giới, dễ mở trên nhiều ứng dụng. MP4 còn được nén cao, không làm giảm chất lượng video.

3. Video Youtube tải về lưu ở đâu?

Theo mặc định, Video Youtube sẽ lưu ở thư mục “Tải xuống” (Download). Nếu tìm không thấy, bạn hãy truy cập vào cài đặt trình duyệt web, tìm “Download” và nhấn vào sẽ xem được nơi lưu tệp.

4. Download video chất lượng 4K từ Youtube có được không? Phần mềm nào hỗ trợ?

Hoàn toàn có thể tải chất lượng video 4K, bạn có thể dùng phần mềm Videoer trên máy tính hoặc điện thoại để tải.

Giờ đây, bạn có thể tải Video YouTube tẹt ga về thưởng thức mà không còn băn khoăn, lo lắng gì nữa rồi. Tuy nhiên, nếu là chuyên gia cày video và phim thì việc kiếm một phần mềm tải file, tải video chuyên nghiệp thì sẽ thiết thực hơn nhiều.

Xem thêm: 3 cách xem YouTube ngoài màn hình iPhone iOS 14, vừa xem YouTube vừa lướt web

You may also like