Điểm qua các màu mới của Samsung Galaxy S21 Series

by Trần Cảnh
524 views

Tổng cộng có năm màu tùy chọn, hai cho Galaxy S21 Plus và ba cho Galaxy S21 Ultra. Màu của Galaxy S21 Plus sáng hơn nhiều so với màu của S21 Ultra, bao gồm Phantom Gold và Phantom Red. Phiên bản Phantom Gold đã tự nói lên điều đó, với bảng điều khiển phía sau bằng vàng mờ phù hợp với khung kim loại vàng, nhưng Phantom Red đã kết hợp nó với bảng điều khiển phía sau màu đỏ tươi phù hợp với khung vàng tương tự.

Màu Phantom Red Galaxy S21 Ultra

Đó là một sự kết hợp rất bắt mắt, mặc dù chúng tôi vẫn nghĩ rằng rất khó để đánh bại Phantom Violet Galaxy S21 Ultra về vẻ đẹp. Hai tính năng độc quyền này kết hợp với các màu Phantom Violet, Phantom Black và Phantom Silver cho điện thoại Galaxy S21 giữa và vẫn đi kèm với lựa chọn không gian lưu trữ 128GB hoặc 256GB.

Nếu muốn nổi trội hơn, bạn có thể chọn giữa các mẫu tiêu chuẩn Phantom Black hoặc Phantom Silver – và Phantom Black trông đẹp đến bất ngờ trong đời thực – hoặc các phiên bản đặc biệt Phantom Titanium, Phantom Navy hoặc Phantom Brown. Mô hình Phantom Titanium là tuyệt vời, trong khi Phantom Navy gợi cho chúng ta nhớ đến màu xanh lam của Galaxy S20 FE và Phantom Brown có vẻ là một sự phát triển tuyệt đẹp của Galaxy Note 20 Ultra’s Mystic Bronze.

Một điều cần lưu ý khi chọn phiên bản Galaxy S21 Ultra tùy chỉnh là hiệu ứng sợi carbon được thêm vào mô-đun camera. Mặc dù nó không kéo dài dọc theo phần còn lại của khung, nhưng nó có thể khiến nhiều người bị thu hút. Chúng tôi muốn thấy tùy chọn không thêm lớp hoàn thiện bằng carbon.

màu sắc của Samsung Galaxy S21 Ultra

Xem thêm: Các mẫu ốp lưng dành cho Galaxy S21 Ultra/ Plus

You may also like

Leave a Reply