Fake IP Android, 4 ứng dụng VPN cho điện thoại Android tốt nhất

by Trần Cảnh
633 views

Để truy cập những trang web bị chặn hay các dịch vụ Internet bị giới hạn địa lý bạn có thể sử dụng sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để fake IP trên Android, đây vẫn là lựa chọn tốt nhất và đơn giản nhất đối với hầu hết người dùng Android.

VPN sẽ chạy như một ứng dụng trên thiết bị. Nó sẽ ẩn danh tính của người dùng và giúp họ có quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế. Chúng tôi đã tổng hợp lại những VPN tốt nhất để fake IP Android, truy cập các trang web bị chặn trên Android, mời bạn tham khảo.

Mục lục bài viết

Xem nhanh cách fake IP Android

1. Secure VPN

Secure VPN không yêu cầu phải cấu hình thiết bị mà chỉ cần nhấn Connet để truy cập Internet an toàn và hoàn toàn ẩn danh. Tốc độ truy cập Internet cũng nhanh chóng, truy cập nhanh chóng. Đặc biệt ứng dụng sẽ ngăn chặn các bên thứ ba, mã khóa kết nối của bạn để bên thứ ba không thể theo dõi các hoạt động trực tuyến, tạo độ an toàn cho kết nối.

Secure VPN kết nối Danh sách các quốc gia

2. VPN Master

Cũng như những ứng dụng trên, VPN Master sẽ giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn, bảo mật kết nối Internet, duyệt web riêng tư hoặc nặc danh. Ứng dụng sẽ vượt qua mọi hàng rào của các trang web với proxy VPN miễn phí trên thế giới.

Chúng ta có thể lựa chọn nhiều máy chủ proxy để vào các trang web bị chặn.

VPN Master danh sách quốc gia Kết nối server

3. Cách fake IP Android với Touch VPN

Ứng dụng Touch VPN

Touch VPN mã hóa dữ liệu sử dụng Secure Socket Layer (SSL), duy trì liên kết bảo mật và mã hóa giữa các server và client. Ứng dụng còn giúp tiết kiệm pin của thiết bị khi so sánh với các ứng dụng VPN khác. Điều này khiến nó trở nên tuyệt với hơn cho những người đang tìm kiếm ứng dụng sở hữu hai tính năng này.

4. Hotspot Shield VPN Proxy

Ứng dụng Hotspot Shield VPN Proxy

Với khoảng 330 triệu lượt tải trên toàn cầu, Hotspot Shield xứng đáng đứng đầu danh sách này. Ngoài các tính năng truyền thống có trong hầu hết các ứng dụng VPN, nó còn cung cấp mã hóa HTTPS cấp ngân hàng để bảo mật kết nối WiFi cho việc gửi dữ liệu để bảo vệ khỏi người nghe trộm.

5. Speed VPN

Ứng dụng Speed VPN

VPN Speed là một ứng dụng cho phép một ứng dụng kết nối Internet thông qua các máy chủ đặt tại nhiều vị trí địa lý. Nó được thiết kế đặc biệt cho duyệt web bằng cách bỏ chặn các trang web bị hạn chế về mặt địa lý và để xem các video có độ phân giải thấp. Mỗi phiên của Speed VPN kéo dài trong 60 phút và nó có thể được kết nối lại với một cú nhấp chuột.

6. CyberGhost VPN

CyberGhost có rất nhiều ưu điểm: Có trụ sở tại Romania (không phải là một phần của bất kỳ liên minh giám sát nào), có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời và bạn có thể kết nối tới 7 thiết bị bằng một tài khoản.

CyberGhost có rất nhiều ưu điểm

Một số tính năng nổi bật bao gồm:

  • Chặn quảng cáo
  • Trình chặn nội dung độc hại
  • Hỗ trợ tính năng trò chuyện trực tiếp cho khách hàng
  • Chính sách nghiêm ngặt không ghi nhật ký
  • V.v…

CyberGhost nhận được một số phản hồi tiêu cực gần đây và điểm đánh giá đã giảm xuống còn 3,6

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và tốc độ khá tốt nhưng không tốt bằng NordVPN, VPN tốt nhất cho Android. Mặc dù CyberGhost là một dịch vụ VPN rất có uy tín, nhưng ứng dụng Android này đã nhận được một số phản hồi tiêu cực gần đây và điểm đánh giá đã giảm xuống còn 3,6. Với giá $2,75 (khoảng 60.000VND)/tháng, đây là một VPN tuyệt vời để giữ cho điện thoại Android được bảo vệ.

Mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề bảo mật Internet, đặc biệt khi thực hiện giao dịch qua thiết bị di động. VPN (Mạng riêng ảo) là công nghệ cho phép người dùng tăng thêm mức bảo mật khi lướt Internet mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư dữ liệu cá nhân, ngay cả khi sử dụng mạng Wifi công cộng.

Có rất nhiều cách để truy cập nội dung bị chặn theo các khu vực, nhưng phần mềm/ứng dụng VPN cung cấp một cách thuận tiện để thực hiện điều đó. Dưới đây là một số ứng dụng VPN miễn phí để có thể lướt web ẩn danh trên Android.

7. Tải ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời vì tính dễ sử dụng và tốc độ của nó. ExpressVPN cũng là một trong những VPN phổ biến nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một số tính năng nâng cao. Đáng chú ý nhất là mã hóa AES 256-bit. Nó cũng cung cấp ba kết nối đồng thời.

Với ứng dụng Android, bạn sẽ có quyền truy cập vào các máy chủ tốc độ cao trên 94 quốc gia. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ 24/7 và trò chuyện trực tiếp khi cần giúp đỡ.

8. Tải NordVPN

NordVPN

NordVPN được đăng ký tại Panama và dịch vụ VPN của nó có hơn một triệu người dùng. Với hơn năm triệu lượt tải xuống ứng dụng, NordVPN cũng là một lựa chọn phổ biến.

Trong số nhiều tính năng thú vị, công nghệ Double VPN là điểm nổi bật nhất. Công nghệ này bổ sung thêm một lớp bảo mật bằng cách chuyển kết nối của người dùng qua hai máy chủ VPN riêng biệt. Với chính sách không lưu lại nhật ký, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng không có hoạt động nào của mình bị theo dõi.

Ứng dụng có thể thiếu các tùy chọn cấu hình, nhưng nó khá đơn giản và dễ sử dụng.

9. Tải 1.1.1.1

VPN Warp+ 1.1.1.1

VPN Warp+ 1.1.1.1 được phát triển bởi Cloudflare. Điểm mạnh của 1.1.1.1 là miễn phí, kết nối nhanh, ẩn danh, giúp bạn truy cập được những trang web bị giới hạn địa lý.

10. TunnelBear VPN

TunnelBear là một trong những ứng dụng có điểm đánh giá cao nhất trên Google Play Store (4,4) với hơn 189.000 người đóng góp ý kiến. Điểm số này rất khó để có được và TunnelBear đã thực hiện một công việc tuyệt vời: Cung cấp một ứng dụng Android ổn định và an toàn.

TunnelBear là một trong những ứng dụng có điểm đánh giá cao nhất trên Google Play Store (4,4)

Điều làm cho TunnelBear “nổi bật giữa đám đông” là việc nó cung cấp dung lượng 500MB dữ liệu miễn phí (đối với một số người có thể là đủ). Gói miễn phí được giới hạn ở một số lượng các vị trí nhỏ hơn, nhưng nếu bạn chỉ cần VPN vài lần một tháng và không sử dụng nhiều dữ liệu thì gói miễn phí 500MB cho TunnelBear có thể là cứu cánh.

Những bài kiểm tra tốc độ cho thấy kết quả thực sự tốt ở tất cả các vị trí và TunnelBear có tất cả mọi tính năng cơ bản, bao gồm hỗ trợ torrent. VPN Kill Switch cũng như bảo vệ rò rỉ DNS là các tính năng chính mà bạn nên tìm kiếm khi mua dịch vụ VPN, và TunnelBear có bao gồm chúng.

TunnelBear có tất cả mọi tính năng cơ bản, bao gồm hỗ trợ torrent

Và tất nhiên, UI với hình chú gấu dễ thương có thể làm tan chảy trái tim bạn!

11. Fake IP Android với HideMyAss!

HideMyAss! hay HMA! được đề cập tới trong danh sách này nhờ số lượng lớn máy chủ, đạt kết quả tuyệt vời trong bài kiểm tra tốc độ và gói hàng năm thực sự rất rẻ. Bạn có thể bảo vệ thiết bị Android của mình chỉ với $2,99 (69.000VND) mỗi tháng và HMA! hỗ trợ tối đa 5 thiết bị cho một tài khoản.

HideMyAss! hay HMA! được đề cập tới trong danh sách này nhờ số lượng lớn máy chủ

Mặc dù không có nhiều đánh giá trong Google Play Store như một số ứng dụng VPN khác, nhưng HMA! có thể tự hào về điểm số trung bình rất cao của mình, 4,5. Điều này chủ yếu là do sự ổn định của ứng dụng, cùng với đó là giao diện dễ dàng và trực quan, phù hợp với mọi người.

HMA! có thể tự hào về điểm số trung bình rất cao của mình, 4,5

Một vài điều mà nhiều người dùng không thực sự thích là thực tế, HideMyAss! thuộc quyền tài phán của Vương quốc Anh và tốc độ không bằng một số tùy chọn VPN khác. Ví dụ, máy chủ Phần Lan của HideMyAss! bị giảm 8% trong khi máy chủ Phần Lan của NordVPN chỉ giảm 2% tốc độ tải xuống.

Vì vậy, HideMyAss! là một lựa chọn tuyệt kết hợp ưu điểm của một ứng dụng Android dễ sử dụng và các tùy chọn giá cả hợp lý.

Cách thiết lập VPN để xem các trang web bị chặn

Sau khi xem xét một vài dịch vụ VPN, hy vọng bạn đã có thể đưa ra lựa chọn về dịch vụ sẽ sử dụng. Khi đã chọn được dịch vụ phù hợp, hãy làm theo các bước sau:

1. Tải và cài đặt ứng dụng VPN trên Android.

2. Tạo tài khoản và đăng nhập vào dịch vụ VPN.

3. Mở ứng dụng VPN, chọn quốc gia/khu vực bạn muốn fake IP sang đó.

4. Để ứng dụng chạy trong chế độ nền và giữ cho ứng dụng mở, bất cứ khi nào bạn sử dụng Wi-Fi với các trang web bị hạn chế.

Như bạn có thể thấy, có một số VPN sẽ hỗ trợ cho các thiết bị Android. Sự lựa chọn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của từng người dùng. Bất kỳ VPN nào ở trên cũng rất thích hợp để sử dụng trên các thiết bị Android.

Lưu ý khi thiết lập VPN cho Android

Bạn nên biết rằng không phải tất cả các VPN đều hoạt động như nhau. Tránh dùng VPN hoàn toàn miễn phí sẽ là một lựa chọn khôn ngoan. Dưới đây là một vài gợi ý khi xem xét VPN để sử dụng cho thiết bị Android:

  • Không có chính sách ghi nhật ký – Giống như ISP, VPN có thể lưu trữ nhật ký hoạt động của người dùng. Nên lựa chọn một dịch vụ VPN tuân thủ chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.
  • Mã hóa mạnh mẽ – Có một tiêu chuẩn công nghiệp về mã hóa AES 256-bit. Đây là tiêu chuẩn bạn nên tìm kiếm trong VPN.
  • Hỗ trợ Android – Bạn phải đảm bảo VPN đang xem xét có hỗ trợ và sẽ hoạt động trơn tru trên thiết bị Android.

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng VPN trên Android mà bạn có thể sử dụng để đổi IP điện thoại. Những ứng dụng này đều miễn phí, không cần đăng nhập hay thao tác quá nhiều để kết nối, truy cập các địa chỉ trang web bị chặn nhanh chóng.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

You may also like

Leave a Reply