Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 series

by Trần Cảnh
668 views

Rất nhiều bạn đang sở hữu smartphone cao cấp nhất của Samsung nhưng lại không biết cách chụp màn hình. Vậy thì hôm nay OrderMe.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 series và chỉnh sửa nó nếu cần.

Chỉ với một vài lần nhấn nút, bạn có thể chụp một bản sao của màn hình và lưu nó vào thư viện trên smartphone. Nếu bạn đang có một chiếc máy trong dòng Samsung Galaxy S21, đây là cách chụp ảnh màn hình.

cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21

Mục lục bài viết

Chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 series như thế nào?

Tương tự hầu hết các smartphone Android nói dung và điện thoại Samsung nói chung, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản để chụp lại màn hình điện thoại khi cần.

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một trong ba mẫu điện thoại: Galaxy S21, Galaxy S21+ hoặc Galaxy S21 Ultra và muốn chụp màn hình điện thoại có thể thực hiện như sau:

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 series rất đơn giản đó là nhấn đồng thời nút nguồn của máy và nút giảm âm lượng. Ngay khi bạn thực hiện thao tác trên trên màn hình sẽ hiển thị lên thông báo là ảnh đã được chụp và lưu trong bộ sưu tập.

Để xem ảnh mình vừa chụp các bạn chỉ cần vào Bộ sưu tập và xem ảnh mới nhất.

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình trên Galaxy S21 series

Ngay khi bạn nhấn nút chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 series , bức hình sẽ được hiển thị lên trên màn hình với một menu tùy chỉnh. Trong đó có bốn nút gồm: Smart Capture (chế độ thông minh), Crop (cắt/vẽ ảnh), Tag (gắn thẻ cho ảnh) và chia sẻ hình ảnh này ngay tức thì.

Chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 1

Ảnh chụp màn hình hiển thị các nút cho phép người dùng chỉnh sửa

– Nút chia sẻ: cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với một ai đó qua các ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy.

– Nút Smart Capture: Cho phép người dùng thực hiện tiếp việc chụp ảnh màn hình bổ sung. Để thực hiện tiếp việc chụp ảnh các bạn chỉ cần nhấn vào nút “Smart Capture”, máy sẽ tự động cuộn trang và bạn có thể chụp được nhiều hình ảnh liên tiếp.

– Nút Cắt/Vẽ: cho phép người dùng thêm ghi chú lên ảnh, vẽ lên ảnh hoặc cắt ảnh.

– Nút Tag: cho phép người dùng gắn cho ảnh một thẻ. Và các bạn có thể sử dụng thẻ này để tìm kiếm ảnh trong bộ sưu tập.

Cách Chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21

Để xem lại các ảnh chụp màn hình, các bạn chỉ cần vào ứng dụng Ảnh (thư viện ảnh) trên Galaxy S21 series vào Album và chọn Album “Ảnh chụp màn hình”. Tại đây hiển thị toàn bộ các ảnh màn hình các bạn đã chụp. Các bạn cũng có thể chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa bất kì tấm ảnh nào.

Đó là cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 series và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía cuối bài viết chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Video hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 này sẽ giúp ích cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:

You may also like

Leave a Reply