Home Kinh Nghiệm & Thủ Thuật Những câu hỏi thường gặp khi bị mất iPhone

Những câu hỏi thường gặp khi bị mất iPhone

by July
0 comment
Cách tìm iPhone

Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của những người đã từng bị mất iPhone, kèm theo đó là hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất và một số bước giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Điện thoại mình có sử dụng icloud người ta trộm mất mà còn dính icloud nhưng nó đăng xuất ra không được nhiều lần nên bị khóa thì lấy lại bằng cách nào ạ. do nó đổi gmail trong icloud nên mình không xác nhận bằng gmail mình được. có cách nào không ạ?

Dạ trường hợp này nếu tài khoản iCloud đó đã bị đổi địa chỉ Mail thì rất tiếc mình không còn cách nào để lấy lại được rồi ạ. 

iphone6 plus bị mất nhưng đt không sử dụng icloud và lúc mất thì đt chỉ còn 4% pin. làm sao để tìm hay định vị máy được ạ?

Trường hợp này điện thoại không sử dụng icloud để bật tính năng tìm Iphone nên bên mình không có cách định vị được máy nha bạn. Nếu máy bị mất lúc đó được kết nối mạng và còn hoạt động không tắt nguồn thì có thể sử dụng chức năng tìm Iphone được, nhưng bạn phải nhớ mật khẩu icloud của máy thì mới có thể tìm được.

iPhone của mình đã khoá màn hình mà sao bị mất kẻ trộm vẫn tắt được nguồn vậy?

Dạ trường hợp này việc bạn khóa mật khẩu màn hình thì máy vẫn tắt nguồn bình thường được bạn nhé.

Cho mình hỏi nếu ip đó tắt nguồn thì có định vị đc k vậy bạn ?

Dạ trường hợp trên thì nếu iPhone đó tắt nguồn thì không định vị được đâu anh nhé.

cho hỏi khi vào chế độ xóa iphone thì các ứng dụng tải về và ảnh, video có bị xóa không?

Dạ nếu như mình vào chế độ xóa iPhone thì toàn bộ dữ liệu như ứng dụng tải về và ảnh, video của mình sẽ bị xóa hết anh nhé.

cho mình hỏi khi đăng nhập vào máy mới thì ảnh trên icloud có còn không hay cũng bị mất hết theo máy cũ? cám ơn!

Dạ nếu anh đăng nhập icloud trên máy mới có bật đồng bộ và ảnh có trong icloud thì ảnh sẽ đồng bộ về máy anh nhé.

mình mới mất iphone 8 plus lúc trưa, đăng nhập icloud có thiết bị nên mình mở chế độ mất, khoảng 23h45 thì có tin nhắn báo đăng nhập nhưng khi vào thì ko có thiết bị là sao vậy bạn ? thanks.

Dạ có thể người kia mở mạng lên sau đó tắt mạng liền nên bạn không thấy thiết bị bạn nhé.

tại sao đăng xuất tài khoản icloud trên iphone mà ko cần mật khẩu vậy ad

Bạn cho mình xin thông tin dòng máy bạn đang dùng để bên mình hỗ trợ bạn nhé.

Các anh cho em hỏi chút, chị em muốn định vị máy của ck nhưng anh ấy cao tay ấn quá, giữ khư khư k chịu nhả mật khẩu icloud nên em k giúp chị ấy định vị qua find my iphon được. Có cách nào để em giúp chị ấy được không ạ, nếu em đăng nhập icloud của chị em vào máy của anh ấy thì liệu có định vị được không, và có bị anh em phát hiện ra không? Anh em cáo lắm ạ. Các anh có cách mách em với ạ, hai tháng nay lăm le giúp chị ấy mà em vẫn k có cách nào. Em cảm ơn nhiều ạ

Rất tiếc là trường hợp này liên quan tới thông tin bảo mật tài khoản của khách hàng, nên mình chưa thể hỗ trợ giúp bạn được. Mong bạn thông cảm nha. 

thế bây giờ mk quên tài khoản icloud thì tìm lại đc ko

Nếu hiện tại bạn có thể đăng nhập vào máy, bạn vui lòng vào Cài đặt> icloud dể kiểm tra tài khoản icloud trên máy bạn nhé 

Cho mình hỏi iPhone 4s có tìm dc không

Trường hợp này thì nếu bạn có đăng nhập iCloud trên máy và bật Find My iPhone thì có thể làm theo hướng dẫn trên để định vị nha bạn.

Nếu k bật  bật Find my phone , có tìm dc k ad

Rất tiếc nếu điện thoại của bạn không bật tính năng Find my phone thì sẽ không định vị được để tìm lại bạn nha.

E bị mất máy hqua
Nó k mở máy thì mình có định vị đc k ak

Nếu máy tắt nguồn thì không thể định vị được,bạn chỉ định vị được khi máy có mở nguồn,có bật mạng,có bật GPS,có đăng nhập iCloud và bật Find my phone nha bạn.

E bị mất máy mà quyên id icloud chỉ nhớ mk bjo phải lm sao ạ

Bạn ráng nhớ tài khoản iCloud thì bạn mới có thể định vị được nha Cường ơi .

MOD cho e hỏi ip của em dùng icloud của em để bật tắt được chức năng tìm ip thì có bị dính icloud ẩn không ạ?

Bạn ơi, mỗi máy iPhone thì chỉ có thể đăng nhập được 1 tài khoản iCloud, nếu tài khoản iCloud có trên máy là của bạn thì máy bạn sẽ không bị dín iCloud ẩn đâu bạn.

Minh mat may ip6s plus nhung minh chi nho mat khau icloud. Co cach nao de biet dc tai khoan icloud ko

Nếu bạn không nhớ tài khoản icloud thì rất tiếc là không có cách nào tìm lại bạn nhé 

moi nguoi cho em hoi em bi mat ip6 thuong ma nguoi ta da bat che do may bay roi thi lam sao de tim dc lai mong moi nguoi chi em moi em xin cam on.

Rất tiếc bạn mất Iphone khi bật chế độ máy bay thì không thể định vị để tìm lại nhé, bạn có thể liên lạc với trung tâm của Apple để được hỗ trợ tốt hơn.

cho em hoi ! iphone cua e da dang nhap icloud  va da kich hoat find my iphone .neu e bi mat may , nguoi ta mo va dang xuat icloud em thi e co the tim lai hay vo hieu hoa may k a !

Dạ ở đây bạn yên tâm với bảo mật Icloud nhé; nếu bạn khóa màn hình máy đã là 1 lớp bảo mật, thêm 1 lớp bảo mật tài khoản nữa sẽ là 2 lớp; trừ khi bạn cung cấp thông tin cho người khác họ mới truy cập vào để tắt và không còn định vị được thôi bạn nha.

Mịn bị mất dt. Máy mình đã kích hoạt find my phone r. Nhưng nếu bị rút sim hoặc ko có kết nối mạng, chỉ bật gps thì có tìm dk máy ko?

Rất tiếc là không được bạn ơi, vì muốn định vị thiết bị thị bạn phải có kết nối mạng và bật tính năng vị trí thì mới được bạn nhé! 

Máy mình có cày Cloud nhưng mình ko khoá Mail thì bị người khác kích hoạt lại mật khẩu Cloud và đăng xuất mình ra !! Mình đăng nhập lại iCloud vẫn thấy thiết bị mình còn đăng ký ( máy và số seri và yêu cầu xoá thiết bị ) nếu như mình ko xoá và bật lại chế độ tìm iPhone vậy khi đăng nhập kích hoạt lại cho máy thì dùng tài khoản của mình hay tài khoản iCloud của người đang đăng nhập !! Mình tìm lại được máy , vẫn Sài được nhưng ko đăng xuất iCloud mới vì nó đưa vậy thoi ( tốn tiền chuột còn lo bị khoá máy ) nhờ bạn giúp đờ !

Hiểu ơi, có phải là người lấy máy bạn đã đăng xuất tài khoản của bạn ra, sau đó họ đăng nhập tài khoản của họ vào hay sao vậy bạn?
Nếu khi bạn tìm được máy và phát hiện tại khoản iCloud là của họ thì bạn giúp mình liên hệ với người đó để nhờ họ đăng xuất tài khoản ra nếu không thì không còn cách nào hết đó bạn nha.

Khi nào mở mạng lên mới pit đc máy ở đâu à

Khi mở mạng lên thì mới xác định chính xác vị trí máy đang ở đâu nha bạn.

Cho e hỏi, e mới bị mất ip 6s mà trong máy chưa đăng nhập icloud, thì có cách nào để tìm lại được k ạ

Nếu chưa đăng nhập icloud và chưa kích hoạt my iphone thì không thể tìm lại được qua định vị đâu bạn

cho mình hỏi làm thế nào để khóa máy bằng mạt khảu mới.

Khi bạn chọn chế độ mất máy,bạn sẽ thiết lập mật khẩu khóa máy là được rồi bạn,người nhặt máy cũng sẽ không làm gì được đâu .

Nếu tôi đang sử dụng Smatfone hệ ĐH Android. tôi gọi điện cho người khác muốn biết địa điểm họ ở đâu thì tìm bằng cách nào

Theo mình biết thì hiện chưa thể thực hiện thao tác này trên điện thoại được đó bạn.

Làm thế nào đê đồng bộ icloud trên máy mới được ạ? tại máy bị mất cáp á ad? và làm cách nào để Lost Mode Được Ạ?. Cảm Ơn Ad Nhiều

Hiện tại bạn có thể định vị lại máy theo bài viết hướng dẫn tại đây yếu cầu máy bạn phải có kết nối mạng và đang bật định vị mới tìm được nha bạn.

Neu ip6 lúc mất ko lên mạng thì mình sẽ ko dùng duoc earse iphone .va kẻ trộm sẽ  vô xem duoc data trong dthoai minh ha ad

Nếu bạn không khóa điện thoại bằng mật khẩu hay vân tay thì đúng là vậy bạn nhé.

neu minh nhat được một đt ip5s mà muốn chặn ngừoi khác tìm thì làm cách nào ạ

Nếu máy không có iCloud thì không sao,nếu máy có iCloud và cài khóa màn hình ,có bật Find my phone và 3G thì bạn không thể chặn được đâu nhen.

Cho em hỏi, nếu iphone của em bị mất, mà e đang dùng chế độ xoá dữ liệu qua icloud A, thì e có thể dùng icloud A để đăng nhập vào máy khác không ạ

Bạn có thể đăng nhập iCloud sang máy khác nha.

Bạn ơi mình muốn hỏi,chiếc dt của mình là 4s nhưng khoá icloud gio mình muốn tải trò chơi cũng ko dc vậy thi mjnh phải làm thế nào

Có thể là do bạn nhập mật khẩu sai quá nhiều lần nên bạn vui lòng Bạn quên mật khẩu iCloud thì có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu sau đó đăng nhập iCloud vào máy để dùng.

Anh oi cho hoi iphone 4 co icloud khong anh

Dạ tất cả sản phẩm Iphone đều có icloud bạn nhé!

Tổng hợp từ internet

You may also like