Phụ kiện MagSafe tốt nhất cho iPhone 12

by Trần Cảnh
484 views

Bạn muốn thử công nghệ MagSafe mới của iPhone 12 nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số phụ kiện yêu thích của chúng tôi đã kiểm nghiệm từ trước tới nay. Danh sách này gồm có:

  1. Bộ chuyển đổi nguồn USB-C 20W của Apple
  2. Bộ sạc Apple MagSafe
  3. Apple MagSafe Duo
  4. Bộ sạc không dây 3 trong 1 Belkin BoostUp Charge Pro với MagSafe
  5. Giá treo xe Belkin MagSafe
  6. Ví Apple MagSafe
  7. Ốp trong Apple MagSafe

Trước khi công bố iPhone 12, công nghệ MagSafe của Apple đã được dành cho các máy tính MacBook cũ hơn. Tuy nhiên, toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 12 đã mang đến sự tái sinh của MagSafe, không chỉ như một phương tiện để sạc các thiết bị di động, mà còn là một nền tảng phụ kiện mở ra cánh cửa cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Một loạt nam châm nằm ở mặt sau của iPhone 12 sẽ giúp xếp hàng bộ sạc không dây MagSafe, đảm bảo bạn không bao giờ thức dậy nữa với tình trạng hết pin vì bạn đã không chuẩn xác điện thoại của mình trên đế sạc Qi. Hoặc bạn có thể lấy một chiếc ví gắn vào mặt sau của điện thoại, thậm chí PopSocket cũng tham gia bằng cách tạo ra các phụ kiện tương thích với MagSafe của riêng mình.

Hiện tại, không có nhiều phụ kiện MagSafe chính thức, được chứng nhận để hoạt động với điện thoại mới nhất của Apple, nhưng tôi đã thử nghiệm một số phụ kiện trong số đó và nhận thấy công nghệ này không chỉ hữu ích mà còn rất tuyệt. Dưới đây là một số phụ kiện MagSafe mà tôi đã sử dụng.

Mục lục bài viết

1. Bộ chuyển đổi nguồn USB-C 20W của Apple

Bạn sẽ cần một thứ như thế này:

Phụ kiện MagSafe Bộ chuyển đổi nguồn USB-C 20W của Apple

Tất cả các đầu nối MagSafe của Apple đều yêu cầu bộ chuyển đổi âm tường USB-C 20W để sạc ở tốc độ tối đa. Thật khó hiểu vì bộ chuyển đổi 20W trông giống như bộ chuyển đổi 19W mà Apple bán kèm với iPhone 11 trừ khi bạn nhìn vào nhãn trên đầu cắm. Bộ chuyển đổi 20W sẽ có “20W” trong một hình vuông bên cạnh ngạnh. Để rõ ràng, bộ chuyển đổi 19W sẽ hoạt động với bộ sạc MagSafe, nhưng sạc sẽ chậm hơn một chút. Nếu bạn đang sử dụng MagSafe để sạc qua đêm, đó không phải là vấn đề.

2. Bộ sạc Apple MagSafe

Bộ sạc Apple MagSafe

Chiếc đĩa có vẻ đơn giản này là phụ kiện Apple MagSafe đầu tiên được thiết kế để sạc iPhone 12. Ở một đầu là đầu nối MagSafe mới, với đầu kia là đầu nối USB-C. Đĩa kết nối với mặt sau của điện thoại, tự giữ nguyên vị trí và đảm bảo căn chỉnh phù hợp. Có rất nhiều công nghệ được tích hợp trong MagSafe Charger nhưng bạn sẽ không thể biết khi nhìn vào nó. Và đó là một điều tốt.

3. Apple MagSafe Duo

Apple MagSafe Duo

MagSafe Duo là cổng sạc một cửa do Apple sản xuất. Nó không phải là AirPower, nhưng không sao. Một bên là đầu nối MagSafe có thể sạc iPhone 12 của bạn và bên kia là đầu nối sạc Apple Watch được đặt phẳng hoặc gập ra để bạn có thể đặt đồng hồ nằm nghiêng khi sạc.

Nó có thể gập đôi để giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch và có một cổng USB-C duy nhất ở mặt sau có thể cấp nguồn cho cả hai đầu nối sạc. Chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng bộ đổi nguồn 20W hoặc cao hơn với nó. Cũng cần lưu ý, vì một số lý do, Duo không hoạt động với bộ sạc 29W của Apple.

Tôi đã thử nghiệm Duo được vài ngày và khá thích nó. Nhược điểm duy nhất là phải ấn Duo xuống khi nhấc iPhone lên vì kết nối từ tính đủ mạnh để nhấc Duo ra khỏi tủ đầu giường của tôi.

4. Bộ sạc không dây 3 trong 1 Belkin BoostUp Charge Pro với MagSafe

Sạc tất cả các thiết bị Apple của bạn ở một chỗ

belkin-3-in-1.jpg

Belkin vừa công bố trạm sạc MagSafe 2 trong 1 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng đó không phải là sản phẩm sạc MagSafe đầu tiên của công ty. Trạm MagSafe 3 trong 1 sẽ sạc iPhone 12 và Apple Watch của bạn, đồng thời nó có một chỗ cho AirPods của bạn ở chân đế. Nó có hai màu đen hoặc trắng và bao gồm bộ đổi nguồn riêng nên bạn không phải lo lắng về bộ chuyển đổi nào bạn có và nó có tương thích hay không.

5. Giá treo xe Belkin MagSafe

Giá treo xe Belkin MagSafe

Giá treo xe MagSafe của Belkin không sạc điện thoại của bạn khi đang sử dụng, nhưng nó cho thấy nam châm mạnh đến mức nào và tiềm năng đầy hứa hẹn của những gì có thể làm được. Tôi đã thử nghiệm điều này hơn một tháng nay và thích nó. Tôi vẫn chưa để điện thoại rơi khỏi đế khi đi qua va đập. Điểm trừ duy nhất của tôi là khi iPhone 12 Pro của tôi được gắn trên giá đỡ, sức nặng sẽ kéo cửa thông khí hướng xuống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giá đỡ trên ô tô để giữ điện thoại của mình cố định mà không cần bất kỳ thiết bị kẹp nào và bạn có một chiếc ốp lưng tương thích với MagSafe, thì đây chính là thứ bạn cần.

6. Ví Apple MagSafe

Phụ kiện MagSafe Ví Apple MagSafe

Tôi luôn là một fan hâm mộ của những chiếc ví có thể chứa tối đa năm thẻ, vì vậy việc chuyển xuống tổng cộng ba thẻ là một điều chỉnh nhỏ. Nó không dính vào iPhone nhiều như tôi mong đợi. Nhưng cũng tiện chán khi phải cầm thêm một chiếc ví bên mình.

7. Ốp trong Apple MagSafe

Dành cho những ai muốn vừa khoe iPhone 12 vừa để bảo vệ nó

Phụ kiện MagSafe Ốp trong Apple MagSafe

Một chiếc ốp nhựa cứng, đơn giản mà bạn có thể nhìn xuyên qua, ngoại trừ ở mặt sau, nơi bạn có thể nhìn thấy đường viền vị trí của nam châm bên trong điện thoại của bạn (và lần lượt, bên trong vỏ). Nó hơi bóng bẩy, nhưng chắc chắn và bạn yên tâm rằng nó sẽ giúp bảo vệ điện thoại của bạn rất nhiều nếu bạn làm rơi.

Tất nhiên, có rất nhiều phụ kiện MagSafe khác mà bạn có thể mua, bao gồm cả vỏ từ Otterbox hoặc Apple. Tôi sẽ tiếp tục thêm vào danh sách này khi tôi thử nghiệm nhiều phụ kiện hơn.

Xem thêm: Đánh giá Top 12 mẫu Ốp lưng iPhone 12 Pro Max được ưa chuộng nhất

You may also like

Leave a Reply