Home Phụ Kiện Công Nghệ 8 bộ sạc không dây iPhone 12 Pro Max chính hãng tốt nhất 2021

8 bộ sạc không dây iPhone 12 Pro Max chính hãng tốt nhất 2021

by Lisa
0 comment
sạc không dây iPhone 12 Pro Max 9

Bằng cách loại trừ củ sạc trong hộp series iPhone 12, Apple đã đưa ra dấu hiệu cho thấy trong lương lai, các dòng iPhone mới sẽ không có cổng sạc vật lý như hiện nay. Điều đó có nghĩa bạn nên dùng sạc không dây iPhone 12 Pro Max càng sớm càng tốt. Và để làm cho quá trình chuyển đổi đó mượt mà hơn, Apple đã đưa MagSafe vào iPhone mới. Rất may, bộ sạc MagSafe không bỏ hỗ trợ sạc Qi phổ biến, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn khác. Vì vậy, đây là 8 bộ sạc không dây tốt nhất mà bạn có thể mua để dùng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max.

sạc không dây iPhone 12 Pro Max 2021
Công nghệ sạc không dây MagSafe

Mục lục bài viết

Tổng hợp các bộ sạc không dây tốt nhất cho iPhone 12 Pro và 12 Pro Max

Để có tính linh hoạt tốt hơn, chúng tôi đã chọn nhiều bộ sạc không dây iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có hỗ trợ Qi. Trong khi một số bộ sạc không dây được thiết kế để trở thành một miếng đệm khá nhẹ và nhỏ gọn, những bộ sạc khác lại sẵn sàng trở thành một giá đỡ siêu tiện dụng.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều đế sạc cho phép bạn cấp nguồn đồng thời cho nhiều thiết bị như iPhone, Apple WatchAirPods. Chỉ trong trường hợp bạn muốn có một đế sạc hoàn chỉnh bên cạnh giường ngủ, chúng có thể là lựa chọn phù hợp. Vậy hãy xem thêm những đế sạc không dây hàng đầu này xứng đáng để bạn lựa chọn không nhé!

You may also like