Home Thông Tin Công NghệĐiện Thoại Samsung Galaxy Z Fold 3 xác nhận hỗ trợ bút S Pen

Samsung Galaxy Z Fold 3 xác nhận hỗ trợ bút S Pen

by Lisa
0 comment
Samsung Galaxy Z Fold 3 xác nhận hỗ trợ bút S Pen

Samsung Electronics đã phát hành thế hệ điện thoại di động màn hình gập mới vào quý 3 năm nay dự kiến sẽ được đặt tên là Galaxy Z Fold 3. Samsung Galaxy Z Fold 3 đã xác nhận rằng nó sẽ hỗ trợ bút cảm ứng S Pen lần đầu tiên.

Samsung gần đây đã thực hiện thành công chức năng bút cảm ứng khó về mặt kỹ thuật. Điều này cho thấy Samsung vẫn dẫn đầu thế giới về công nghệ điện thoại di động màn hình gập.

Được biết, Samsung Electronics đã chuẩn bị đầy đủ và xác định rằng họ sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt các bộ phận và linh kiện liên quan vào tháng 5 và sản xuất hàng loạt điện thoại màn hình gập vào tháng 7.

Samsung Galaxy Z Fold 3 xác nhận hỗ trợ bút S Pen
Samsung Galaxy Z Fold 3 xác nhận hỗ trợ bút S Pen

Nó được cho là sẽ được phát hành trong quý thứ ba. Samsung Galaxy Z Fold 3 là mẫu điện thoại gập với bản lề dọc làm trung tâm và màn hình được gập sang trái và phải.

banner

Khá khó để dễ uốn cong trên tấm nền OLED có thể gập lại và kính UTG khó sản xuất hàng loạt và chịu được áp lực của đầu bút mà không bị mài mòn, đặc biệt là ngòi bút, đảm bảo độ chính xác và trôi chảy cao.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển (R&D), Samsung Electronics đã làm chủ được các công nghệ cốt lõi như các bộ phận và vật liệu cho các chức năng của bút cảm ứng.

Một người có liên quan trong ngành, người quen thuộc với sự phát triển của điện thoại di động gập của Samsung tiết lộ, “Chúng tôi đã phát triển các công nghệ như công cụ cảm biến kỹ thuật số và UTG có thể phản hồi đầu vào của bút stylus.

Tôi biết rằng chúng tôi đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và chuẩn bị cho điện thoại sản xuất hàng loạt. Đáp lại, Samsung Electronics cho biết: ‘Chúng tôi không thể tiết lộ nội dung liên quan đến sản phẩm sẽ phát hành.’

Theo giới thạo tin, độ bền và độ phẳng của toàn bộ màn hình của UTG phải tốt hơn màn hình nhựa. Samsung Fold3’s UTG là công nghệ thế hệ thứ ba. Khi độ dày của kính tăng lên.

Độ cứng được tăng lên cấp độ 5, vì vậy nó có thể dễ dàng xử lý việc viết SPen. Bản cập nhật của Samsung Galaxy Z Fold 3 (một trong hai thiết kế có thể có), nguồn: Pictou và rò rỉ.

You may also like