Top 12 Mẫu Dây Đeo Apple Watch Đẹp, Bền Nhất Hiện Nay

by Lisa
2K views
Đánh giá Top 6 mẫu dây đeo Apple Watch đẹp bán chạy nhất 2023.

Mục lục bài viết

Top 6 mẫu dây đeo Apple Watch đẹp bán chạy nhất 2023

Dây đeo đồng hồ thông minh không chỉ giúp cho những chiếc Apple Watch thêm chắc chắn và bảo vệ nó chống trầy xước, mà món phụ kiện này còn tôn lên cá tính cũng như làm nổi bật chiếc đồng hồ của bạn với những phong cách thời trang khác nhau. Hãy cùng xem những mẫu dây đeo Apple Watch được ưa chuộng nhất hiện nay là gì nhé.

Dây Apple watch da bò

Chất liệu: Da bò nappa, khâu tay thủ công

Bộ Dây Đeo Silicon + Khung Bảo Vệ Chống Sốc

Dây Đeo Bằng Da

Dây Đeo Bằng Da Dành Cho Nữ

Dây đeo đồng hồ bằng thép không gỉ

Dây Apple Watch bằng thép không gỉ

Dây đeo kim loại chất lượng cao + ốp bảo vệ silicon

Dây đeo kim loại chất lượng cao + ốp bảo vệ silicon

Dây đồng hồ thông minh da bò

Dây đồng hồ thông minh da bò

Dây đeo apple watch da bò Vintage D116

Dây đeo apple watch da bò Vintage D116

– Chất liệu: Da bò sáp được khâu tay thủ công

Dây Silicone Đeo Đồng Hồ Dành Cho Apple Watch

Dây Silicone Đeo Đồng Hồ Dành Cho Apple Watch

Nên mua dây đồng hồ Apple Watch loại nào?

Nhìn chung, mỗi loại dây đồng hồ Apple Watch đều có những ưu nhược điểm khác biệt phù hợp với một đối tượng người tiêu dùng nhất định. Ngoài những tiêu chí cơ bản như mức giá, chất liệu, người tiêu dùng có thể căn cứ vào chất liệu sản xuất và mẫu mã thiết kế để lựa chọn sản phẩm phù hợp:

  • Dây đeo Apple Watch kim loại có giá thành cao, thiết kế sang trọng, bền bỉ, phù hợp với những ai yêu thích kết cấu cổ điển của các mẫu đồng hồ cơ, yêu cầu sử dụng dây đeo có trọng lượng vừa phải mang lại cảm giác đằm tay khi sử dụng. 
  • Mẫu dây Silicon và dây dù có giá thành rẻ, phù hợp với đối tượng người tiêu dùng bình dân, không quá khắt khe về thiết kế, mong muốn dây đeo có trọng lượng nhẹ nhằm đáp ứng các hoạt động thể chất với độ bền cao. 
  • Dây da đồng hồ Apple Watch có mức giá cao nhất trong các loại dây đeo, thiết kế tỉ mỉ và sang trọng phù hợp với những đối tượng người dùng yêu cầu sản phẩm có độ hoàn thiện cao, không quá khắt khe về mức giá và độ bền. 

Trên đây là tổng hợp một số mẫu dây đeo dành cho Apple Watch xịn xò nhất trong năm 2021. Hy vọng bạn tìm được mẫu ưng ý với chiếc đồng hồ thông minh của mình.

https://youtu.be/yDrVjDjXd2Q

You may also like