Oppo A93 là thiết bị Oppo mới nhất được cập nhật Android 11 ổn định (ColorOS 11)

by July
923 views

ColorOS 11 là bản cập nhật mới nhất dành cho các thiết bị của Oppo và nó dựa trên Android 11. Năm nay, Oppo đã đẩy bản cập nhật ColorOS 11 ổn định cho một số thiết bị của mình. Và gần đây Oppo A93 cũng bắt đầu nhận được bản cập nhật ColorOS 11 dựa trên Android 11 ổn định ít nhất là ở Malaysia tính đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn có Oppo A93 thì cuối cùng bạn sẽ được trải nghiệm Android 11 trên điện thoại của mình.

Color OS là giao diện người dùng tùy chỉnh của công ty và mỗi thiết bị Oppo đều chạy trên đó. Nó cung cấp một thiết kế khác biệt và độc đáo so với Android gốc. Nó có thể không đáng tin cậy đối với những người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm rõ ràng, nhưng nó hoàn hảo cho những người dùng thích sự tùy biến. ColorOS đã được cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây và ColorOS 11 cũng mang đến những cải tiến lớn.

Oppo A93 là một chiếc điện thoại tầm trung được phát hành vào tháng 10 năm 2020. Nó chạy trên nền Android 10 ColorOS 7.2 ngay khi xuất xưởng. Oppo tung ra lịch trình Android 11 một thời gian trở lại đây và theo lộ trình, nhiều thiết bị đã nhận được bản cập nhật Android 11. Một số người dùng đã nhận được bản beta Android 11 vào đầu năm nay ở các khu vực được chọn. Nhưng nó chỉ có sẵn cho những người dùng đã đăng ký Phiên bản dùng thử từ cài đặt Cập nhật phần mềm.

Oppo A93 là thiết bị Oppo mới nhất được cập nhật Android 11 ổn định (ColorOS 11)

Theo phản hồi từ một người dùng Oppo A93, tay cầm ColorOS chính thức cho biết bản cập nhật ColorOS 11 ổn định hiện đã có sẵn cho Oppo A93 tại Malaysia. Hiện tại vẫn chưa có tin tức về thời điểm người dùng ở các khu vực khác có thể mong đợi bản cập nhật ColorOS 11 trên Oppo A93 của họ. Nhưng theo một số cập nhật gần đây, việc này sẽ không mất nhiều thời gian.

Bây giờ đã gần hai tháng kể từ khi ra mắt bản beta của Oppo A93 ColorOS 11. Và cuối cùng đã đến với công chúng. Đây là Bản cập nhật Android lớn đầu tiên cho Oppo A93 và vì vậy bạn có thể mong đợi những thay đổi lớn.

Bản cập nhật ứng dụng Android của Oppo A93 mang đến một số tính năng đáng chú ý từ Android 11 cũng như ColorOS 11. Bản cập nhật đi kèm với một loạt tính năng mới bao gồm Phông chữ Oppo Sans, cử chỉ ba ngón tay để dịch bằng Google Lens, Chia sẻ lân cận, Chế độ siêu tiết kiệm pin , Cải thiện Chế độ tối, Hình nền, FlexDrop, Luôn hiển thị và hơn thế nữa. Ngoài ra, bản cập nhật cũng mang đến các tính năng tiêu chuẩn của Android 11.

Bản cập nhật Android 11 cho Oppo A93 đang được tung ra theo đợt và vì vậy nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, hãy nhớ kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công từ Cài đặt. Đôi khi bản cập nhật không hiển thị trong Thông báo. Vì vậy, việc kiểm tra bản cập nhật định kỳ sẽ cho bạn biết khi nó có sẵn cho thiết bị của bạn. Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật bằng cách đi tới Cài đặt> Cập nhật phần mềm.

Trước khi cập nhật thiết bị của bạn, hãy đảm bảo sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn và sau đó thử cập nhật Android 11 mới nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy nhớ để lại nhận xét trong hộp nhận xét. Ngoài ra, hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Xem thêm: Thông tin cần biết Android 12: tính năng mới, ngày phát hành…

You may also like

4 comments

Anonymous May 28, 2021 - 1:18 pm

oppo a93 android 11 mình muốn hạ xuống còn android 10 có được ko ạ?

Reply
Trần Cảnh May 28, 2021 - 5:14 pm

Chào bạn,
Để được hỗ trợ hạ phiên bản nhằm tránh hạn chế hỏng main, bạn mang máy đến trực tiếp TTCSKH OPPO để nhân viên kĩ thuật kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.
Địa chỉ TTCSKH OPPO: https://support.oppomobile.vn/
Thời gian làm việc: 8h – 17h30 Thứ 2 đến Thứ 7 ( Trừ CN, ngày lễ).

Reply
Tá vũ July 18, 2021 - 11:24 am

Cho mình hỏi oppo a9 2020 bao giờ được nâng cấp lên Android 11 vậy . nếu được cho mình xin ngày cụ thể nha . cảm ơn

Reply
Trần Cảnh July 18, 2021 - 12:10 pm

Chào bạn. Hiện tại theo những nguồn tin gần đây nhất thì phiên bản beta của ColorOS 11 dựa trên Android 11 cho OPPO A9 2020 sẽ bắt đầu ra mắt vào quý 2 năm nay. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào mới từ nhà phát hành. Giờ chỉ biết chờ thêm thôi bạn.

Reply

Leave a Reply